Đến lượt Mỹ Linh "bùng nổ" The Voice

Thứ Sáu, ngày 24/05/2013 16:10 PM (GMT+7)

Sau tập 1 có phần "lép vế" so với 3 HLV còn lại, được biết, Mỹ Linh sẽ bứt phá bùng nổ trong tập kế tiếp của vòng Giấu mặt The Voice.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Sau tập phát sóng đầu tiên của vòng Giấu mặt, chương trình Giọng hát Việt đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng công chúng. Ngoài phần thể hiện của các thí sinh, 4 Huấn luyện viên mỗi người mỗi vẻ cũng đã tạo nên nhiều màu sắc mới lạ cho mùa thi năm nay.

Ở tập 1, với danh xưng “trưởng khoa ăn nói”, Huấn luyện viên Hồng Nhung luôn là người chiến thắng trong các màn tranh giành thí sinh và đang dẫn đầu với 4 chiến binh nặng ký. Trong khi đó, HLV Quốc Trung và Đàm Vĩnh Hưng cũng đã nhanh chóng mang về cho đội mình 3 thí sinh đầy tiềm năng.

Ngược lại, trong tập mở màn, Diva Mỹ Linh lại tỏ ra là người khá khó tính, khi chị chỉ đưa về cho đội mình một thí sinh duy nhất, đó là Bình Quyên - cô gái có chất giọng “trong như nước”.

Đến lượt Mỹ Linh "bùng nổ" The Voice - 1

Theo tiết lộ từ BTC, sau tập 1 có phần "lép vế", HLV Mỹ Linh sẽ chính thức bùng nổ và thu về nhiều giọng ca "khủng" trong tập 2 Giấu mặt tới

Điều này làm cho khán giả luôn thắc mắc về tiêu chí lựa chọn thí sinh của Mỹ Linh, trao đổi về vấn đề này, chị cho biết: “Trước hết, Linh chú ý đến thẩm mỹ âm nhạc, điều đó thể hiện qua cách chọn bài hát. Bên cạnh đó, khả năng giữ được trường độ và cao độ chuẩn chứng tỏ thí sinh có đôi tai thẩm âm tốt. Ngoài ra, điều Linh quan tâm nữa là cảm xúc trong khi trình bày ca khúc, vì kỹ thuật thanh nhạc hoàn toàn có thể tập luyện nhưng xúc cảm thì không thể tập, mà phụ thuộc vào bản năng và vốn sống của mỗi người”.

Ngoài ra, chị còn cho biết thêm: “Ở tập 1, Linh hơi đắn đo khi nhấn nút, vì là vòng Giấu mặt nên đôi tai mình rất dễ bị lừa, bởi đôi khi các bạn chỉ hát hay được một bài hoặc chỉ hát được tiếng Anh thôi. Nên Mỹ Linh vẫn thích các thí sinh hát tốt tiếng việt hơn”.

Chính vì vậy, bước sang tập 2 Giấu mặt, thế trận sẽ hoàn toàn thay đổi, khi nhiều thí sinh hát tốt tiếng Việt và có thẩm mỹ âm nhạc tốt xuất hiện. Theo tiết lộ từ BTC, Mỹ Linh sẽ chứng tỏ được bản lĩnh và khả năng chiếm lĩnh ghế nóng với số lượng chiến binh nhiều nhất trong số 4 Huấn luyện viên.

Đặc biệt, trong tập này chị cũng “chiêu dụ” được nhiều giọng ca có nội lực và đầy tiềm năng, thậm chí có cả thí sinh được nhiều người dự đoán sẽ là con “át chủ bài” trong đội. Với kết quả khá mãn nguyện, đội Mỹ Linh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả trong những tập 2 Giấu mặt, được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 26/5 tới.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mới của nữ HLV Mỹ Linh:

Đến lượt Mỹ Linh "bùng nổ" The Voice - 2

Đến lượt Mỹ Linh "bùng nổ" The Voice - 3

Đến lượt Mỹ Linh "bùng nổ" The Voice - 4

Trong số 4 HLV The Voice năm nay, Mỹ Linh được xem là người khó tính và cân nhắc kỹ lưỡng nhất mỗi khi nhấn nút chọn thí sinh

Đến lượt Mỹ Linh "bùng nổ" The Voice - 5

Đến lượt Mỹ Linh "bùng nổ" The Voice - 6

Sau tập 1 chỉ mang về 1 giọng ca duy nhất là bà mẹ trẻ Bình Nguyên, hứa hẹn trong tập 2 tới, Mỹ Linh sẽ bất ngờ bùng nổ và mang về nhiều thí sinh nhất

Đến lượt Mỹ Linh "bùng nổ" The Voice - 7

Đến lượt Mỹ Linh "bùng nổ" The Voice - 8

Nói về tiêu chí chọn thí sinh, Mỹ Linh cho hay chị thích những giọng ca hát tốt tiếng Việt hơn

Theo HB - Ảnh: Quốc Huy (Khampha.vn)
sự kiện Giọng Hát Việt
Báo lỗi nội dung