Đăng Khôi tung clip kỷ niệm đám cưới

Sự kiện: Ca sĩ Đăng Khôi

Đây cũng là bài hát do chính Đăng Khôi viết lời, kể lại quãng thời gian 8 năm yêu vợ sắp cưới Thủy Anh.

Chỉ còn 2 ngày nữa, đám cưới của Đăng Khôi và bạn gái Thủy Anh sẽ chính thức được diễn ra tại Hà Nội sau 8 năm yêu nhau và bí mật hẹn hò, sống chung.

Vì muốn tạo sự bất ngờ và dành tặng vợ sắp cưới một món quà ý nghĩa trước ngày kết hôn, sáng nay (11/11), nam ca sỹ đã tung ca khúc Yes I do - Hạnh phúc mãi mãi do chính nhạc sỹ Dương Khắc Linh viết riêng cho vợ chồng anh.

Bài hát này cũng sẽ được Đăng Khôi thể hiện lần đầu tiên trong đám cưới của mình với một không gian âm nhạc lãng mạn, bay bổng.

Được biết, lời ca khúc cũng do chính chú rể và nữ ca sỹ Trang Pháp viết dựa trên tình cảm mà Đăng Khôi dành cho vợ. Thông qua bài hát Yes I do - Hạnh phúc mãi mãi, nhân vật chính sẽ thuật lại câu chuyện về quãng thời gian 8 năm yêu nhau cũng như tất cả cảm xúc, nguồn hạnh phúc của hai người khi đến được với nhau.

Đăng Khôi tung clip kỷ niệm đám cưới - 1

Đăng Khôi bất ngờ tung ca khúc Yes I Do do chính anh viết lời và kể về chặng đường 8 năm yêu nhau cùng vợ sắp cưới - Thủy Anh

"Tựa bài hát Yes I Do cũng chính là lời chấp thuận của chúng tôi khi cùng đồng ý gắn kết cuộc đời mình với nhau bằng tình yêu, bằng cuộc sống gia đình và trở thành vợ chồng với nhau trọn đời. Để đến được với nhau như ngày hôm nay, hai chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách, cách trở. Vượt qua tất cả thử thách đó chính là tình yêu và sự hi sinh, cảm thông thấu hiểu của cả hai.

'Yes I Do' đã nói lên tất cả những điều này cho vợ chồng chúng tôi, và Khôi hy vọng, bài hát này không chỉ là của riêng vợ chồng Khôi, mà sẽ còn là bài hát dành tặng, cũng như lời chúc phúc cho các cặp đôi yêu nhau sẽ đến được với nhau để cùng đi tới bến bờ hạnh phúc. Đăng Khôi mong rằng bài hát Yes I Do cũng sẽ được vang lên trong các đám cưới của nhiều đôi bạn trẻ khác trong thời gian sắp tới", nam ca sỹ chia sẻ.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Yes I Do và đoạn clip kỷ niệm đám cưới Đăng Khôi - Thủy Anh:

Đăng Khôi tung clip kỷ niệm đám cưới - 2

Đăng Khôi tung clip kỷ niệm đám cưới - 3

Đăng Khôi tung clip kỷ niệm đám cưới - 4

Đăng Khôi và Thủy Anh hạnh phúc trong loạt ảnh cưới mà cả hai đã thực hiện trước đó

Đăng Khôi tung clip kỷ niệm đám cưới - 5

Để mang lại bất ngờ cho vợ sắp cưới, nam ca sỹ bất ngờ tung ca khúc Yes I Do - Hạnh phúc mãi mãi trước 2 ngày diễn ra đám cưới

Đăng Khôi tung clip kỷ niệm đám cưới - 6

Đăng Khôi tung clip kỷ niệm đám cưới - 7

Đăng Khôi tung clip kỷ niệm đám cưới - 8

Bài hát tường thuật lại chặng đường 8 năm yêu nhau của cặp đôi sắp cưới

Đăng Khôi tung clip kỷ niệm đám cưới - 9

Đám cưới của Đăng Khôi sẽ được diễn ra vào ngày 13/11 tới tại Hà Nội, với số lượng khách mời dự kiến khoảng 1.000 người đến dự

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Ca sĩ Đăng Khôi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN