Jessica (SNSD): Tôi bị tổn thương lớn

Thứ Tư, ngày 01/10/2014 12:41 PM (GMT+7)

Trong khi đó, bạn trai của Jessica cũng phủ nhận tin đồn kết hôn trong năm nay.

Sự kiện: SNSD

Nữ ca sỹ Jessica rời khỏi nhóm nhạc SNSD là một tin gây sốc với cộng đồng fan club SONE của 9 cô gái “vàng” K-Pop. Sáng ngày 1/10, Jessica đã viết những dòng tâm sự về việc rời khỏi nhóm.

Jessica (SNSD): Tôi bị tổn thương lớn - 1

Jessica khẳng định việc bị đuổi khỏi nhóm SNSD chỉ vì cô kinh doanh thời trang là điều quá oan uổng.

Ngày 29/9 vừa qua, nhận được thông báo từ công ty quản lý yêu cầu rời khỏi nhóm SNSD, tôi quá hoang mang và không kìm nén được tổn thương. Vì vậy tôi muốn nói lên lập trường của mình”.

“Trong thời gian qua, với tư cách là một thành viên của nhóm SNSD, tôi luôn ưu tiên hoạt động của nhóm lên trên việc kinh doanh riêng hay những việc cá nhân”, Jessica khẳng định cô không để chuyện kinh doanh thời trang làm ảnh hưởng đến lịch trình tập luyện và trình diễn cùng SNSD.

Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực và cam kết của tôi vì cả nhóm, tôi vẫn phải nhận thông báo của công ty đuổi khỏi nhóm”.

Jessica giải thích thêm về chuyện mở hãng thời trang riêng ở Hồng Kông: “Từ trước đây, về mặt cá nhân tôi đã có kế hoạch kinh doanh nhiều điều mình quan tâm. Từ bước chuẩn bị đến giai đoạn gần đây, trải qua nhiều bước trong kinh doanh, tôi đã thảo luận đầy đủ và mong các thành viên trong nhóm cũng như công ty quản lý SM hiểu cho”.

Cụ thể hơn về quá trình lấn sân thương mại, Jessica viết tiếp: “Đầu tháng 8 vừa qua, đến khi thành lập được hãng BLANC của mình, tôi đã nhận được sự đồng ý và cho phép từ phía công ty quản lý SM về phương hướng kinh doanh. Tôi cũng đã được các thành viên khác chúc mừng và bắt đầu việc kinh doanh”.

Tuy nhiên, chưa đầy 1 tháng, đến đầu tháng 9, các thành viên đã thay đổi lập trường và mở cuộc họp. Sau đó, họ yêu cầu tôi phải lựa chọn hoặc là từ bỏ việc kinh doanh vừa là rời khỏi SNSD mà không có lý do chính đáng nào”.

Jessica (SNSD): Tôi bị tổn thương lớn - 2

Bạn trai người Hàn kiều Mỹ đã giúp Jessica trong việc lấn sân thương mại.

Jessica nói rằng, cô đã giải thích cụ thể cho công ty quản lý hoàn cảnh của mình vừa mới ký hợp đồng với đối tác kinh doanh được một tháng nên không thể phá vỡ hợp đồng. Nữ ca sỹ cảm thấy việc phải lựa chọn 2 hướng đi đó giống như bị cưỡng chế. Jessica khẳng định: “Trở thành thành viên SNSD là  việc quan trọng số 1 trong cuộc đời tôi và tôi chưa bao giờ có ý nghĩ từ bỏ”.

Theo lời tâm sự của Jessica, đến ngày 16/9, cô đã gặp gỡ CEO của công ty quản lý và một lần nữa được cho phép kinh doanh riêng. Tuy nhiên đến ngày 29/9, cô bị yêu cầu rời khỏi nhóm và không được phép tham gia sự kiện họp fan tại Trung Quốc cùng 8 thành viên vào ngày 30/9. Kể từ đó, cô bị loại khỏi mọi hoạt động của SNSD.

Jessica chia sẻ: “Trong hơn 15 năm qua tôi ở bên các thành viên khác và những người ở công ty quản lý. Việc bị yêu cầu rời khỏi SNSD chỉ vì lý do kinh doanh là điều khiến tôi bị tổn thương lớn và không giấu nổi sự tiếc nuối”.

Jessica (SNSD): Tôi bị tổn thương lớn - 3

15 năm gắn bó với các thành viên và công ty, Jessica thấy bị tổn thương lớn vì việc phải rời nhóm

Nữ ca sỹ nói lời xin lỗi tới fan hâm mộ và nhấn mạnh đây không phải là điều cô mong muốn. “Bản thân tôi lúc nào cũng coi trọng, gìn giữ SNSD và sau này cũng vẫn như thế”.

Trong khi đó bạn trai của Jessica là Tylery Kwon cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn hai người sẽ kết hôn trong năm nay. Qua tài khoản weibo của mình vào ngày 1/10, Kwon viết: “Đến phải thở dài. Một lần nữa tôi xin thông báo. Năm nay hay năm sau tôi cũng chưa có kế hoạch kết hôn đâu”.

Kwon cũng nhắn gửi tới Jessica: “Cho dù có chuyện gì thì cũng cần phải nói ra sự thật. Tất cả chúng tôi luôn ở đằng sau em”.

Ngày 30/9 vừa qua, đại diện công ty quản lý nhóm SNSD đã lên tiếng xác nhận từ giờ SNSD sẽ chỉ có 8 thành viên. Jessica rời khỏi nhóm vì những vấn đề liên quan tới việc cá nhân.

Theo Quỳnh An (Theo Star News, My Daily) (Khám phá)
sự kiện SNSD
Báo lỗi nội dung