Hoàng Thuỳ Linh sẽ "hot" trên truyền hình?

Thứ Sáu, ngày 28/02/2014 16:11 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh đang quay trở lại sóng truyền hình các nhà đài. Liệu nữ ca sỹ có thực sự bùng nổ trên sóng truyền hình là điều đang chờ đợi.

Nhắc tới cái tên Hoàng Thuỳ Linh, nhiều khán giả còn nhớ đến sự kiện chấn động showbiz vào khoảng 6 năm về trước, nhưng cũng không ít người nhớ đến những sản phẩm âm nhạc ấn tượng của cô.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Những chuyện đau lòng không đáng có đã qua thì cô không hề muốn nhắc lại, bởi vì bây giờ cô đã vượt qua rất nhiều, Linh chỉ muốn nhắc lại bằng một sự trải nghiệm chứ không phải là sự kể lể hay cần một sự thương cảm nào đó”.

Hoàng Thuỳ Linh sẽ "hot" trên truyền hình? - 1

Khi gặp sự cố scandal, Hoàng Thùy Linh còn ít trải nghiệm

Bỏ lại những dèm pha sau lưng, Hoàng Thùy Linh tập trung hết cho công việc học tập, trở lại là một sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh. Cũng trong thời gian này cô đã trau dồi kiến thức về thanh nhạc và tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc gấn tượng và thành công như: đĩa đơn đầu tiên mang tên “Nhịp đập giấc mơ", album "Đừng vội vàng" và mini –album “Rơi” – một sản phẩm có sự hợp tác của nữ nhạc sỹ Lưu Thiên Hương và nhạc sỹ Hồ Hoài Anh.

Hoàng Thùy Linh  từng chia sẻ với khán giả sau một thời gian dài chịu áp lực từ dư luận: “Nếu có một ước mơ, tôi ước rằng những chuyện không vui sẽ không bao giờ xảy ra. Nhưng tiếc là nó đã đến với tôi. Tôi chỉ biết vận dụng hết những kinh nghiệm cuộc sống, lời răn dạy của bố mẹ, thày cô để bước tiếp. Tôi nghĩ, muốn người khác tin vào mình thì bản thân phải nỗ lực trước tiên”.

Hoàng Thuỳ Linh sẽ "hot" trên truyền hình? - 2

Hoàng Thùy Linh trở lại sóng truyền hình mới đây

Linh cũng không oán trách, không lên án những người đã làm cô phải gục ngã. Mà đôi khi Linh còn thấy đó không hoàn toàn là một điều xấu, cô cho rằng: ‘Những bài học trong cuộc sống luôn làm mình điềm đạm hơn, biết suy nghĩ và cư xử đúng đắn hơn. Bây giờ tôi thấy mọi thứ đến và đi nhẹ nhàng, đơn giản lắm. Trước đây nếu có chuyện gì không vừa ý là tôi sẽ phản ứng lại ngay lập tức, cảm giác rằng nếu không giải quyết ngay, không mổ xẻ mọi thứ ra thì không được.”

Điều này cho thấy Hoàng Thùy Linh đã bản lĩnh hơn, cứng rắn hơn sau cú shock lớn của 6 năm về trước.

Bị mất rất nhiều cơ hội sau sự cố scadal Vàng Anh khiến hình ảnh và tên tuổi hoàn toàn vắng bóng trên sóng của các Đài truyền hình, tới đây Hoàng Thùy Linh sẽ tái xuất sóng truyền hình ngoạn mục trong một chương trình âm nhạc lớn của VTV. Một khởi đầu mới của Hoàng Thùy Linh với truyền hình lại mở ra sau khi những nỗ lực làm nghề, giữ gìn hình ảnh và các sản phẩm nghiêm túc của cô được ghi nhận xứng đáng.

Hoàng Thuỳ Linh sẽ "hot" trên truyền hình? - 3

Cô đang nỗ lực hết mình sau khi tham gia phim chiếu rạp, hát trên sân khấu

Lần xuất hiện trong Bài hát yêu thích tháng 3/2014 không chỉ đánh dấu một khởi đầu mới của Hoàng Thùy Linh với truyền hình, mà đã mở ra một cánh cửa lớn cho Hoàng Thùy Linh khi những nỗ lực làm nghề, giữ gìn hình ảnh và các sản phẩm nghiêm túc được ghi nhận xứng đáng.

Sau những vấp ngã khi mới bước chân vào chốn showbiz đầy thị phi, giờ đây Hoàng Thùy Linh đã trở thành một ca sĩ của dòng nhạc Pop-Dance được đông đảo khán giả yêu thích và ngưỡng mộ. Đầy bản lĩnh và nhiệt huyết của một ca sĩ trẻ muốn sống cùng với nghề. Tới nay, hình ảnh của Thùy Linh giờ đã khác. Mặc dù gương mặt với đôi mắt sáng, nụ cười đầy thu hút vẫn không thay đổi gì nhiều, nhưng chắc chắn cô sẽ làm khán giả bất ngờ với khả năng ca hát và vũ đạo của mình qua những ca khúc Pop – Dance sôi động.

Hoàng Thuỳ Linh sẽ "hot" trên truyền hình? - 4

Và giờ cô chính thức quay trở lại sóng VTV

Trong chương trình Bài hát yêu thích sắp tới, Hoàng Thùy Linh sẽ thể hiện ca khúc Rơi của NS Hồ Hoài Anh, đã được phát hành trong mimi-Album cùng tên vào tháng 10/2012. Ca khúc  được viết theo thể loại chill-out  của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, đây sẽ là điểm đặc biệt.

Với sự trở lại trên sân khấu âm nhạc lớn lần này Hoàng Thùy Linh chia sẻ “Linh thấy rằng mình đã có 1 quãng thời gian rèn luyện rất vất vả về thanh nhạc, cũng như kinh nghiệm trên sân khấu từ nhỏ, Bài hát yêu thích là cơ hội cho Linh trở lại với khán giả truyền hình, Linh sẽ cống hiến một tiết mục chất lượng và thú vị để cảm ơn khán giả, những người thường xuyên theo dõi sự nghiệp của Linh, ủng hộ những sản phẩm âm nhạc  của Linh và luôn cổ vũ những sự kiện có sự tham gia của Linh.

Dư luận vẫn là một áp lực không nhỏ đối với Hoàng Thùy Linh lên sóng BHYT tới đây. Được biết, lần này cô tập luyện vũ đạo rất kỹ lưỡng cùng nhóm vũ đoàn Thông để mang tới khán giả một tiết mục hay về phần nghe và đẹp về phần nhìn.

Theo Đinh Đồng (Khampha.vn)

sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ