Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Nữ huấn luyện viên Hà Hồ đã tự tay đệm đàn cho 14 thí sinh trong nhóm trong suốt quá trình tập luyện chuẩn bị cho vòng thi Đối đầu.

Là ca sĩ nữ được quan tâm nhiều nhất hiện nay, Hồ Ngọc Hà chinh phục khán giả không chỉ bởi một giọng hát khàn đặc trưng quyến rũ mà còn cuốn hút khán giả bởi khả năng vũ đạo điêu luyện và những màn trình diễn hấp dẫn trên sân khấu.

Ngoài ra, tinh thần lao động nghệ thuật nghiêm túc, sáng tạo không ngừng cũng là một trong những yếu tố giúp cô có được vị trí như ngày hôm nay.

Đó cũng chính là lý do mà Hà Hồ trở thành 1 trong 4 huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt - The Voice.

Là gương mặt trẻ nhất, ban đầu khi đảm nhận vai trò này, Hồ Ngọc Hà không nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng khi cô đứng chung hàng ngũ với 3 gương mặt kì cựu của làng nhạc Việt là Mr. Đàm, Thu Minh và Trần Lập.

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 1

14 thí sinh xuất sắc trong đội hình của Hà Hồ

Mọi người lo rằng một ca sĩ xuất thân người mẫu sẽ không thể ăn nói duyên dáng, không đủ bản lĩnh hay khả năng để đánh giá chất giọng của các thí sinh khi đây là một cuộc thi đề cao chất giọng.

Nhưng với kiến thức thanh nhạc lẫn khả năng nhìn nhận các tài năng ca hát từ các thí sinh qua vòng thi giấu mặt của The Voice, những nhận xét hài hước, thông minh của huấn luyện viên xinh đẹp này đã chinh phục đông đảo khán giả của Giọng hát Việt.

Để chuẩn bị cho vòng thi Đối đầu, Hà Hồ và ê kíp của đã nhiệt huyết đầu tư cho các thí sinh những gì tốt nhất có thể với những cách khác biệt.

Trước khi bắt đầu những ngày tập luyện căng thẳng, Hà Hồ đã khá tâm lý khi dành một ngày để cho các thí sinh trong nhóm thư giãn, 14 thành viên được đi du thuyền đưa tới một khu resort ven sông Sài Gòn để ăn uống và vui chơi.

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 2

Các thí sinh đội Hà Hồ được đưa đi thư giãn bằng du thuyền, ngắm cảnh, ăn uống và đến khu resort bên ven sông Sài Gòn trước khi bắt đầu buổi tập

Bên cạnh đó, địa điểm Hà Hồ chọn làm nơi tập luyện cho các thí sinh chính là một học viện âm nhạc mang tiêu chuẩn quốc tế của nhạc sĩ Thanh Bùi. Với đầy đủ các phòng tập hát, nhảy, phòng thu, phòng chuyên môn, đây sẽ là nơi team Hà Hồ tập luyện xuyên suốt cuộc thi chứ không riêng vòng Đối đầu.

Ngoài ra, với 7 ca khúc của 14 thí sinh, Hà Hồ chính là người giữ vai trò đệm đàn cho tất cả các thành viên trong nhóm tập luyện, không những thế, nữ Huấn luyện viên còn vào tận phòng thu để hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm cho các học trò của mình.

Ngoài một số nhạc sĩ đồng hành với đội của Hồ Ngọc Hà trong suốt quá trình cuộc thi như Dương Khắc Linh, Nguyễn Hồng Thuận, Hoàng Anh… thì 2 vị cố vấn trong vòng Đối đầu của nhóm Hà Hồ là: Hồ Quỳnh Hương và Thanh Bùi. Cả hai đã nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh và có những khoảnh khắc đang nhớ trong suốt quá trình tập luyện.

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 3

Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà lần đầu "bắt tay" hợp tác vì thí sinh The Voice

Đặc biệt, những ngày chuẩn bị cho vòng Đối đầu cũng là dịp để khán giả thấy được sự phối hợp rất ăn ý của bộ đôi “Song Hồ”. Cả Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương đều đã cùng bàn bạc, suy nghĩ cách phiêu như thế nào để hiệu quả nhất. Trong khi đó, Thanh Bùi đảm nhận vai trò hướng dẫn để hát tiếng Anh chuẩn, cũng như cách xử lý ca khúc tinh tế hơn.

Đến với vòng Đối đầu, Hà Hồ cũng đã chuẩn bị cho đội mình đồng phục và một chiếc huy hiệu đặc trưng của nhóm. Đây được xem là niềm tự hào của 14 thành viên nhóm Hà Hồ so với các đội khác khi có màu cờ sắc áo riêng và một huy hiệu để kỷ niệm.

Có thể nói, với những sự chuẩn bị khá chu đáo cùng sự đầu tư nghiêm túc cho vòng thi Đối đầu lần này, 14 thí sinh trong nhóm Hà Hồ đã có những trải nghiệm quý báu, những cơ hội cọ xát thú vị. Hơn ai hết các thí sinh trong nhóm Hồ Ngọc Hà là người cảm nhận rõ ràng nhất, chính vì thế, họ luôn cảm kích và dành những tình cảm trân trọng nhất cho vị huấn luyện viên tài năng của mình.

Vòng Đối đầu sẽ có 4 tập và được phát sóng vào lúc 21h10 các ngày 19/8, 26/8, 9/9 và 16/9 trên VTV3.

Cùng xem một số hình ảnh Hà Hồ đệm đàn cho các thí sinh tập hát cùng Hồ Quỳnh Hương và Thanh Bùi:

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 4

Các thí sinh The Voice tạo dáng bên cạnh Hà Hồ và Hương Hồ

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 5

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 6

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 7

Đích thân Hồ Ngọc Hà đệm đàn cho các thí sinh trong suốt quá trình tập luyện, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 8

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 9

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 10

Hai nữ ca sĩ cùng nhau góp ý và chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 11

Không chỉ có Hồ Quỳnh Hương, Thanh Bùi cũng là ca sĩ khách mời tham gia cố vấn và hỗ trợ cho các thí sinh đội Hà Hồ

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 12

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 13

Cả hai bàn bạc khá kỹ lưỡng trước khi bắt đầu buổi tập

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 14

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 15

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 16

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 17

Giây phút làm nũng hiếm hoi của Hà Hồ bên cạnh Thanh Bùi sau buổi tập

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 18

Hà Hồ đệm đàn cho thí sinh hát - 19

Các thí sinh tạo dáng cùng cặp đôi Hà Hồ - Thanh Bùi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung