Hoàng Thùy Linh đối đầu Phương Mỹ Chi

Bài Hát Yêu Thích tháng 3 đang hứa hẹn là một liveshow hấp dẫn với sự góp mặt của cả Hoàng Thùy Linh và Phương Mỹ Chi.

Sau khi lỡ hẹn với Bài hát yêu thích tháng 2/2014, Hoàng Thùy Linh sẽ chính thức quay trở lại sắp tới đây. Lần này cô đã hồi phục sức khỏe và chắc chắn sẽ là một giọng hát gây ấn tượng ở liveshow. Trong chương trình, cô sẽ thể hiện ca khúc Rơi của NS Lưu Thiên Hương. Ca khúc này đã được phát hành trong mimi-Album cùng tên vào tháng 10/2012.

Sau 6 năm, đây là lần trở lại truyền hình thứ ba của cô ca sỹ sinh năm 1988 kể từ scandal Nhật Ký Vàng Anh. Khán giả yêu thích còn nhớ scandal khiến hình ảnh và tên tuổi cô hoàn toàn vắng bóng trên sóng của các Đài truyền hình.

Hoàng Thùy Linh đối đầu Phương Mỹ Chi - 1

Hoàng Thùy Linh trở lại truyền hình ngoạn mục

Lần đầu tiên là khi người đẹp Hà Thành lên sóng chương trình Chuyện đêm muộn hồi đầu năm 2014. Cô chia sẻ về scandal sex đã qua, về những hành động của các bạn trẻ thời hiện tại cố tình gây scandal để mong bước chân vào showbiz Việt.

Lần thứ hai, Hoàng Thùy Linh đã trở thành khách mời trong chương trình Sao Online. Cô đã cởi mở trò chuyện về sự nghiệp ca hát sau những sóng gió quá khứ.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ với khán giả xem đài khi đó: “Nếu có một ước mơ, tôi ước rằng những chuyện không vui sẽ không bao giờ xảy ra. Nhưng tiếc là nó đã đến với tôi. Tôi chỉ biết vận dụng hết những kinh nghiệm cuộc sống, lời răn dạy của bố mẹ, thày cô để bước tiếp. Tôi nghĩ, muốn người khác tin vào mình thì bản thân phải nỗ lực trước tiên”.

Với việc trở lại Bài hát yêu thích Hoàng Thùy Linh đang tái xuất sóng truyền hình ngoạn mục. Một khởi đầu mới của Hoàng Thùy Linh với truyền hình lại mở ra sau khi những nỗ lực làm nghề, giữ gìn hình ảnh và các sản phẩm nghiêm túc của cô được ghi nhận xứng đáng.

Hoàng Thùy Linh đối đầu Phương Mỹ Chi - 2

Phương Mỹ Chi cũng tái xuất truyền hình

Một trong những gương mặt đáng chú ý của Bài hát yêu thích tháng 3/2014 là sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi. Cô bé có giọng hát dân ca đầy ngọt ngào sẽ thể hiện lại ca khúc đã mang em đến với hàng triệu khán giả truyền hình - Quê em mùa nước lũ.

Tên tuổi của Phương Mỹ Chi ngày càng được yêu thích rộng rãi sau thời gian qua nên đây cũng là yếu tố để ca khúc do cô bé thể hiện nhiều khả năng sẽ đạt được những vị trí cao. Quê em mùa nước lũ nhận được 18,59% tổng bình chọn.

Hoàng Thùy Linh đối đầu Phương Mỹ Chi - 3

Trọng Tấn sẽ hát cùng các đàn em

Bên cạnh Hoàng Thùy Linh và Phương Mỹ Chi, một đàn anh gạo cội cũng xuất hiện là Trọng Tấn. Anh sẽ thể hiện Trở về, một sáng tác đầy xúc động về tình cảm của một người con dành cho quê hương với những hình ảnh giản dị quen thuộc của làng quê Việt Nam.

Hồ Trung Dũng, Ngọc Tuyền, nhóm MTV và Trang Nhung sẽ là những gương mặt tham gia thể hiện bên cạnh các gương mặt trẻ đến từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Hoàng Thùy Linh đối đầu Phương Mỹ Chi - 4

Trịnh Thăng Bình sẽ ca bản hit Người Ấy

'Đội ngũ' các ca sỹ trẻ tham gia Bài hát yêu thích tháng 3/2014 gồm Trịnh Thăng Bình với bản hit Người Ấy, Ngô Kiến Huy với Là người em đã yêu, Minh Vương với Anh rất yêu em, Vũ Hà Anh và Dương Hoàng Yến, cặp đôi đẹp của showbiz Việt với Bản tình ca ngày nắng.

Hoàng Thùy Linh đối đầu Phương Mỹ Chi - 5

Ngô Kiến Huy sẽ trình diễn ca khúc Là người em đã yêu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN