Diệp Lâm Anh một mình nhận giải 300 triệu

Thứ Bảy, ngày 19/10/2013 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đẹp hơi tiếc nuối khi giây phút đăng quang không có bạn chơi Thu Hiền.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Sau 11 tập phát sóng đầy căng thẳng Cuộc đua kỳ thú 2013 đã kết thúc với chặng thi cuối cùng tại Hà Nội. Như thường lệ các đội chơi phải trải qua những thử thách vô cùng khắc nghiệt, đặc biệt là khi họ phải hóa thân thành những người lính cứu hỏa. Đội đỏ của Nhan Phúc Vinh và Linh Chi đã dẫn đầu trong tất cả các thử thách để về đích đầu tiên. Tuy nhiên, do phạm luật ở phần thi viết chữ ông đồ và vi phạm luật giao thông, đi ngược chiều vượt đèn đỏ họ đã bị phạt 30 phút và trở thành đội á quân.

Diệp Lâm Anh một mình nhận giải 300 triệu - 1

Đội Diệp Lâm Anh đã có chiến thắng thuyết phục

Trong khi đó, hai cô gái chân dài Diệp Lâm Anh và Thu Hiền nhờ sự phối hợp đồng đội rất tốt, dẻo dai và bền bỉ cuối cùng đã cán đích đầu tiên trong niềm vui ngập tràn. Cả hai đã bật khóc khi hoàn thành hành trình này vì họ tự cảm nhận đã vượt qua được chính bản thân mình.

Tại buổi gặp gỡ báo chí, đội xanh dương chỉ xuất hiện duy nhất thành viên Diệp Lâm Anh. Cô bạn Thu Hiền do đang có một khập huấn người mẫu tại Singapore đã không thể tham gia chương trình. Chính vì thế, phần thưởng 300 triệu đồng cho đội thắng cuộc chỉ có duy nhất Lâm Anh đại diện nhận. Khi được hỏi về việc sẽ dùng số tiền này như thế nào, người đẹp cho hay trước mắt cô sẽ dành một phần để ủng hộ cho quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile. Số tiền còn lại cô và Thu Hiền sẽ bàn bạc để có thể sử dụng hợp lý nhất.

Kết thúc hành trình 12 thử thách trải dài khắp đất nước và cả nước bạn, mỗi đội chơi một cảm xúc dù họ là người chiến thắng hay ra về rất sớm. Đội Hari – Tiến Đạt cho bông đùa rằng họ cảm thấy may mắn khi ra về từ top 4 vì nếu có lọt vào vòng cuối, thử thách vượt rào cho Hari là vô cùng khó khăn. Đội vàng của ST và Hùng Phong dù phải ra về đầu tiên nhưng họ có thời gian nhiều hơn để theo dõi 8 đội chơi còn lại trong hành trình này. Đội chơi của Thanh Hoa – Anh Tuấn cũng có rất nhiều niềm vui vì nhờ cuộc chơi này mà cô đã giúp anh trai mình có thêm rất nhiều bạn gái. Tại buổi gặp gỡ này đội xám của 2 DJ nổi tiếng, đội Linh Sơn - Đoàn Mạnh và Pha Lê là vắng mặt.

Diệp Lâm Anh một mình nhận giải 300 triệu - 2

Các đội chơi hào hứng trong buổi gặp gỡ

Một trong những đội chơi được quan tâm nhiều nhất là Nhan Phúc Vinh và Linh Chi. Cả hai lần đầu tiên giải thích trước báo chí và các đội bạn về những phản ứng trái chiều về họ suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Theo Linh Chi thì khi họ hoàn thành cuộc chơi họ cầm chắc chiến thắng trong tay nhưng cuối cùng đã để tuột mất giải thưởng này. Cô cũng cho hay, đội đỏ có thời gian làm quen với nhau rất ít trước khi đến với cuộc chơi do đó trong suốt hành trình họ vừa phải tìm hiểu nhau dẫn đến nảy sinh rất nhiều căng thẳng mà cả hai không thể kiềm chế. Nói riêng về hình phạt 30 phút trong tập cuối, Linh Chi thừa nhận đây là một cuộc thi được phát trên sóng quốc gia nên không thể cổ xúy cho việc vi phạm giao thông và họ thừa nhận đó là lỗi của mình.

Còn với Nhan Phúc Vinh anh thừa nhận đây là cuộc đua quá căng thẳng. Cả anh và Linh Chi đã phải chịu đựng nhau, thậm chí nhiều khi về nhà họ còn không nhìn mặt nhau. Tuy nhiên, chàng diễn viên khẳng định nếu được mời tham gia một sân chơi nào tương tự như này, họ sẵn sàng cùng nhau đi tiếp.

Một số hình ảnh các thí sinh Cuộc đua kỳ thú 2013 tại buổi gặp gỡ:

Diệp Lâm Anh một mình nhận giải 300 triệu - 3

Diệp Lâm Anh một mình nhận giải 300 triệu vì bạn chơi Thu Hiền vắng mặt

Diệp Lâm Anh một mình nhận giải 300 triệu - 4

Diệp Lâm Anh một mình nhận giải 300 triệu - 5

Người đẹp diện váy màu xanh dương đúng như tên đội chơi của mình

Diệp Lâm Anh một mình nhận giải 300 triệu - 6

Diệp Lâm Anh một mình nhận giải 300 triệu - 7

Cùng chụp ảnh với các đội chơi còn lại

Diệp Lâm Anh một mình nhận giải 300 triệu - 8

Cô cùng Linh Chi, Thùy Dung xem lại những hình ảnh đáng nhớ

Diệp Lâm Anh một mình nhận giải 300 triệu - 9

Nhan Phúc Vinh và Linh Chi

Diệp Lâm Anh một mình nhận giải 300 triệu - 10

Chụp hình chung với Thùy Dung, Đức Hưng

Diệp Lâm Anh một mình nhận giải 300 triệu - 11

Diệp Lâm Anh một mình nhận giải 300 triệu - 12

Hari xinh đẹp và nhí nhảnh trước ống kính

Diệp Lâm Anh một mình nhận giải 300 triệu - 13

Cô và Tiến Đạt luôn dính chặt nhau không rời

Chia sẻ
Theo Tuấn Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung