Huyền Ny, Trấn Thành "tiếp" trai bị trục xuất

Ngày 13/9, sự kiện “Kết nối ước mơ” với sự góp mặt của anh chàng đẹp trai bị trục xuất Omar và anh em sinh ba nhà họ Lưu sẽ diễn ra tại sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM

Sự kiện "Kết nối ước mơ" được tổ chức nhằm tạo sự giao lưu, kết nối giữa các nhân vật được các bạn trẻ trên thế giới và Việt Nam quan tâm.

Huyền Ny, Trấn Thành "tiếp" trai bị trục xuất - 1

Huyền Ny, Trấn Thành "tiếp" trai bị trục xuất - 2

Omar và anh em sinh ba gốc Việt họ Lưu sẽ có buổi giao lưu với khán giả Việt Nam vào ngày 13/9 tới

BTC chương trình cũng vừa chính thức công bố 2 MC sẽ đồng hành trong chương trình đầy ý nghĩa này chính là Huyền Ny và Trấn Thành. Đây là lần đầy tiên cả hai dẫn chung trong một chương trình hoành tráng như thế này.

Huyền Ny, Trấn Thành "tiếp" trai bị trục xuất - 3

Huyền Ny, Trấn Thành "tiếp" trai bị trục xuất - 4

BTC đã công bố về MC dẫn dắt chương trình giao lưu này sẽ là Huyền Ny và Trấn Thành

Nói về sự hợp tác lần này, Huyền Ny cho biết: "Đây là dịp tốt để Huyền Ny cũng như Trấn Thành giúp đỡ những chàng trai đẹp được các fan yêu mến có thể hiểu hơn về đất nước cũng như con người Việt Nam thông qua buổi giao lưu đầy ý nghĩa như thế này".

Huyền Ny tuy chỉ về nước cách đây không lâu nhưng sớm gây được ấn tượng với truyền thông và khán giả với những ồn ào xoay quanh thông tin cô là bạn gái của nam ca sĩ Đan Trường. Ngoài ra, cô cũng chứng tỏ mình là nghệ sĩ có tài năng khi liên tiếp được mời đảm nhận dẫn dắt liveshow của Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, ghi hình cho talkshow truyền hình và các chương trình event song ngữ.

Huyền Ny, Trấn Thành "tiếp" trai bị trục xuất - 5

Sau tin đồn là bạn gái Đan Trường, Huyền Ny còn được chú ý nhờ vào việc dẫn dắt tốt những chương trình ca nhạc lớn

Trong khi đó Trấn Thành đang là một cái tên đắt khách ở lĩnh vực MC sau khi giành ngôi quán quân Cặp đôi hoàn hảo. Anh được giao đảm nhận nhiều show truyền hình thực tế lớn như: Thử thách cùng bước nhảy, Cặp đôi hoàn hảo và gần đây là giọng hát Việt nhí.

Sự duyên dáng của Trấn Thành và khả năng song ngữ rất tốt của Huyền Ny hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ cho thành công của chương trình.

Được biết, ngoài các khách mời chính là các "trai đẹp" nước ngoài, chương trình còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ Việt đang được yêu thích như: Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Chàng trai bị trục xuất sang Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung