Hài hước MV chế “Chờ người nơi ấy” của Vietnam Idol

Thứ Hai, ngày 28/04/2014 12:15 PM (GMT+7)

Trong đêm Vòng loại trực tiếp Gala 7 vừa qua, Top 3 của Vietnam Idol đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi đóng giả làm BGK. Ngoài ra, màn giả giọng của Nhật Thủy cũng gây nhiều bất ngờ.

Sự kiện: Vietnam Idol 2018

MV Chờ người nơi ấy với phiên bản hoàn toàn mới lạ và độc đáo là món quà bất ngờ mà Top 3 của Vietnam Idol 2013 đem đến cho khán giả, đặc biệt là 3 vị giám khảo trên ghế nóng.

Lựa chọn một sáng tác nổi tiếng của Giám đốc Âm nhạc Huy Tuấn, cũng là ca khúc chủ đề của bộ phim đình đám do giám khảo Nguyễn Quang Dũng đạo diễn, Minh Thùy, Đông Hùng, Nhật Thủy đã thể hiện khả năng sáng tạo của mình với phần lời mới vô cùng hài hước cho một ca khúc vốn rất quen thuộc với khán giả.

Bộ ba giám khảo tỏ ra bất ngờ và thích thú với hình ảnh của chính mình được tái hiện dí dỏm qua  trong MV “có một không hai” này.

MV "Chờ người nơi ấy" phiên bản Top 3 Vietnam Idol

Nếu Nhật Thủy gây ấn tượng khi hóa thân thành vị giám khảo khó tính Anh Quân với thần thái và điệu bộ không lẫn vào đâu được của anh, Minh Thùy lại khiến nhiều người bất ngờ khi trở thành một “phiên bản sinh đôi” của đạo diễn “Dũng khùng” cùng điệu cười hài hước quen thuộc.

Đặc biệt, phiên bản giám khảo Mỹ Tâm khiến khán giả cười “té ghế” với hình tượng “người đẹp tay đô” và “sự duyên dáng” một cách rất đàn ông của Đông Hùng.

Hài hước MV chế “Chờ người nơi ấy” của Vietnam Idol - 1

Minh Thùy và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng giống nhau ngỡ ngàng

Hài hước MV chế “Chờ người nơi ấy” của Vietnam Idol - 2

Màn giả làm giám khảo vô cùng hài hước của Top 3

Bên cạnh những tiếng cười, MV của Top 3 cũng đem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau khi nhìn lại một chặng đường dài 8 tháng của Vietnam Idol 2013. 

Đêm Vòng loại trực tiếp Gala 5 vừa qua còn khiến khán giả thích thú bởi màn giả giọng các ca sĩ nổi tiếng độc đáo của Nhật Thủy. Thí sinh nữ này đã giả từ "cô gái Trung Hoa" Lương Bích Hữu đến Mỹ Linh, Mỹ Tâm... Với tài lẻ này, Nhật Thủy tiếp tục nhận thêm nhiều tình cảm từ khán giả.

Nhật Thủy giả giọng các ca sĩ Việt Nam

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam Idol 2018