Fan cuồng xô ngã cụ già tại sân bay

Hành động này đã bị lên án, chỉ trích bởi chính ngôi sao được fan cuồng thần tượng.

Mới đây, nam ca sỹ Kim Jae Joong của nhóm nhạc đình đám JYJ đã viết trên twitter cá nhân những dòng đầy bức xúc về fan cuồng: “Tôi đã rất vui khi trở về Hàn. Ngay cả việc các bạn chăm chỉ chụp hình tôi như những phóng viên ảnh tại sân bay cũng tốt thôi. Nhưng khi hai cụ già đang đi bị xô ngã vì các bạn thì chẳng phải các bạn nên dừng lại xin lỗi họ sao? Đừng lên xe tô tô rồi vội xem ảnh mình chụp có đẹp hay không. Nếu đó là ông bà của các bạn thì hẳn các bạn sẽ không thể cứ thế mà xem lại ảnh đúng không?”.

Fan cuồng xô ngã cụ già tại sân bay - 1

Jae Joong - thành viên nhóm JYJ

Vụ việc trên xuất phát từ lần trở về Hàn Quốc sau chuyện lưu diễn tại Đài Loan mới đây của nhóm JYJ. Kết thúc tour diễn châu Á mang tên Your, My and Mine in Taiwan, Kim Jae Joong cùng Jun Su, Yoo Chun có mặt tại sân bay Incheon. Đón anh và hai người bạn là những fan hâm mộ, trong đó có những sasangfan – fan cuồng. Jae Joong nhìn thấy hai cụ già bị xô ngã mà không hề được nhận lời xin lỗi, vì vậy, anh đã bức xúc viết lên trang cá nhân với hàm ý phê phán hành động vô tâm nói trên, đồng thời như một bài học cần rút ra cho các bạn trẻ hâm mộ khác.

Fan cuồng trong showbiz vẫn còn là một vấn đề nhức nhối, cần sự quan tâm giáo dục của gia đình và cộng đồng đối với một bộ phận những thanh thiếu niên trẻ có suy nghĩ nông cạn. Việc xô ngã hai cụ già như kể trên cũng như những câu chuyện đau lòng về việc fan cuồng chửi mắng bố mẹ vì bị cấm đoán nghe nhạc thần tượng là một hệ lụy đau đớn của sự xuống cấp văn hóa. Ngay cả những ngôi sao được những fan cuồng thần tượng cũng đã lên tiếng chỉ trích, chỉ mong rằng những bạn trẻ đó sẽ suy nghĩ và nhìn nhận, sửa chữa sai lầm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Câu chuyện fan cuồng Xem thêm
Báo lỗi nội dung