Hoàng Hải: Dừng CĐHH là cái kết đẹp!

Là cặp đôi dừng chân ở top 7 Cặp đôi hoàn hảo tối vừa qua, Hoàng Hải cho biết anh cảm thấy thoải mái vì đã cùng bạn cặp Thùy Linh cống hiến hết mình cho đêm thi, đồng thời hài lòng với kết quả trên.

“Bởi ngay từ đầu, Hải với Linh đã giao kèo với nhau là hãy cứ hát như đêm nào cũng là đêm cuối, hát hết mình như thể không còn gì để mất. Kết quả tới đâu thì tới, bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như sự may mắn của từng cặp đôi nữa”, Hoàng Hải chia sẻ.

- Cảm giác của anh ra sao sau khi bị loại ở top 7 Cặp đôi hoàn hảo?

Tuy phải dừng cuộc chơi khá sớm nhưng tâm lý của Hải khi đến với đêm thi này lại rất thoải mái. Thế nhưng, nếu nói Hải không buồn khi bị loại thì không đúng. Suốt một thời gian qua, tuy không quá ngắn, nhưng cũng đủ dài để đến với cuộc thi, đương nhiên Hải cảm thấy có chút tiếc nuốt vì phải dừng cuộc chơi tại đây.

Nhìn lại 5 đêm thi vừa qua, các thí sinh đã cố gắng hết mình và luôn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả bằng những ý tưởng mới lạ, chiêu trò thú vị trên sân khấu.

Tuy không quá gây chú ý như các cặp đôi khác, nhưng Hải và Thùy Linh cũng đã thể hiện hết tất cả những gì mà cả hai có được, và một khi đã nỗ lực hết mình thì không còn gì phải nuối tiếc nữa cả.

Theo Hải, việc dừng chân ở đây là hợp lý và cũng là một cái kết đẹp cho hai đứa.

Hoàng Hải: Dừng CĐHH là cái kết đẹp! - 1

Hoàng Hải và Thùy Linh thể hiện ca khúc Chuyện nhỏ trong đêm thi vừa qua

- Cho rằng ra đi ở đây là hợp lý và đó là cái kết đẹp của cả hai, nghĩa là anh đã đoán trước kết quả mình sẽ bị loại vào đêm qua?

Thật ra, khi đến với đêm thi nào, Hải và Linh cũng luôn cố gắng hết mình để mang lại tiết mục hay nhất cho người xem. Chẳng ai muốn lên sân khấu thi mà cứ đoán trước hay đinh ninh trong đầu là mình sẽ bị loại cả.

Bởi ngay từ đầu, Hải với Linh đã giao kèo với nhau là hãy cứ hát như đêm nào cũng là đêm cuối, hát hết mình như thể không còn gì để mất. Kết quả tới đâu thì tới, bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như sự may mắn của từng cặp đôi nữa.

- Tại sao anh không thử dàn dựng chiêu trò để thu hút sự chú ý cho tiết mục của mình như các đôi khác?

Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chưa kể sức khỏe của Thùy Linh cũng không tốt lắm, cô ấy phải di chuyển liên tục từ Bắc vào Nam để luyện tập nên tinh thần có hơi suy sụp và không mấy ổn định.

Với một người bình thường, nếu bắt họ hoạt động và sống theo cường độ thời gian của một ca sỹ thì sẽ rất khó để thích ứng. Trong khi các thí sinh còn lại đều là người trong giới và đã có nhiều cơ hội làm quen với điều này trước đó.

Như phần thi mà các bạn đã xem đêm qua, Linh và Hải chỉ có duy nhất 1 ngày để tập bài hát và kết hợp cùng nhau. Thời gian eo hẹp, sức khỏe của bạn cặp không tốt nên cũng ảnh hưởng phần nào đến việc luyện tập và chuẩn bị tiết mục. Nếu có muốn thêm chiêu trò để tiết mục trở nên mới lạ cũng là một điều rất khó.

Hoàng Hải: Dừng CĐHH là cái kết đẹp! - 2

Phần thi tối qua cũng được nhận xét là ổn định và tốt nhất của cả hai trong suốt 5 đêm thi Cặp đôi hoàn hảo vừa qua

- Nhiều người cho rằng, nghệ sỹ miền Bắc bất lợi hơn nhiều so với các thí sinh miền Nam, bởi họ không chỉ gặp khó khăn trong việc di chuyển, mà chiêu trò cũng trở nên hạn chế. Điển hình là 2 cặp đôi miền Bắc tham gia CĐHH năm nay đều đã sớm bị loại từ những vòng đầu tiên?

Quả thật, ở sân chơi này, các bạn nghệ sỹ miền Nam đã có nhiều lợi thế hơn về mặt thời gian. Họ không cần di chuyển liên tục, sức khỏe ổn định và cũng có thể chủ động chuẩn bị được mọi thứ. Ngay cả việc đổi ca khúc dự thi, vì khoảng cách địa lý mà Hải và Linh cũng mất rất nhiều thời gian để bàn bạc và sắp xếp cùng BTC.

Còn việc chiêu trò của cặp đôi miền Bắc kém sôi động so với thí sinh miền Nam, như Hải đã nói từ trước, điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điều kiện thời gian cũng như định hướng của từng cặp đôi. Chúng ta không nên quy chụp và nhận xét chung như vậy.

- Sau một thời gian đồng hành cùng nhau, anh nhận xét thế nào về bạn cặp Thùy Linh?

Hải đánh giá rất cao giọng hát của Thùy Linh. Xét về khả năng ca hát, cô ấy hoàn toàn không thua kém bất cứ thí sinh nào cả. Nếu sắp tới Thùy Linh muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Hải sẽ ủng hộ quyết định này vì cô ấy hoàn toàn có khả năng.

Tuy nhiên, Linh cũng có 2 nhược điểm khá lớn khi đến với cuộc thi này, đó là thiếu bản lĩnh làm chủ sân khấu cũng như sự tự tin cần có của người nghệ sỹ.

Bạn cũng thấy đấy, các thí sinh đội khác dù là diễn viên hay người mẫu thì họ cũng đã ít nhiều có kinh nghiệm làm quen với sân khấu. Trong khi Linh là một người mới, cô ấy hoàn toàn lạ lẫm với những thứ này.

Hoàng Hải: Dừng CĐHH là cái kết đẹp! - 3

Mãi đến đêm thi cuối, cả hai mới sử dụng chút chiêu trò võ thuật trên sân khấu

Thùy Linh đã mất một thời gian dài để có thể làm quen với cuộc thi, và nếu xét về mức độ tự tin, rõ ràng là cô ấy rụt rè hơn nhiều so với những thí sinh còn lại. Tuy nhiên, ai cũng có sự lúng túng ở những bước khởi đầu nên đây cũng là điều dễ hiểu đối với cô ấy.

- Theo anh, cặp thí sinh nào sẽ đăng quang Cặp đôi hoàn hảo năm nay?

Ngay từ đầu chương trình đến giờ, Hải đã rất thích và ấn tượng với cặp đôi của anh Đinh Tùng, Cát Phượng. Cả hai rất có duyên trên sân khấu và hầu như tiết mục nào của họ cũng khiến người xem cảm thấy bất ngờ, thú vị cả. Hải tin Đinh Tùng, Cát Phượng sẽ đi đến vòng thi cuối cùng và trở thành Cặp đôi hoàn hảo 2013.

- Sau khi dừng chân tại CĐHH, anh đã có kế hoạch nào cho riêng mình?

Thời gian này, Hải đang chuẩn bị cho dự án album sắp phát hành trong năm nay. Mọi thứ cũng đã gần như hoàn tất và sẵn sàng ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Phong cách của Hải lần này, cũng như các ca khúc trong album sẽ trưởng thành và chững trạc hơn rất nhiều so với hình ảnh “hoàng tử” trước đây.

Hy vọng sự thay đổi này của Hải vẫn sẽ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ khán giả.

- Cảm ơn anh!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Cặp đôi hoàn hảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN