Huyền Ny: Em cũng dè chừng trai đẹp

“Nói thật là em cũng có suy nghĩ là mình nên cảnh giác với những anh chàng đẹp trai, vì thế, khi mới tiếp xúc em cũng có phần dè chừng. Ngoài ấn tượng mạnh về vẻ bề ngoài thì em cũng rất bất ngờ và ngạc nhiên vì cả ba dễ thương và thông minh” – Huyền Ny chia sẻ.

Được giao đảm nhận vai trò MC sự kiện Kết nối ước mơ có sự tham gia của 3 anh em gốc Việt và "trai đẹp" Omar, Huyền Ny cho biết, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Trong đêm đấu giá, người đẹp càng gây chú ý khi 2 lần đấu giá thành công cặp mắt kính và bữa ăn tối cùng Omar. Cô khẳng định mình không hề có sự chuẩn bị trước tình huống này và không có ý định dùng đó làm chiêu trò PR.

Cuộc trò chuyện ngắn với Huyền Ny, cô chia sẻ nhiều thông tin thú vị.

Huyền Ny: Em cũng dè chừng trai đẹp - 1

Huyền Ny nổi bật trong đêm đấu giá từ thiện tối 11/9

Cảm giác đầu tiên của Huyền Ny khi được giao đảm nhận vai trò MC sự kiện Kết nối ước mơ có sự tham gia của 4 anh chàng đẹp trai ngoại quốc?

Trước hết khi được giao công việc này em thấy mình được BTC tin tưởng và điều đó khiến em rất vui. Bên cạnh đó, có cả một chút tự hào và hồi hộp nữa vì 4 anh chàng đẹp trai lần này nổi tiếng trên toàn thế giới.

Huyền Ny đã tìm hiểu được nhiều thông tin về những anh chàng này khi mà em sẽ là người đảm nhận vai trò kết nối họ với khán giả?

Không chỉ lần này mà bất cứ công việc nào khi em nhận lời tham gia thì việc đầu tiên là mình phải tìm hiểu về những nhân vật mà mình sẽ giao lưu, trò chuyện với họ.

Khi làm việc, nếu không có những hiểu biết nhất định thì họ sẽ có cảm giác thân thiện để cởi mở và chia sẻ thông tin. Nếu tạo cho họ được niềm tin rằng mình như những người bạn, lúc đó em sẽ có nhiều thông tin hơn để chia sẻ với khán giả.

Vậy lần gặp gỡ tiếp xúc đầu tiên với những chàng trai này có tạo cho Huyền Ny sự bất ngờ hay choáng ngợp nào không?

Trước khi gặp họ ở ngoài đời, em đã có những chuẩn bị về tâm lý. Em đã đọc, xem hình ảnh của họ nên cơ hội gặp gỡ trước hết là để mình kiểm chứng với những gì mình đã biết.

Khi gặp gỡ họ lần đầu tiên, em cũng không quá choáng ngợp về vẻ bề ngoài như mọi người ca ngợi. Điều mà em thích thú và ấn tượng nhất là sự thân thiện, thông minh, những kiến thức hiểu biết và cách ứng xử của họ. 

Trong đêm đấu giá tối 11/9, mọi người thấy Huyền Ny có vẻ bị “khớp”. Vậy có nguyên nhân đặc biệt nào?

Cũng có một nguyên nhân rất nhỏ thôi. Trước khi chương trình bắt đầu em cũng chuẩn bị khá kỹ trong hậu trường. Tuy nhiên, cả em và BTC cũng không khỏi lo lắng và sốt sắng. Vì thế, đáng lẽ em cần có thời gian dù thật ngắn thôi để lấy lại bình tĩnh thì lại đột ngột phải ra sân khấu. Lúc đó cũng có một chút choáng ngợp nên em dẫn không được chỉn chu. Em cũng đã xin lỗi tất cả mọi người có mặt ở đó và nhanh chóng “hoàn hồn” lại để trở về với sự tự nhiên của mình.

Huyền Ny: Em cũng dè chừng trai đẹp - 2

Cô đấu giá thành công cặp kính mắt của Omar với giá 10 triệu đồng

Nhiều người tỏ ra thất vọng khi Omar xuất hiện ở sân bay và không đẹp như trong hình trước đó. Huyền Ny có chung cảm giác ấy không?

Điều này em hoàn toàn thông cảm với Omar vì em cũng từng trải qua những chặng bay với hành trình rất dài, gần 20 tiếng đồng hồ như vậy. Sự chờ đợi, rồi suốt hành trình đó mình phải ngồi một chỗ nên cảm giác rất mệt mỏi. Do đó, khi xuống sân bay thì mình không thể đẹp và sự mệt mỏi sẽ thể hiện ra vẻ bên ngoài. Vì thế, em thấy nó là điều hoàn toàn bình thường.

Cũng trong phiên đấu giá tối 11/9, mọi người cảm thấy 3 anh em gốc Việt hơi bị lạc lõng và mọi sự chú ý đều được dồn về phía Omar quá nhiều?

Theo lịch trình thì BTC cũng đã thu xếp một buổi gặp gỡ riêng giữa báo chí với 3 anh em gốc Việt trong tối 10/9. Em nghĩ hành động đó cho thấy mọi người đều được đón tiếp nồng nhiệt và được trân trọng.

Còn riêng trong đêm đấu giá, 3 anh em họ Lưu xuất hiện với vai trò là khách mời để tham dự chương trình. Để họ không có cảm giác lạc lõng, Huyền Ny cũng mời các phóng viên báo chí dành cho họ một câu hỏi trong phần cuối của chương trình.

Nói là khách mời nhưng nếu cứ để cả 3 anh em ngồi một chỗ và theo dõi sự kiện dường như hành động này không hẳn đã đẹp?

Khi suy nghĩ lại và trao đổi với BTC thì Huyền Ny cũng thấy có phần nào đó sai sót. Nếu mình linh hoạt và nhạy bén hơn thì hoàn toàn có thể để họ tham gia trong phần đấu giá hoặc giao lưu để hoạt náo chương trình. Đây cũng là kinh nghiệm để em rút ra cho những lần sau.

Trong đêm đấu giá, dù chỉ đảm nhận vai trò MC nhưng mọi người thấy Huyền Ny tham gia đấu giá còn sôi nổi hơn các khách mời?

Mọi việc diễn ra hoàn toàn không nằm trong chủ đích vì em đến sự kiện chỉ với mục đích là để hoàn thành tốt vai trò MC của mình. Tình cờ thì bạn MC dẫn chung lại đưa đẩy thế nào đó và em trở thành chủ nhân của cặp mắt kính trị giá 10 triệu đồng. Lúc đó em cũng nghĩ như vậy là xong rồi và mình sẽ tập trung hơn cho công việc chính.

Riêng phần đấu giá bữa tối, không khí càng im ắng hơn và em thấy mình cần “ra tay” thêm một lần nữa. Sau khi khuấy động được phong trào thì cũng may mắn khi có được một khán giả nữ tham gia đấu giá với mức 25 triệu. Khi khách mời này phạm luật vì không mang đủ tiền mặt, em nghĩ mình nên đứng ra vì đơn giản đó là hành động thể hiện tinh thần hiếu khách. Và em cũng quyết định mình “chơi luôn”. Tuy nhiên, em cũng xin khẳng định là việc này không hề có chủ đích trước đó.

Huyền Ny: Em cũng dè chừng trai đẹp - 3

Bất ngờ hơn cô cũng là chủ nhân của phần đấu giá ăn tối cùng Omar

Nhưng trong buổi đấu giá, nhiều người có mặt đều thấy Huyền Ny rất quan tâm đến phần đặc biệt nhất này của chương trình?

Em nghĩ đó là công việc MC của mình và em làm như vậy để cho các khách mời có mặt cảm thấy hấp dẫn. Nếu em không quảng cáo tốt về những thứ mình muốn bán thì liệu có ai bỏ tiền ra mua không?

Nhiều người vẫn nghi ngờ đây là chiêu PR của Huyền Ny?

Điều mà Huyền Ny mong muốn là làm tốt vai trò của mình chứ không phải là chiêu PR để tạo dư luận. Ngay trước chương trình, cũng có nhiều thông tin bàn tán về buổi đấu giá này nên em càng muốn nó diễn ra thật tốt đẹp.

Em nghĩ rằng việc ăn tối với Omar không phải là quan trọng vì mục đích chính của hành động này là quyên góp tiền từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh thực sự cần thiết.

Thực chất số tiền cát-xê mà Huyền Ny nhận được trong sự kiện này không nhiều người biết đến nhưng hành động bỏ ra hơn 30 triệu trong đêm đấu giá này không phải là việc ai cũng dám làm?

Khi đến chương trình, thì em cũng không mang theo nhiều tiền. Do đó, khi đấu giá thành công 10 triệu rồi 20 triệu em đều phải gọi điện về nhà nhờ mọi người mang lên cho nó hợp lý. Bản thân em cũng không hề có sự chuẩn bị nào cả về tâm lý cũng như tiền mặt cho trường hợp bất ngờ này.

Vậy Huyền Ny đã chuẩn bị những gì trước khi gặp và ăn tối với Omar – điều mà nhiều người sẽ rất ghen tỵ?

Tất nhiên em cũng chuẩn bị về mặt tâm lý để làm sao khi gặp gỡ và trò chuyện mình được tự nhiên nhất. Mục đích chính của buổi ăn tối là em muốn giới thiệu được thật nhiều về văn hóa và đất nước Việt Nam đến Omar. Trong sự kiện lần này, em là người có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện nhiều nhất với các khách mời, do đó, em càng muốn tạo được nhiều ấn tượng đẹp cho họ về đất nước của chúng ta.

Huyền Ny: Em cũng dè chừng trai đẹp - 4

Huyền Ny thừa nhận gặp những anh chàng đẹp trai này cô cũng "đề phòng"

Hỏi riêng, với 3 anh em gốc Việt thì Huyền Ny có ấn tượng nào đặc biệt không?

Em đã xem khá nhiều thông tin và hình ảnh của 3 anh em gốc Việt. Nói thật là em cũng có suy nghĩ là mình nên cảnh giác với những anh chàng đẹp trai, vì thế, khi mới tiếp xúc em cũng có phần dè chừng. Ngoài ấn tượng mạnh về vẻ bề ngoài thì em cũng rất bất ngờ và ngạc nhiên vì cả ba dễ thương và thông minh đến thế.

Bộ phim Siêu đại chiến của họ đã từng chiếu ở Việt Nam vậy Huyền Ny đã có cơ hội xem qua nó?

Thú thực là vài năm trở lại đây em ít có cơ hội được xem phim lắm. Em thường xuyên nhận được lời mời làm MC cho các sự kiện, phải di chuyển khá nhiều nên khá bận rộn. Do đó, em cũng chưa có thời gian để xem bộ phim này. Tất nhiên, sau sự kiện này chắc chắn em sẽ xem không chỉ Siêu đại chiến mà cả những phim khác của họ để ủng hộ vì dẫu sao, họ cũng là những ngôi sao gốc Việt.

Chuẩn bị cho đêm Kết nối ước mơ tối 13/9, Huyền Ny có lo lắng nhiều không?

Đây là một trong những chương trình em đảm nhận vai trò MC mà có nhiều khán giả tham gia đến vậy. Hiện tại thì em cũng chỉ biết tập trung vào công việc của mình để chuẩn bị tốt nhất.

Cảm ơn Huyền Ny về những chia sẻ!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Linh ([Tên nguồn])
Chàng trai bị trục xuất sang Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN