Hotgirl Hàn đắt show tại VN

Sau khi gây chú ý tại Cuộc đua kỳ thú, Hari ngày càng được yêu thích hơn.

Hari Won (tên thật Lưu Esther) nổi lên như một ngôi sao truyền hình thực tế mới ở Việt Nam chỉ sau vài tập đầu tiên Cuộc đua kỳ thú 2013. Dù từng tham gia ca hát tại Việt Nam, hát tiếng Việt rất giỏi nhưng phải đến cuộc thi này cái tên của cô mới được biết đến rộng rãi hơn. Và như một hệ quả tất yếu, cô cũng đắt show hơn. Cùng với người yêu rapper Đinh Tiến Đạt cả hai sẽ cùng xuất hiện trên chương trình nhạc theo yêu cầu MTV Thích Mê số đặc biệt vào tối thứ Hai 19/08/2013.

Với sự hỗ trợ của VJ Kaylee, Hari sẽ lần đầu tiên tham gia dẫn một chương trình ở Việt Nam trên kênh MTV Việt Nam. Chia sẻ với MTV, Hari cho biết: “Trước khi đến đây, em chỉ biết mình được làm khách mời của chương trình. Thì ra là không phải, mà em được dẫn chương trình với VJ Kaylee của MTV luôn. Em có hỏi mọi người dẫn chương trình như thế này có phải là làm VJ không, mọi người nói phải, nên em thích lắm. Em rất thích được làm VJ, đây là mơ ước từ lâu của em. Em cũng hồi hộp vì tiếng Việt chưa rành lắm nhưng hy vọng mọi người ủng hộ cho em”.

Dù lần đầu tiên dẫn nhưng  VJ Hari đã làm mọi người trong ê-kip của MTV Thích Mê bất ngờ, bởi sự tự nhiên rất đáng yêu của cô mang lại rất nhiều sự tươi mới cho chương trình. Những phát ngôn hồn nhiên và không thể đoán trước của VJ Hari cũng khiến mọi người liên tục cười thích thú và vỗ tay tán thưởng sau mỗi cảnh quay.

Đặc biệt, VJ Hari còn trổ tài múa Kwiyomi theo yêu cầu của VJ Kaylee, vì chủ đề của MTV Thích Mê số đặc biệt này là về “Những trào lưu tô màu cuộc sống”. Theo đó, trào lưu múa Kwiyomi là một trào lưu đáng yêu đến từ Hàn Quốc, và sẽ không ai khác thực hiện điệu múa này phù hợp hơn một cô gái Hàn Quốc như Hari.

Ngoài điệu múa này, VJ Hari còn chia sẻ một bí mật bất ngờ khi cả hai VJ cùng nói đến một trào lưu đang thịnh hành nữa, đó là trào lưu đặt câu hỏi “Mục đích bạn đến Trái đất là gì?” Đây là một trào lưu vui, xuất phát từ câu hỏi đùa của các bạn trẻ dành cho những người học quá giỏi, như thủ khoa các kỳ thi, sau này đã phát triển thành câu hỏi đùa dành cho những người có sự khác biệt với đám đông.

VJ Hari đã trả lời rất dí dỏm: “Mình đến Trái đất là vì hai mục đích, mục đích chính và mục đích phụ. Mục đích phụ là Hari đến để mang niềm vui cho mọi người, đem lại nụ cười. Còn mục đích chính là…” Câu trả lời cuối cùng của Hari đã làm cho tất cả mọi người đồng loạt hoan hô, vỗ tay tán thưởng và cùng… nhìn thẳng về phía rapper Tiến Đạt. Chàng người yêu của Hari mặt đỏ như gấc và chỉ biết mỉm nụ cười quen thuộc…

Một số hình ảnh của Hari trên MTV Thích mê:

Hotgirl Hàn đắt show tại VN - 1

Hotgirl Hàn đắt show tại VN - 2

Hari trang điểm trước khi lên sóng

Hotgirl Hàn đắt show tại VN - 3

Hotgirl Hàn đắt show tại VN - 4

Lần đầu lên sóng cô có chút ngượng ngập

Hotgirl Hàn đắt show tại VN - 5

Hotgirl Hàn đắt show tại VN - 6

Hotgirl Hàn đắt show tại VN - 7

Nhưng sau đó đầy tự tin khi lên hình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN