Justin Bieber lập kỷ lục xăm mình trên không

Thứ Hai, ngày 24/03/2014 11:00 AM (GMT+7)

Justin Bieber xăm mình trên chuyến bay riêng từ Panama đến Canada, ở độ cao 13,3km.

Sự kiện: Justin Bieber

Justin Bieber xăm mình trên máy bay

Cặp đôi nghệ sỹ xăm mình người New York là Bang Bang vừa thực hiện ca xăm mình cho Justin Bieber ở độ cao 40.000 feet (13,3km) trên chuyến bay riêng từ Panama sang Canada ngày 28/1 vừa qua.

Bieber đã cho xăm lên ngực mình cây thập tự ở giữa ngực và xăm chữ Forgive (Tha thứ) ở bên bụng phải. Sự việc này được tiến hành sau khi Justin Bieber bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn ở Miami.

Justin Bieber lập kỷ lục xăm mình trên không - 1

Justin Bieber xăm mình ở độ cao và thử thách kỷ lục

Bang Bang cũng là người đã từng xăm mình cho Bieber vài lần trước đó. Được biết, toàn bộ quá trình chuẩn bị và xăm mình trên máy bay mất 1,5 tiếng, khi hầu hết bạn bè của Justin Bieber đang ngủ. “Xăm cây thập tự mất 30 phút. Cây còn lại thì phải 15 phút. Công việc rất khó khăn. Chuyến bay rung lắc vì thế việc xăm mình trên chuyến bay giống như là bạn đang xăm mình trong khi bạn đang lái xe. Và tôi phải hết sức chính xác,” Bang Bang cho biết.

Nghệ sỹ người New York cũng từng xăm mình cho Rihanna, Adela và Katy Perry chia sẻ rằng ca xăm mình khá "giật gân". 

"Tôi phải thú thật là thần kinh tôi lúc đó rất căng thẳng. Trước đó, tôi không nghĩ là sẽ khó thế. Đây chắc chắn là ca xăm mình thử thách nhất mà tôi từng làm.”

Justin Bieber lập kỷ lục xăm mình trên không - 2

Nghệ sỹ Bang Bang đang xăm mình cho Justin Bieber

Anh chia sẻ thêm: “Chuyến bay rất sốc và phi công đã phải gọi cho chúng tôi và nói rằng sắp có nhiễu loạn không khí. Cho đến lúc máy bay êm trở lại thì chúng tôi đã lạc mất các túi đồ nghề”.

Justin Bieber lập kỷ lục xăm mình trên không - 3

Ca xăm mình được thực hiện cuối tháng 1/2014

Bang Bang hiện đang liên lạc với Guinness để ghi tên vào sách kỷ lục: "Chúng tôi đang chờ xem đoạn phim ghi hình lại quá trình xăm mình sẽ phá vỡ kỷ lục mới. Đây sẽ là kỷ lục thú vị.”

Tôi từng nghe nói có người xăm mình trên máy bay nhưng một chuyến bay bình thường chỉ có độ cao từ 33-35.000 feet (khoảng 11km). Trong khi đó, chúng tôi bay ở độ cao 40.000 feet (13,3km).

Justin Bieber lập kỷ lục xăm mình trên không - 4

Từ "tha thứ" được xăm ở bụng phải

Justin Bieber hút thuốc nhái tài tử James Dean

James Dean là tài tử đào hoa bạc mệnh của phim Rebel Without A Cause (Bỗng Dưng Nổi Loạn). Anh từng mất sớm vì tai nạn xe hơi ở tuổi 24. Khi còn sống và cả sau này, James Dean đã trở thành biểu tượng thanh niên nổi loạn một thời.

Justin Bieber lập kỷ lục xăm mình trên không - 5

James Dean là biểu tượng thanh niên nổi loạn những năm 1950

Justin Bieber mới đây đã nhái lại hình ảnh tài tử James Dean bằng tư thế hút thuốc hệt thần tượng. Trong bức ảnh đen trắng, ca sỹ 20 tuổi đang ngậm một điếu thuốc trong miệng. Justin Bieber khẳng định anh không hút mà chỉ tạo dáng - ngồi dựa lưng vào tường gạch, mặc áo sơ mi trắng để lộ tay xăm trổ, mắt nhìn xa xăm.

Bức hình này khiến công chúng một lần nữa liên hệ hình ảnh thanh niên nổi loạn thời James Dean những năm 1950 và Justin Bieber bây giờ.

Justin Bieber lập kỷ lục xăm mình trên không - 6

Justin Bieber hút thuốc giống thần tượng

Theo Ngô Tây (Theo Mirror, NyDaily) (Khampha.vn)
sự kiện Justin Bieber