"Fan Mỹ Tâm không quyết định tôi thắng"

"Thực tế lượng khán giả đến từ nhóm MTE và chị Mỹ Tâm chỉ góp một phần nhỏ vào kết quả mà thôi", Vinh Hải - Quán quân Thử thách cùng bước nhảy cho biết.

Bất ngờ nhận được nhiều lượt bình chọn từ khán giả và chỉ chênh lệch người về nhì hơn 700 tin nhắn, tối ngày 15/12, thí sinh Vinh Hải đã lên ngôi Quán quân trong mùa giải đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy tại Việt Nam.

Tuy nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ FC Mỹ Tâm, Vinh Hải cho rằng lượng fan hùng hậu của "Họa mi tóc nâu" chỉ góp một phần nhỏ vào kết quả cuối cùng. Và xét về các đối thủ trong top 4, anh cho rằng Hồng Nhung là người xứng đáng nhận giải Quán quân nhất. 

"Fan Mỹ Tâm không quyết định tôi thắng" - 1

Vinh Hải hạnh phúc với chiến thắng bất ngờ

- Cảm giác của anh ra sao sau khi đăng quang mùa đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy?

Thực sự Hải vẫn còn cảm thấy quá bất ngờ với kết quả nên không biết phải phát biểu như thế nào nữa. Điều duy nhất Hải có thể nói lúc này chính là dành lời cảm ơn chân thành nhất đến ban tổ chức, đến chương trình, gia đình, bạn bè, người thân và đặc biệt là khán giả đã ủng hộ cho Hải trong suốt thời gian qua.

- Vậy bạn sẽ làm gì với số tiền 400 triệu vừa có được từ giải Quán quân?

Điều đầu tiên Hải muốn làm chính là trả nợ cho gia đình, sau đó sẽ dùng số nhỏ còn lại để cùng người thân đi du lịch đâu đó vài ngày, ăn mừng chiến thắng này. Và cuối cùng là dành riêng một khoản để đầu tư vào các dự án sắp tới của nhóm nhảy MTE mà Hải đang làm thủ lĩnh.

- Khi được lọt vào top 2 - chỉ còn Vinh Hải cùng Tố Như trên sân khấu, Hải có nghĩ mình sẽ có cơ hội đoạt giải Quán quân?

Thực sự cho tới khi lọt vào được top 2, Hải vẫn không hề nghĩ mình sẽ là người đoạt giải.

Ban đầu khi đăng ký dự thi, điều duy nhất Hải muốn là được đứng trên sân khấu So you think you can dance thôi. Vì phiên bản gốc của chương trình này Hải đã xem đi xem lại rất nhiều lần và cảm thấy rất thích. Mang danh là đi dự thi nhưng thực tế Hải chỉ muốn được thỏa mãn niềm đam mê nhảy của mình.

Khi bước ra sân khấu, nhìn thấy các vũ công và khán giả liên tục dành nhiều sự ủng hộ khiến Hải cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Thấy được mọi người yêu thương mình như vậy và bản thân cũng được thỏa sức cùng bước nhảy, đoạt giải nhất hay nhì cũng không còn là vấn đề quá quan trọng nữa.

"Fan Mỹ Tâm không quyết định tôi thắng" - 2

Điềm tĩnh, tự tin và rất nam tính là những lợi thế lớn của Vinh Hải

- Thí sinh Hồng Nhung được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều người dự đoán sẽ là Quán quân năm nay. Nhưng cuối cùng, kết quả chỉ dừng lại ở Top 4. Cảm nhận của Hải ra sao về sự ra đi khá sớm của Hồng Nhung?

Cũng như mọi người, Hải cảm thấy rất tiếc cho Nhung. Theo quan điểm của Hải, Hồng Nhung mới thực sự là người xứng đáng với giải Quán quân năm nay.

Dù bạn được giới chuyên môn và mọi người đánh giá rất cao về khả năng nhảy nhưng người đưa ra quyết định đi hay ở lại nằm ở khán giả. Hải cũng không biết nói gì hơn…

- Vậy còn Tố Như thì sao?

Theo Hải, Tố Như lại là một cô gái trẻ tuổi và rất tài năng. Nhưng thẳng thắn mà nói, nếu xét về chuyên môn thì Như vẫn chưa có đủ.

- Nghĩa là Hồng Nhung mới thực sự là người khiến bạn phục nhất?

(Cười) Đúng vậy. Hồng Nhung giỏi về chuyên môn và luôn giữ vững phong độ ở các đêm thi. Bạn ấy là thí sinh duy nhất khiến Hải cảm thấy tâm phục khẩu phục suốt từ đầu cuộc thi tới giờ.

"Fan Mỹ Tâm không quyết định tôi thắng" - 3

Vinh Hải rất phục Hồng Nhung. Anh cũng chia sẻ chiến thắng của mình không hoàn toàn do FC Mỹ Tâm mang lại

- Nhiều người bảo Hải có lợi thế hơn các thí sinh khác vì sự hậu thuẫn của Mỹ Tâm và lượng fan đông đảo của nữ ca sỹ này liên tục kêu gọi bình chọn cho Hải?

Đúng là fan của chị Tâm đã giúp Hải rất nhiều trong cuộc thi này. Hải thực sự cảm ơn các bạn vì đã luôn nhiệt tình ủng hộ và nhắn tin bình chọn cho Hải.

Lúc đầu Hải cũng nghĩ mình có lợi thế hơn hẳn những người khác vì có sự hỗ trợ của fan chị Tâm. Nhưng sau này Hải mới phát hiện ra điều này hoàn toàn không đúng.

Vì trước khi đến với vòng chung kết, Hải cũng đã rất nhiều lần rơi vào vòng nguy hiểm. Thực tế lượng khán giả đến từ nhóm MTE và chị Tâm chỉ góp một phần nhỏ vào kết quả mà thôi. Nếu chỉ dựa vào điều đó khiến cho Hải cảm thấy tự mãn thì có lẽ Hải đã không thể đi được tới vòng này.

Lượt bình chọn của các thí sinh còn lại cũng rất cao và khá đồng đều, không hề có chuyện ai vượt trội hẳn và nhờ vào sự hậu thuẫn phía sau cả.

Hải cảm thấy may mắn vì càng vào những vòng sau, khán giả đã nhìn thấy được những ưu điểm của Hải và dành cho Hải nhiều sự ủng hộ hơn trước.

-Xin chúc mừng và cảm ơn Hải về những chia sẻ!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Thử thách cùng Bước nhảy 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN