Hit mới của Big Bang chót vót số 1

Sự kiện: Sao Hàn

Chỉ trong 10 tiếng, ca khúc "Quái vật" đã leo vị trí thứ nhất tại hàng loạt BXH.

Khoảng 22h tối qua (00h:00 tại Hàn), YGE đã tung ra bom tấn Monster của Big Bang. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong album đặc biệt Still Alive của nhóm. Monster được miêu tả là ca khúc có độ khốc liệt và mạnh mẽ hơn bất kì bài hát nào Big Bang đã phát hành từ trước đến nay. Ngoài ra, YGE cũng tiết lộ rằng số tiền mà Monster được đầu tư khá lớn.

MV Monster của Big Bang

Và theo thống kê trên các BXH âm nhạc uy tín ở Hàn, chỉ một thời gian ngắn khi phát hành Monster, Big Bang đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ nhất tại hàng hoạt các BXH âm nhạc như Melon, Olleh, Soribada, M-net, Bugs, Naver, Cyword và Dosirak. Các ca khúc khác nằm trong Still Alive được phát hành cùng thời điểm với Monster như Feeling hay Bingle Bingle cũng lọt top 10. Sắp tới Big Bang sẽ đến Nhật để biểu diễn concert với sự có mặt của khoảng 255 nghìn khán giả. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ tour lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm.

Hit mới của Big Bang chót vót số 1 - 1

Hit mới của Big Bang chót vót số 1 - 2

Hit mới của Big Bang chót vót số 1 - 3

Hit mới của Big Bang chót vót số 1 - 4

Thành tích của Big Bang tại các BXH âm nhạc.

Mặc dù Monster đạt được các thứ hạng cao đáng mơ ước trên các BXH âm nhạc uy tín, nhưng có một điều mà Monster không thể phủ nhận. Đó là âm nhạc của Monster dù được đầu tư công phu đến đâu, thì người hâm mộ vẫn cảm thấy không thể bằng được những gì Haru Haru đã làm trước đó, cho dù hit mới cũng "bá đạo" khi đạt được các allkill. Và như thế, người hâm mộ vẫn trông chờ ở Big Bang có một cái gì đó đột phá và hay hơn trong các album sau.

Phát hành cùng thời điểm với Monster là Like This của Wonder Girls. Ca khúc là những giai điệu sôi động, tươi mới. Tuy nhiên. ở thời điểm hiện tại âm nhạc của Wonder Girls chỉ đạt ở tầm "vầy vậy". Và cho dù nhà JYPE có đầu tư khá nhiều tiền của, thời gian cho Like This thì ca khúc mới của các cô gái cũng khó để lên tầm hit.

Và chúng ta hãy cùng trở đợi sự trở lại của 2NE1 trong mùa hè năm nay nhé. Hi vọng rằng 4 cô gái sẽ không mang đến cho người hâm mộ cảm xúc hụt hẫng như khi nghe Monster hay Like This.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Bình ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN