Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp"

Dù thời tiết ở Sài Gòn mưa khá lớn nhưng vẫn rất nhiều khán giả đến theo dõi chương trình "Kết nối ước mơ" với sự tham gia của Omar và anh em sinh 3 họ Lưu.

Tối 13/8, dù thời tiết Sài Gòn không thuận lợi, mưa khá lớn nhưng vẫn có một lượng khán giả không hề nhỏ đến sân vận động Quân khu 7 để theo dõi chương trình “Kết nối ước mơ” với sự góp mặt của “trai đẹp trục xuất” Omar, anh em sinh 3 họ Lưu và nhiều ca sĩ, người mẫu khác trong nước. Theo dự kiến có khoảng 3.000 khán giả đến tham gia sự kiện này.

Sau phần mở màn của nhóm V.Music, vào khoảng 20 giờ, 3 MC Thùy Minh, Trấn Thành và Huyền Ny đã có bước ra sân khấu chào khán giả và bắt đầu chương trình.

Ngay trong phần mở đầu, 3 anh em họ Lưu được mời lên sân khấu để giao lưu với khán giả. Các anh chàng đã chia sẻ về những cảm xúc của mình khi đến Việt Nam. Họ không ngờ về sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ tại sân bay cũng như suốt khoảng thời gian họ lưu lại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, anh em họ Lưu cũng nói về những cảm xúc của họ có được khi đi đến làng trẻ em Hòa Bình. Theo tiết lộ từ MC Thùy Minh 3 anh chàng đã bật khóc khi ghé thăm các em.

Văn Mai Hương tiếp tục mang đến không khí sôi động khi biểu diễn Chậm lại một phút nhẹ nhàng tình cảm và tiếp tục làm “nóng” sân khấu bằng một ca khúc mang giai điệu sôi động - Là em đó.

Không khí sân khấu càng nóng hơn khi Noo Phước Thịnh nối tiếp chương trình bằng hit “Chờ ngày mưa tan” và một ca khúc tiếng Anh. Trước phần xuất hiện này, Trấn Thành đã bông đùa rằng, ngoài 4 anh chàng đẹp trai nói trên chương trình còn có sự của những anh chàng rất đẹp trai đến từ Việt Nam.

Sau phần trình diễn thời trang áo dài kéo dài khá lâu, Omar xuất hiện trong sự reo hò của khán giả có mặt ở sân vận động Quân khu 7. Anh chia sẻ rằng trước khi đến Việt Nam vẫn chưa biết nhiều về đất nước này, tuy nhiên, sau những ngày lưu lại thành phố Hồ Chí Minh, anh cảm thấy rất thích món ăn, con người và văn hóa nơi đây. Anh cũng đã thử món phở bò và rất thích món ăn này. Ngoài ra, Omar cũng bật mí rằng mình đã diện áo dài và chụp ảnh để kỉ niệm những ngày ở Việt Nam, những bức ảnh này sẽ sớm được chia sẻ trên trang cá nhân Facebook của anh.

Các MC cũng tạo điều kiện cho Omar chụp ảnh cùng người hâm mộ có mặt tại sân vận động. Anh đã có vài giây ngắn ngủi bước xuống bên dưới sân khấu, đứng cùng với những khán giả đã đội mưa chờ đợi mình để chụp ảnh lưu niệm.

Sự xuất hiện của ca sỹ Hồ Quỳnh Hương càng khiến không khí trở nên nóng hơn khi cô thể hiện hai ca khúc Sánh đôiBiết anh nơi đâu. Khi rất sung trên sân khấu, cô còn tự tin hát dưới mưa và được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Kết thúc show diễn "không có gì", Omar trở lại sân khấu khi sánh bước cùng siêu mẫu Diệu Huyền trong một phần trình diễn thời trang ngắn ngủi.

Một điều khá đặc biệt là show Kết nối ước mơ quá ế ẩm khách mời khi khán giả chỉ thấy sự xuất hiện của HH Thùy Dung. Tuy nhiên, cô cũng nhanh chóng rời ghế danh dự và lui về khi chương trình bắt đầu được ít phút.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 1

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 2

Khán giả đội mưa đến với chương trình nhưng họ phần lớn bị thất vọng

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 3

3 anh em gốc Việt xuất hiện gây chú ý khi xuất hiện nhưng họ cũng chỉ là "khách mời" không hơn không kém

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 4 

V.Music mở màn chương trình

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 5 

Huyền Ny, Trấn Thành và Thùy Minh dẫn dắt chương trình

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 6 

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 7 

Văn Mai Hương

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 8 

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 9 

3 anh em họ Lưu được mời lên sân khấu để giao lưu với khán giả Việt Nam trong thời gian ngắn ngủi

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 10

Omar xuất hiện trong vòng vây khán giả

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 11

Anh xuất hiện sau màn trình diễn áo dài

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 12

Omar giao lưu cùng với MC Thùy Minh

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 13

Nhận hoa từ đại diện BTC

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 14

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 15

Và hào hứng nhận áo dài được BTC chuẩn bị

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 16 

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 17 

Hồ Quỳnh Hương đội mưa biểu diễn trên sân khấu

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 18 

Khán giả đội mưa đi gặp "trai đẹp" - 19 

Omar trở lại sân khấu trong phần trình diễn thời trang cùng siêu mẫu Diệu Huyền

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh - Ảnh: Chanh, Thế Yên ([Tên nguồn])
Chàng trai bị trục xuất sang Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN