Hoài Linh khóc vì Hoài Lâm phiên bản nhí

Thứ Bảy, ngày 01/11/2014 05:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tiết mục "Nỗi buồn mẹ tôi" của Gia Bảo và Thúy Uyên hóa thân thành Hoài Lâm và Cẩm Ly đã khiến BGK khóc nức nở.

Tối qua, tập 5 của Gương mặt thân quen nhí đã lên sóng. Trong đó, tiết mục Nỗi buồn mẹ tôi của cặp đôi Gia Bảo và Thúy Uyên lấy nước mắt của nhiều khán giả lẫn BGK. 

Thúy Uyên hóa thân thành Cẩm Ly trong khi đó, bé Gia Bảo lại trở thành phiên bản nhí của Hoài Lâm. Biểu diễn khi vẫn chưa khỏi bệnh và gặp vài lỗi kĩ thuật ở những nốt cao nhưng Gia Bảo vẫn gây ngạc nhiên bởi diễn xuất chân thật và giọng hát dân ca ngọt ngào. Tiết mục thể hiện tình cảm mẹ con này khiến người xem nhớ về hình ảnh cơ cực của người mẹ khi nuôi con ăn học thành tài. 

Hoài Linh khóc vì Hoài Lâm phiên bản nhí - 1

Thúy Uyên và Gia Bảo hóa thân thành Cẩm Ly và Hoài Lâm trong "Nỗi buồn mẹ tôi"

Hai giám khảo Hoài Linh, Hồng Vân và MC Đại Nghĩa cảm động, không thể ngừng rơi nước mắt. Trong khi NSND Hồng Vân nức nở phải nhờ danh hài Hoài Linh tiếp lời thì anh cũng xúc động không kém và chia sẻ: “Khi các bạn diễn, tôi nhớ hình ảnh mẹ tôi vì tôi đã từng bôn ba đi xa, sống một mình. Sẽ có rất nhiều bạn đồng càm với tôi khi ở ca gia đình ăn học trên thành phố. Tôi thật sự rơi nước mắt lúc Bảo thành đạt trở về thăm mẹ vì đó là ước mơ lớn nhất của người mẹ với những hy sinh, vất vả, không quản nhọc nhằn. Tôi cũng mong các bạn khán giả qua hình ảnh này sẽ thật cố gắng học hành đáp lại sự mong mỏi kỳ vọng của cha mẹ dành cho mình”.

Hoài Linh khóc vì Hoài Lâm phiên bản nhí - 2

Phiên bản nhí của Hoài Lâm khiến giám khảo Hoài Linh và Hồng Vân bật khóc vì nhớ mẹ.

Giải thưởng tuần này được trao cho cặp đôi Chí Thiện và Bảo An khi hóa thân thành nữ danh ca Bạch Yến với bài hát Tôi đến chốn trời xa. Số tiền thưởng này đã được Chí Thiện trong 50% để dành tặng cho người mẫu Duy Nhân đang chống chọi với bệnh ung thư vòm họng.

Hoài Linh khóc vì Hoài Lâm phiên bản nhí - 3

Bảo An và Chí Thiện hóa thân thành nữ danh ca Bạch Yến 

Kết thúc tập 5, số điểm của các cặp đôi như sau: Uyên Nhi - Kyo York: 181, Bảo An - Chí Thiện: 173, Gia Bảo - Thúy Uyên: 166, Anh Duy - Minh Thuận: 166, Bảo Nghi - Ngân Quỳnh: 164 và Gia Huy - Thu Phượng: 155. Vào tuần sau, các cặp thí sinh cũng sẽ hoán đổi cho nhau làm mới lạ cho chương trình.

Cùng xem thêm hình ảnh của các tiết mục trong tập 5:

Hoài Linh khóc vì Hoài Lâm phiên bản nhí - 4

 Uyên Nhi và Kyo York hóa thân thành Katy Perry với bài hát Roar.

Hoài Linh khóc vì Hoài Lâm phiên bản nhí - 5

Bảo Nghi và Ngân Quỳnh dịu dàng với áo bà ba hóa thân thành Phi Nhung với bài hát Hành trình trên đất phù sa.

Hoài Linh khóc vì Hoài Lâm phiên bản nhí - 6

Anh Duy và Minh Thuận hóa thân thành Michael Jackson với bản hit Thriller. Phần nhảy zoombie của bố con Minh Thuận gây ấn tượng trên sân khấu vào đúng ngày lễ hội Halloween.

Hoài Linh khóc vì Hoài Lâm phiên bản nhí - 7

Trong khi tiết mục của Thúy Uyên và Gia Bảo lấy nước mắt khán giả thì bố con Minh Thuận - Anh Duy lại làm BGK lẫn khán giả cười nghiêng ngã.

Hoài Linh khóc vì Hoài Lâm phiên bản nhí - 8

Thu Phượng và Gia Huy bảnh bao hóa thân Josh Groban với You raise me up.

Hoài Linh khóc vì Hoài Lâm phiên bản nhí - 9

Phan Đinh Tùng làm khách mời trong chương trình.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khám phá)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung