Jessica (SNSD) nằm trong đường dây bán dâm vừa bị bắt?

Sự kiện: SNSD

Nhiều fan nghi ngờ đường dây bán dâm này có mặt các thành viên đến từ các ban nhạc như T-ara, f(x), 2NE1, SNSD.

Sina đưa tin, cảnh sát Hàn Quốc mới công bố bắt được một cô gái họ Park, 31 tuổi cùng đường dây bán dâm cao cấp bị truy lùng trong thời gian qua. Bị bắt còn có 27 phụ nữ, trong đó 11 người trực tiếp tham gia bán dâm và một khách mua dâm. Theo đó, phần lớn gái bán dâm trong đường dây này được tuyển chọn từ các các người mẫu, ca sĩ của những ban nhạc thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc.

Jessica (SNSD) nằm trong đường dây bán dâm vừa bị bắt? - 1

Jessica tại New York Fashion week.

Tính từ thời điểm tháng 8 đến ngày 19.10, đường dây này đã nhiều lần cho các cô gái tham gia phục vụ khách tại các khách sạn 5 sao ở quận Gangnam của thủ đô Seoul (Hàn Quốc), với mức giá dao động từ 900.000 - 1,5 triệu won (14 - 29 triệu đồng) cho một giờ đồng hồ "thân mật".

Trong danh sách gái bán dâm của đường dây trên mà cảnh sát Hàn Quốc nắm giữ, xuất hiện một tên tuổi được cho là cựu thành viên một nhóm nhạc, cô hiện cũng là người mẫu tạp chí. Theo đó, nhóm nhạc của ca sĩ này từng tham gia, hiện vẫn đang hoạt động và nổi tiếng khắp châu Á.

Jessica (SNSD) nằm trong đường dây bán dâm vừa bị bắt? - 2

Jessica tiếp tục ra mắt dòng mỹ phẩm nhờ sự trợ giúp của bạn trai đại gia Tyler Kwon.

Ngay sau những thông tin trên được tung ra, trên các diễn đàn mạn, nhiều người đã chỉ ra tên của nữ ca sĩ Jessica của nhóm nhạc SNSD. Lý do là sau khi rời nhóm, cô nàng này thường xuyên làm người mẫu cho các tạp chí.

Hơn nữa, các thông tin trong hồ sơ đều phù hợp với Jessica, trong đó có chi tiết cô sau khi rời nhóm đã gấp rút huy động vốn, thành lập thương hiệu thời trang riêng, mang tên Blanc & Eclare.

Đặc biệt, mới đây Jessica tiếp tục cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới, nguồn vốn được truyền thông Hàn Quốc tiết lộ đến từ người tình đại gia, doanh nhân gốc Hàn Tyler Kwon. Mới đây, Jessica đến Mỹ tham dự New York Fashion week và chụp bộ ảnh cho tạp chí W Hàn Quốc.

Jessica (SNSD) nằm trong đường dây bán dâm vừa bị bắt? - 3

Hwayoung (trái) và Sulli cũng bị nghi nằm trong đường dây bán dâm cao cấp.

Ngoài ra, nhiều tên tuổi khác như cựu thành viên nhóm T-ara là Hwayoung và cựu thành viên nhóm f(x) là Sulli Choi cũng đều là những gương mặt được cáp tạp chí hàng đầu Hàn Quốc săn đón sau khi họ tách nhóm.

Jessica (SNSD) nằm trong đường dây bán dâm vừa bị bắt? - 4

Park Bom.

Một cái tên khác được cư dân mạng chú ý là nữ ca sĩ Park Bom, thành viên nhóm 2NE1. Cô nàng từng dính scandal buôn 82 viên amphetamine (một loại thuốc kích thích gây nghiện) từ Mỹ vào Hàn Quốc và bị cảnh sát bắt giữ hồi tháng 10.2010.

Sau vụ việc trên dấy lên nhiều thông tin Park Bom rời nhóm 2NE1 và giờ đây tên tuổi của cô nàng cũng bị tình nghi nằm trong danh sách người đẹp nổi tiếng bán dâm.

Tuy nhiên, hiện tại phía cảnh sát vẫn chưa công bố danh tính cụ thể của những người trong đường dây bán dâm nói trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Theo Sina) ([Tên nguồn])
SNSD Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN