Fan Việt nhảy Gangnam Style đón sao Hàn

Fanclub của 13 nhóm nhạc và nghệ sĩ Hàn sẽ tới Hà Nội trong đêm nhạc Kpop Festival 2012 (29/11 tới) đã tổ chức rất nhiều các hoạt động để chào đón thần tượng.

Từ 1/11 các fan của nhóm SNSD đã tổ chức nhiều cuộc thi như thiết kế banner, icons, fanfic và dance cover để thể hiện tình yêu của mình với thần tượng.

Phần lớn các bài dự thi  của hầu hết các fan đều là cover lại vũ đạo những bài hit của SNSD như Tell Me Your Wish, The Boys, Mr.Taxi, Paparazzi, Oh!, Run Devil Run, Twinkle... Có fan gửi clip quay cover dance ở trong phòng ngủ, hành lang lớp học, thậm chí ở ngoài đường phố. Cũng có nhiều nhóm đầu tư về trang phục để thực hiện clip thú vị tại nhiều địa điểm khác nhau.

Video fan Việt và bản dance cover ca khúc W'Dare Crew và Paparazzi của nhóm SNSD:

Để chào mừng DBSK lần đầu đến Việt Nam, 7 fansite và FC của nhóm nhạc nổi tiếng nhất nhì Kpop cũng xôn xao với nhiều kế hoạch bằng chiến dịch "TVXQ -Our beloved", trong đó bao gồm các cuộc thi nhỏ như: viết bài cảm nhận, thiết kế banner, fanart...

Nhóm Beast dù cho có thành viên Yo Seop tham gia Kpop Festival 2012 nhưng fan của 5 chàng trai cũng có nhiều hoạt động off và cuộc thi dance cover và hát.

FC của nhóm Kara lại dự định sẽ quay clip chung để gửi lời chào tới thần tượng khi lần đầu fan Việt có dịp gặp gỡ và xem 4 cô gái của Kara trình diễn.

Các fan của T-ara, Miss A, FT Island, Sistar, Teen Top, Infinite, Huyn A, B.A.P, Son Dam Bi đều có những kế hoạch của riêng mình để cùng hướng đến đêm đại nhạc  hội Việt - Hàn lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Ngoài các hoạt động riêng lẻ, các fanclub còn kết hợp với ban tổ chức cùng tổ chức hoạt động flashmood vào ngày 18/11 tại SVĐ Mỹ Đình để khuấy động không khí chờ đợi Kpop Festival 2012.

Theo tiết lộ của ban tổ chức, sẽ có khoảng hơn 200 người, đại diện cho 5 fanclub DBSK, SNSD, Kara, T-ara và Beast cùng tham gia nhảy flashmood và trên 1.000 fan của nhiều ca sĩ Hàn khác cùng tham gia sự kiện.

Fan Việt nhảy Gangnam Style đón sao Hàn - 1

Fan Việt nhảy Gangnam Style đón sao Hàn - 2

Fan Việt đang háo hức tập luyện để chào đón các sao Hàn sang Việt Nam trong sự kiện Kpop Festival

Mỗi fanclub sẽ có màn flashmood riêng trên nền nhạc các ca khúc hit của thần tượng, trong đó fan của DBSK nhảy Balloom với trang phục áo phông cờ đỏ, sao vàng; fan SNSD sẽ nhảy Gee với áo hồng (màu đặc trưng của cộng đồng fan SNSD trên thế giới); fan Kara nhảy Step; fan T-ara nhảy Sexy Love, Roly Poly và fan Beast nhảy Beatiful Night.

Sau các màn flashmood riêng, fan của tất cả các nhóm nhạc sẽ cùng nhảy Gangnam Style - ca khúc tạo “bão” trên hầu hết các bảng xếp hạng và giải thưởng âm nhạc của Hàn Quốc và thế giới trong thời gian qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Đại nhạc hội K-pop 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN