Hoàng Thùy Linh bức xúc vì bị “bôi nhọ”

Ngay sau khi bài phỏng vấn có tiêu đề “Hoàng Thuỳ Linh không còn sợ scandal sex”, rất nhiều những trang báo khác đã copy lại bài báo này.

Tuy nhiên, ca sỹ Hoàng Thùy Linh rất bức xúc và cho rằng, đây hoàn toàn là một bài báo bịa đặt và bôi nhọ danh dự của cô. Người đẹp đã lên tiếng với mong muốn nhận được sự chia sẻ cũng như để bạn đọc nắm được thông tin một cách trung thực và chính xác nhất.

Hoàng Thùy Linh khẳng định: “Linh chưa từng trả lời bất cứ câu hỏi nào đến từ tờ báo đã cho đăng tải bài phỏng vấn nói trên. Những thông tin mà bài báo kia viết đều là bịa đặt, bôi nhọ danh dự cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đến Linh mà còn cả tới gia đình và những người đã luôn yêu quý, ủng hộ Linh trong suốt nhiều năm qua”.

Cô nhấn mạnh, bài phỏng vấn sai sự thật trên “nhằm khơi lại những câu chuyện quá khứ, những điều làm đau lòng và phủ nhận toàn bộ sự cố gắng, nỗ lực khẳng định mình trên con đường nghệ thuật của Hoàng Thuỳ Linh”.

Hoàng Thùy Linh bức xúc vì bị “bôi nhọ” - 1

"Linh đã từng im lặng rất nhiều trước những lời xuyên tạc về bản thân mình, bởi Linh không muốn độc giả nghĩ mình gây chuyện nhằm gây sự chú ý"

Và rằng, bài báo một lần nữa khơi lại vết thương của cô: “Linh đã đứng dậy, đối mặt và bước tiếp. Hơn ai hết, bản thân Linh là người không muốn nhắc lại những chuyện không may mắn trong cuộc đời mình. Linh hiểu rằng, mình nhất định phải cố gắng làm thật tốt công việc, để mong khán giả hãy nhìn nhận và thông cảm cho những gì đã qua, trân trọng những sản phẩm âm nhạc mà Linh đang cố gắng mỗi ngày, mỗi giờ. Và bài báo sai sự thật kia đã một lần nữa khơi lại vết thương mà không nghĩ đến hậu quả”.

Để quên đi quá khứ không tốt đẹp, Hoàng Thùy Linh cho biết, cô đã cố gắng, đã nỗ lực nhiều trên con đường nghệ thuật để được khán giả ghi nhận: “Ngoài công việc nghệ thuật, Linh hiện cũng đã chuẩn bị tốt nghiệp cao học tại trường ĐH Sân khấu Điện Ảnh, đó là một sự nỗ lực mà Linh muốn qua đó, khán giả sẽ hiểu và thương Linh nhiều hơn. Được học tập, được đào tạo, không bao giờ Linh nói ra những câu trả lời thiếu ý thức và nông cạn, thiếu trí tuệ, lệch lạc như những gì bài báo kia đã viết”.

Hiện Hoàng Thùy Linh và ê-kíp đang làm rõ nguồn gốc, mục đích, xác minh cá nhân đã cố tình xuyên tạc, bịa đặt làm ảnh hưởng đến cô. “Nhưng trước tiên, Linh cần khẳng định cho độc giả biết rằng bài phỏng vấn đó là xuyên tạc và bịa đặt”, cô nói.

Hoàng Thùy Linh bức xúc vì bị “bôi nhọ” - 2

"Linh mong mọi người hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu đúng về giá trị thật của một con người đang cố gắng từng ngày, từng giờ để đạt được ước mơ".

Một số câu hỏi và câu trả lời được Hoàng Thùy Linh nhấn mạnh là hoàn toàn bịa đặt, khơi lại quá khứ làm tổn thương cô và gia đình:

Bỏ chồng, bỏ vợ là chuyện bình thường

- Trước đây, scandal sex của chị khá ồn ào và bị những điều tiếng xã hội khá nặng nề, hiện tại chị còn sợ những điều tiếng ấy không?

- Trong bất kỳ xã hội nào đều có những định kiến tại thời điểm đó nhưng sau này sẽ thay đổi. Có những thứ trước đây mình nghĩ nó vô cùng kinh khủng nhưng nhờ sự phát triển của văn minh nên nó cũng khác đi. Sợ hay không không thành vấn đề nhưng mình phải có quan điểm riêng, không theo ai được vì rõ ràng cuộc sống mình thấy thế này nhưng người ta lại thấy thế khác.

- Những thứ kinh khủng chị vừa nhắc tới là gì?

- Trước đây, việc bỏ vợ bỏ chồng nghe ghê gớm lắm, đặc biệt là người nổi tiếng sẽ vấp phải dị nghị của dư luận. Còn bây giờ không, nhiều người cho rằng đó là chuyện bình thường. Việc một nghệ sĩ không may lộ hàng hoặc hớ hênh, thậm chí chỉ lỡ... hở đồ lót trên bìa đĩa và từng bị "ném đá" không thương tiếc, ảnh hưởng đến cả sự nghiệp, giờ nhan nhản. Dù gì người Việt cũng còn chuẩn mực đạo đức nên mỗi người cần dè chừng một chút, đừng nên không biết sợ trời trăng là gì.”
..vv…vv

>> Toàn bộ bài: Hoàng Thùy Linh không còn sợ scandal sex

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Lan ([Tên nguồn])
Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN