Hoàng Quyên Idol được đánh giá cao

Thứ Sáu, ngày 28/09/2012 18:00 PM (GMT+7)

Ca sỹ Lê Minh – trưởng nhóm MTV chia sẻ: "Lê Minh có theo dõi Vietnam Idol 2012 từ vòng studio và cũng ấn tượng một số gương mặt của cuộc thi, trong đó thích nhất là phần trình diễn của cô gái tên là Hoàng Quyên".

Sự kiện: Vietnam Idol 2018

Nhóm MTV và Karik quậy cùng Idol

Ca sỹ Lê Minh – trưởng nhóm MTV chia sẻ: “Lê Minh có theo dõi Vietnam Idol 2012 từ vòng studio và cũng ấn tượng một số gương mặt của cuộc thi, trong đó thích nhất là phần trình diễn của cô gái tên là Hoàng Quyên. Khi nhận được lời mời tham dự chương trình, nhóm rất vui và hi vọng tiết mục này sẽ xoá đi không khí căng thẳng của đêm công bố”.

Karik cũng cho biết: “Ngay khi nhận được lời mời từ chương trình, Karik khá bất ngờ vì Chuyện thằng say là một bài hát mang tính thời sự, châm biếm nhưng được chọn trình diễn ở cuộc thi này, điều đó cho thấy những người làm chương trình Vietnam Idol đã có suy nghĩ thoáng hơn, không gò bó nữa. Karik cũng hi vọng sẽ mang đến một tiết mục thú vị và hấp dẫn cho đêm công bố kết quả”.

Hoàng Quyên Idol được đánh giá cao - 1

MTV và Karik sẽ thể hiện lại ca khúc Nói chung là (Chuyện thằng say) trong đêm công bố kết quả

Nói chung là (Chuyện thằng say) là ca khúc do Anh Tuấn (thành viên nhóm MTV) sáng tác nhằm châm biếm lối sống của một số bạn trẻ hiện nay.

Về sự kết hợp với Karik, ca sỹ Lê Minh chia sẻ: “Khi làm việc chung với Karik cho MV Sống với nụ cười của MTV Exit, nhóm cảm thấy hợp với chàng rapper này nên lúc thu xong bản demo, nhóm đã nghĩ ngay đến Karik và mời anh hợp tác. Khi Karik nghe bài này trong vòng nửa tiếng thì đã đồng ý thu âm và chúng tôi đã bắt tay thực hiện sản phẩm này”.

Đây cũng là single nằm trong loạt single viết về đề tài xã hội của MTV kết hợp với một số ca sỹ khác sắp phát hành trong thời gian tới.

Ai chọn ai?

Cùng sinh hoạt, cùng tập luyện và giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn, thử thách của chương trình, 16 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam Idol 2012 nay đã trở thành những người bạn thân thiết.

Cùng nghe lựa chọn và dự đoán của họ trước đêm công bố kết quả:

Nguyễn Thị Bảo Trâm: “Trong 8 thí sinh nam, Trâm ấn tượng hai chàng trai Anh Quân và Đức Thảo nhất. Anh Quân đã chọn một bài hát có lời và giai điệu khá hay, một bài hát Trâm nghe lần đầu tiên nhưng cảm thấy Quân đã xử lý rất dễ đi vào lòng người. Bên cạnh đó anh Đức Thảo cũng là một thí sinh hát thành công trong đêm thi của nam”.

Hoàng Quyên: “Quyên ấn tượng với Nguyễn Thanh Hưng vì cách gảy guitar của chàng trai này rất điêu luyện. Bên cạnh đó Hưng có hình ảnh đẹp và trong sáng tạo cho mọi người cảm giác thoải mái khi xem”.

Hoàng Quyên Idol được đánh giá cao - 2

Hoàng Quyên Idol được đánh giá cao - 3

Hoàng Quyên ấn tượng với anh chàng ca nhạc sỹ Thanh Hưng

Nguyễn Hương Giang: “Mình thích phần trình diễn của Phạm Hồng Phước vì Phước rất trẻ trung, đáng yêu trên sân khấu”.

Đinh Đức Thảo: “Thảo thích Bảo Trâm vì cô bé này có chất giọng tư nhiên và tâm hồn trong sáng, cô ấy rất đam mê âm nhạc. Bên cạnh đó Quyên cũng là một giọng hát tốt mà Thảo khá ấn tượng”.

Phạm Hồng Phước: “Phước thích Giang vì bạn ấy nghị lực, xinh đẹp và cá tính. Bên cạnh đó Phước cũng ấn tượng với nội lực trong giọng hát của Hoàng Quyên mỗi khi cất giọng hát, mình luôn “đơ” ra vì nó quá tuyệt vời, đặc biệt là những quãng trầm”.

Hoàng Quyên Idol được đánh giá cao - 4

Hoàng Quyên Idol được đánh giá cao - 5

Còn Hồng Phước bị vẻ xinh đẹp và nghị lực của Hương Giang đánh gục

Nguyễn Thanh Hưng: “Hưng ấn tượng chị Nguyễn Thu Hà vì chị ấy biết cách làm mới và xử lý ca khúc rất tốt. Ngoài ra chị Hà làm chủ sân khấu khá tốt và cá tinh âm nhạc rất mạnh mẽ”.

Nguyễn Anh Quân: “8 cô gái đều để lại ấn tượng với Quân vì mỗi người mỗi vẻ và có những thế mạnh riêng của mình. Trong đó Quân đặc biệt thích hình ảnh trong sáng của Bảo Trâm và chất giọng kỹ thuật tốt của Hoàng Quyên”.

Hoàng Quyên Idol được đánh giá cao - 6

Hoàng Quyên Idol được đánh giá cao - 7

Tối nay, họ sẽ  bước vào cuộc đấu nảy lửa nhất để giành xuất vé đi tiếp

Liệu lựa chọn và dự đoán của thí sinh có chính xác với đêm công bố kết quả không? Câu trả lời sẽ được giải đáp vào lúc 20h tối nay trên VTV3.

Thu Thảo
sự kiện Vietnam Idol 2018