Huyền Ny bỏ hơn 20 triệu ăn tối với trai đẹp

Đảm nhiệm vai trò MC trong buổi đấu giá của Omar, cô gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, sự dí dỏm, hoạt ngôn và khả năng giao lưu bằng tiếng Anh lưu loát.

Ngay sau khi vừa đặt chân đến Việt Nam, buổi tối cùng ngày (11/9), Omar đã cùng với 3 anh em nhà họ Lưu tham gia buổi đấu giá quyên góp cho các hoạt động từ thiện của mình tại Việt Nam trong khuôn khổ chương trình “Kết nối ước mơ”.

Những vật phẩm được đưa ra đấu giá gồm có đồng hồ điện tử, mắt kính, điện thoại, một máy ảnh và chiếc khăn trùm đầu đều từng thuộc sở hữu của Omar.  Đặc biệt hơn, ngoài những vật phẩm này còn có một bữa ăn tối dành cho một người cùng với Omar cũng được đấu giá với mức khởi điểm 20 triệu đồng. Tuy nhiên, buổi đấu giá diễn ra khá đơn giản, ngoài một ít khách mời đặc biệt là các ngôi sao nổi tiếng trong nước thì phần lớn chỉ có truyền thông đến để đưa tin về sự kiện.

Để tạo không khí sôi nổi cho chương trình, giữ vai trò MC, Huyền Ny cũng tham gia vào việc đấu giá những vật phẩm của Omar. Nữ MC xinh đẹp đã thắng trong phiên đấu cặp mắt kính được “trai đẹp trục xuất” mang khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng 11/9 với giá 10 triệu đồng. Ngay sau đó, cô còn là người mở đầu cho lượt đấu giá bữa ăn tối đặc biệt cùng với Omar với giá 20 triệu 100 ngàn đồng. Suốt từ đầu chương trình, Huyền Ny đã tỏ ra rất háo hức với phần đấu giá đặc biệt này.

Tuy nhiên ngay sau đó một người phụ nữ có mặt tại chương trình đã trả giá 25 triệu để sở hữu cơ hội này. Tuy nhiên, vì vị khách này không mang đủ tiền mặt vì theo quy định của BTC tất cả những người tham gia đấu giá đều phải trả tiền mặt trực tiếp nên đành phải nhường lại bữa ăn tối cùng “trai đẹp trục xuất” cho Huyền Ny.

Cô chia sẻ: "Đối với Huyền Ny những món quà này không phải là điều quan trọng nhất khi tham gia đấu giá từ thiện. Ny chỉ mong với số tiền mà mình góp được trong đêm nay sẽ giúp ích nhiều cho những hoàn cảnh khó khăn thông qua buổi từ thiện vào ngày mai".

Những vật phẩm khác được bán lần lượt có đồng hồ với giá 3 triệu đồng, điện thoại giá 12 triệu, chiếc khăn trùm đầu giá 4 triệu 6. Riêng chiếc máy ảnh được Maria Đinh Phương Ánh mua với giá 18 triệu 500 ngàn đồng. Một vật phẩm không của Omar cũng được đem ra đấu giá đó là bức tranh đá quý của HH Thu Hoài. Cuối cùng, nó được trả giá ở mức cao nhất lên đến 30 triệu đồng. Chủ sở hữu bức tranh là một chủ nhà hàng ở Cần Thơ. Anh là người trả giá rất cao từ 16 đến 25 và cuối cùng là 30 triệu đồng.

Được biết toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá sẽ được BTC cùng Omar và 3 anh em họ Lưu tiến hành hoạt động từ thiện tại hai bệnh viện Từ Dũ và Chợ Rẫy trong ngày 12/9.

Vào ngày 13/9, Huyền Ny sẽ cùng với Trấn Thành làm MC chính cho chương trình "Kết nối ước mơ" với sự xuất hiện của Omar và 3 anh em nhà họ Lưu cùng các nghệ sĩ Việt khác.

Một số hình ảnh của Huyền Ny trong vai trò MC và là người chiến thắng tới 2 lần:

Huyền Ny bỏ hơn 20 triệu ăn tối với trai đẹp - 1

Huyền Ny đảm nhận vai trò MC sự kiện. Ban đầu cô khá lúng túng khi liên tục vấp, gọi sai tên của Omar

Huyền Ny bỏ hơn 20 triệu ăn tối với trai đẹp - 2

Huyền Ny bỏ hơn 20 triệu ăn tối với trai đẹp - 3

Tuy nhiên cô nhanh chóng lấy lại sự tự tin, khả năng song ngữ tuyệt vời

Huyền Ny bỏ hơn 20 triệu ăn tối với trai đẹp - 4

Huyền Ny bỏ hơn 20 triệu ăn tối với trai đẹp - 5

Huyền Ny tự đeo cặp kính mát mà Omar đã đeo trước đó khi xuống sân bay. Cô trả cho cặp kính này mức giá 10 triệu đồng

Huyền Ny bỏ hơn 20 triệu ăn tối với trai đẹp - 6

Người đẹp cố gắng hoạt náo sự kiện để tạo không khí sôi động

Huyền Ny bỏ hơn 20 triệu ăn tối với trai đẹp - 7

Trong phần đấu giá vật phẩm thêm là một chiếc khăn cô còn làm mẫu khi tự đội nó lên đầu

Huyền Ny bỏ hơn 20 triệu ăn tối với trai đẹp - 8

Maria Đinh Phương Ánh tham gia đấu giá chiếc máy ảnh và cô đã chiến thắng. Theo cô thì mục đích cô đến chương trình chủ yếu là muốn góp một phần cho công tác từ thiện

Huyền Ny bỏ hơn 20 triệu ăn tối với trai đẹp - 9

Huyền Ny bỏ hơn 20 triệu ăn tối với trai đẹp - 10

Huyền Ny là người được lời nhất khi thắng đến 2 lần đấu giá

Huyền Ny bỏ hơn 20 triệu ăn tối với trai đẹp - 11

Như vậy cô sẽ là người được "trai đẹp trục xuất" tiếp trong bữa tối chỉ có 2 người diễn ra vào tối mai, 12/9

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh - Ảnh: Chanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN