Justin Bieber hằn học vì nghi Selena ngoại tình

Thứ Sáu, ngày 04/04/2014 15:44 PM (GMT+7)

Bức ảnh chụp chung một cách thân thiết mới đây của Selena Gomez và nam tài tử điển trai - Orlando Bloom đã khiến "Hoàng tử nhạc Pop" phải "nóng mắt".

Sự kiện: Justin Bieber

Vừa qua, theo nguồn tin từ tờ Hollywood, mối quan hệ tình cảm giữa nam ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber và bạn gái - Selena Gomez đang bị trục trặc bởi tài tử điện ảnh Orlando Bloom. Trang này cho biết, Justin đã nổi máu ghen khi nghĩ rằng Selena đang "qua lại" với ngôi sao "Cướp biển vùng Caribê".

Justin Bieber hằn học vì nghi Selena ngoại tình - 1

Nguyên nhân của vụ việc này là do Selena Gomez đã có dịp gặp gỡ Orlando Bloom vào ngày 26/3 trong chương trình We Day California. Khi buổi thuyết trình kết thúc, Selena đã đăng tải ảnh chụp chung với Orlando một cách thân thiết trên trang Instagram cá nhân.

Justin Bieber hằn học vì nghi Selena ngoại tình - 2

Ngoài Orlando, trong tấm ảnh này còn có mặt Seth Rogen - một người không ưa gì Justin Bieber và luôn nói xấu "Hoàng tử nhạc Pop". Seth từng mạnh miệng tuyên bố Justin chỉ là một tên oắt con không ra gì với hàng loạt hành vi tệ hại.

Hiện tại, Justin và Selena vẫn đang trong tình trạng "chiến tranh lạnh", anh chàng tỏ vẻ không hài lòng về việc này và nghi ngờ tình cảm của Selena dành cho mình. Cặp đôi đình đám này đã từng chia tay nhưng mới đây đã tái hợp, các fan hy vọng họ sẽ vượt qua được những hiểu nhầm không đáng có như thế này.

Theo Chinh Phạm (Tiền Phong)
sự kiện Justin Bieber