Ca sỹ Nhật dính đến mại dâm

Ca sỹ trong nhóm nhạc thần tượng của Nhật Bản D-style bị nghi ngờ có dính líu tới hoạt động bán dâm. Cư dân mạng đang đưa ra những bình luận khác nhau liên quan tới vụ việc này.

Công ty giải trí phát hiện ra ca sỹ bán dâm

Ngày 27/9, các tờ báo Nhật Bản đồng loạt đưa tin “Một ca sỹ thần tượng phải tạm ngưng hoạt động vì bị phát hiện bán dâm. Liệu cô ta có bị gạt khỏi ngành giải trí?”.

Ca sỹ Nhật dính đến mại dâm - 1

Thành viên Kokoro Haruno trong nhóm D-style bị tố làm gái bán hoa

Cụ thể hơn, nữ ca sỹ Kokoro Haruno - cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng D-style đã bị phát hiện vừa hoạt động trong ngành giải trí vừa tham gia bán dâm.

Đích thân Kokoro này đã thừa nhận hành vi này khi bị cơ quan quản lý điều tra ra chân tướng. Hiện tại, cô đã bị đình chỉ mọi hoạt động trong showbiz.

Tiếp đó, trên trang web chính thức của công ty quản lý D-style đã đăng thông báo về sự việc trên kèm lời xin lỗi với nội dung:

“Kokoro Haruno - thành viên của nhóm thần tượng D-style đã tham gia hoạt động bán dâm từ tháng 2 đến tháng 7 năm 2011. Vụ việc này đã được đích thân nghệ sỹ thú nhận và đồng thời được công ty quản lý trực tiếp xác nhận”.

"Khi hỏi lý do làm công việc này, Kokoro Haruno trả lời vì phải kiếm tiền lo cho cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình. Tuy nhiên, khi phỏng vấn mẹ của Kokoro Haruno thì bà cho biết nữ ca sỹ này đã không mang về nhà một đồng nào.  Điều này cho thấy cô ấy đã nói dối để biện minh cho hành vi sai trái của mình.

Ca sỹ Nhật dính đến mại dâm - 2

Ca sỹ Nhật dính đến mại dâm - 3

Kokoro Haruno đã thừa nhận hành vi trái phép này

Trong thời gian đó, Kokoro thường xuyên vi phạm nội quy của công ty: đến trễ, không có mặt theo lịch tập với các thành viên khác, không liên lạc xin phép cấp trên..

Sau khi điều tra và phát hiện công việc phạm pháp của Kokoro, phía công ty chúng tôi đã quyết định chấm dứt hợp tác với nữ nghệ sỹ này bắt đầu từ vào cuối tháng 9.

Trước mắt, nhóm D-style cũng tạm thời sẽ ngưng hoạt động trong một thời gian...".

Tranh cãi từ cư dân mạng

Việc công ty quản lý tự công khai nghệ sỹ của mình có tham gia hoạt động bán dâm là một hành động gây nghi ngờ trong dư luận.

Cư dân mạng cho rằng đây không phải là việc "phát hiện" mà là một việc làm có chủ đích, một chiêu PR trá hình.

Ca sỹ Nhật dính đến mại dâm - 4

Nhóm nhạc thần tượng D- style

Nghi ngờ đầu tiên xuất hiện từ việc công khai rõ ràng danh tính của nữ ca sỹ, thời gian "hành nghề bán hoa" cho tới tên của cơ sở bán dâm.

Tiếp đó là hoạt động nhiều tai tiếng của nhóm D-style trong suốt thời gian trước khi scandal này được công bố.

Theo cư dân mạng Nhật Bản, Kokoro Haruno vốn là "trụ cột" của D-style cả về công việc ca hát lẫn quảng bá cho nhóm. 4 thành viên ngoài mặt rất thân thiết nhưng thường xuyên lục đục nội bộ.

Tháng 11 năm ngoái, một thành viên đã phá hợp đồng và bị fans coi như "kẻ phản bội".

một vài lý do mâu thuẫn của các thành viên khác khiến D style dường như đã "đóng băng" từ tháng 11 năm ngoái.

Chính vì vậy nên việc tuyên bố đình chỉ hoạt động của nhóm sau sự cố của thành viên chính Kokoro dường như chỉ là cách "hợp thức hóa" việc tan rã cho girlband nổi tiếng này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daum)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN