Hà Hồ, Mr. Đàm cùng làm show tại Nhật

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Tuy khá bận rộn với cuộc thi Giọng hát Việt, Mr. Đàm và Hà Hồ vẫn lên kế hoạch sang Nhật làm show phục vụ kiều bào Việt Nam tại đây.

Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu nổi tiếng bằng ca khúc Caravansary của nhạc sĩ tài hoa Kitaro, được chuyển sang lời Việt thành ca khúc Tình Ơi Xin Ngủ Yên.

Chính sự kết hợp ấn tượng giữa giai điệu đến từ đất nước Phù Tang cùng với phần ca từ rất Việt Nam đã làm nên ca khúc hit gắn liền tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng vào những ngày đầu đi hát.

Do đó, Nhật Bản là một trong năm nước mà Mr. Đàm muốn đến và hát thật sự.

Sau một thời gian tìm hiểu và thăm dò thị hiếu khán giả kiều bào tại Nhật, cái duyên âm nhạc giữa Mr. Đàm và khán giả tại đây sẽ lần đầu tiên được "bùng cháy" khi anh đích thân sang Nhật làm show Ngôi sao mùa thu.

Hà Hồ, Mr. Đàm cùng làm show tại Nhật - 1

Mr. Đàm làm show tại Nhật tri ân khán giả kiều bào

Đặc biệt, chuyến đi này không chỉ có riêng Đàm Vĩnh Hưng, mà hàng loạt những nghệ sỹ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Hoài Linh và Long Đẹp Trai cũng sẽ cùng anh thực hiện đêm nhạc này.

Đây cũng được xem là một lời tri ân đặc biệt mà họ muốn gửi đến kiều bào Nhật khi lần đầu tiên đến với đất nước xứ sở hoa anh đào.

Hà Hồ, Mr. Đàm cùng làm show tại Nhật - 2

Tuy đang bận rộn với vai trò HLV The Voice, bà mẹ một con Hà Hồ vẫn dành thời gian cùng Mr. Đàm sang Nhật làm show

Được biết, các ca sỹ sẽ thể hiện lại những ca khúc nhạc xưa nổi tiếng bên cạnh sự phối hợp ăn ý cùng ban nhạc Không tên.

Khán giả sẽ được nghe lại những bài hát từng đi vào lòng người và cả những sáng tác mới dành riêng cho chương trình. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu những tình khúc Nhật hay nhất đã được khán giả Việt Nam yêu mến.

Tất cả vừa quen vừa mới, mỗi ca sĩ sẽ cùng Mr. Đàm tạo nên những miền cảm xúc khó quên.

Đồng thời mang lại những tiết mục song ca, tam ca, tứ ca hứa hẹn sẽ khiến người xem vô cùng bất ngờ.

Hà Hồ, Mr. Đàm cùng làm show tại Nhật - 3 Hà Hồ, Mr. Đàm cùng làm show tại Nhật - 4

Danh hài Hoài Linh và Long Đẹp Trai

Hà Hồ, Mr. Đàm cùng làm show tại Nhật - 5

Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ

Ngoài ra, danh hài Hoài Linh và Long Đẹp Trai sẽ viết riêng một tiểu phẩm hài thật đặc sắc dành cho những kiều bào tại đây, hứa hẹn sẽ vô cùng hài hước, bất ngờ và đậm “chất” Nhật Bản.

Ngôi Sao Mùa Thu là một trong những chương trình hiếm hoi mà ca sỹ Việt với tư cách cá nhân được mời thực hiện tại nước ngoài.

Đêm diễn đặc biệt này sẽ được diễn ra 1 đêm duy nhất vào ngày 22/9 tại Trung tâm biểu diễn Kobe Bunka Hall, Nhật Bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN