Trai đẹp Omar "vòi" thêm 100 triệu đồng

Để xuất hiện dưới thời tiết mưa nặng hạt, Omar đã đưa ra yêu sách với BTC phải trả thêm 100 triệu đồng. Và nếu muốn Trai đẹp mặc áo dài, phía Việt Nam cũng phải trả thêm tiền cho anh.

Sự việc trai đẹp Omar đến Việt Nam đã để lại rất nhiều nghi vấn đối với khán giả  lùm xùm trong giới truyền thông giải trí . Từ thất vọng vì “trai đẹp” không được đẹp như kỳ vọng, đêm diễn tối 13/9 tại SVĐ Quân khu 7 TP.HCM cũng bị đánh giá còn nhiều hạn chế, thiếu sót. Tuy nhiên, sau sự kiện thì Omar cũng nhanh chóng rơi vào quên lãng.

Trai đẹp Omar "vòi" thêm 100 triệu đồng - 1

Omar không ngừng đòi hỏi các yêu sách khi đến Việt Nam

Cho đến sáng nay (23/9), đại diện BTC Kết nối ước mơ bất ngờ gửi công văn đến các cơ quan báo chí để làm sáng tỏ nhiều khuất tất trong quá trình chương trình diễn ra. Trong đó, tâm điểm là giải thích sự xuất hiện “mờ nhạt” của Omar với những lý do lần đầu tiên được tiết lộ.

Theo chia sẻ của BTC, theo kế hoạch ban đầu Omar sẽ mặc trang phục áo dài và xuất hiện trên sân khấu. Tuy nhiên, đến phút chót khán giả vẫn thấy anh mặc trang phục bình thường. Ngay cả chiếc áo dài mà anh tặng cũng bị “soi” là có quá nhiều nếp nhăn.

Omar Borkan Al Gala và quản lý của anh đã gây sức ép với BTC” – đại diện truyền thông chương trình trả lời ngắn gọn.

Theo BTC chương trình thì việc mời Omar xuất hiện trên sân khấu đã là nỗ lực rất lớn bởi "trai đẹp" đã có ý định hủy show ngay khi nó vừa diễn ra.

Chính Omar đã buộc BTC phải chi trả thêm cho anh ấy 100 triệu đồng mới chiụ xuất hiện trên sân khấu vì lí do … trời mưa” - người của BTC tiết lộ.

Trai đẹp Omar "vòi" thêm 100 triệu đồng - 2

Phiếu chi cho Omar được BTC tiết lộ

Được biết, trong hợp đồng ký kết với “trai đẹp mang danh trục xuất” này không có điều khoản cụ thể về vấn đề thời tiết. Chính vì thế, phía Omar và quản lý của anh đã viện cớ này để “vòi tiền” từ BTC ngay lúc 19h ngày 13/9 - thời điểm chương trình bắt đầu. Thậm chí, Omar còn gây sức ép là nếu trước 20h30 chương trình không đáp ứng yêu cầu đó, anh sẽ không lên sân khấu. 

Theo tiết lộ, số tiền ban đầu anh đề nghị là 6.000 đô la nhưng qua quá trình thương lượng, nó được rút xuống còn 100 triệu VND. Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao mà màn trình diễn thời trang áo dài ở phần mở đầu của chương trình lại kéo dài quá lâu.

Vì phải thương lượng với phía Omar trong những giờ phút cận kề của tiết mục biểu diễn áo dài sắp kết thúc nên buộc lòng BTC yêu cầu đạo diễn thời trang cho các người mẫu tiếp tục biểu diễn để kéo dài tiết mục dưới trời mưa.

Khi đã nhận đủ số tiền 100 triệu đồng Omar đồng ý biểu diễn nhưng không đồng ý mặc trang phục áo dài. Nếu mặc trang phục áo dài thì NTK áo dài Việt Hùng hoặc BTC phải trả thêm cho Omar “phí mặc trang phục”. Chính vì thế mà Omar xuất hiện với trang phục bình thường”.

Và chiếc áo dài được tặng cho Omar trên sân khấu thực chất không phải là áo dài của NTK Việt Hùng như đã đăng tin trước đó. Theo BTC vì “lý do quá đáng” nên họ buộc phải thay thế bằng chiếc áo dài khác.

Trai đẹp Omar "vòi" thêm 100 triệu đồng - 3

Sự kiện Kết nối ước mơ diễn ra dưới cơn mưa tầm tã

Cũng trong công văn mới nhất, đại diện BTC cũng đã giải thích một số thông tin gây hiểu nhầm khán giả và báo chí suốt thời gian qua. Theo đó, đây là chương trình miễn phí vé hoàn toàn nên không có chuyện vé được bán với mức 10.000 – 15.000 mà không có người mua. Đây thực chất là vé bán ra từ “chợ đen”.

BTC cũng công bố con số khán giả chính thức của chương trình là gần 9.000 người (số chính xác khi kiểm phiếu rút thăm là 8.913 vé). Kết quả này đã được kiểm và công bố dưới sự xác nhận của bà Đặng Thị Vân An – Cục phó Cục báo chí, Trưởng đại diện phía Nam của Cục báo chí.

Ngay sau đêm diễn tối 13/9, một số thông tin cho rằng 3 anh em nhà họ Lưu sẽ xuất hiện trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường trong thời gian tới. BTC khẳng định, cả Omar cũng như anh em nhà họ Lưu đều có hợp đồng độc quyền hình ảnh kéo dài 1 năm với BTC. 

Hiện BTC cũng đã gửi công văn đến phía NTK Đỗ Mạnh Cường và chờ đợi câu trả lời chính thức.

Trai đẹp Omar "vòi" thêm 100 triệu đồng - 4

Đại diện BTC công khai số vé từ khán giả

Được biết, trong tương lai gần BTC sẽ mời nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min Hoo sang Việt Nam trong một chương trình được miễn phí vé hoàn toàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Chàng trai bị trục xuất sang Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN