Con gái Michael Jackson tự tử bất thành

Vào lúc 1:27’ sáng ngày 5/6 tại gia đình của cố ca sỹ Micheal Jackson ở bang California nước Mỹ, cuộc gọi cấp cứu 911 được phát đi. 2 giờ sáng, xe cấp cứu rú còi inh ỏi và Paris Jackson, con gái 15 tuổi của Jackson, nằm trên cáng được gấp rút đưa đến bệnh viện.

Gia đình cho biết cô bé cắt tay tự tử. Trên cổ tay cô bé có rất nhiều vết thương. Hiện tại cô bé đã qua cơn hiểm nghèo và đang được chăm sóc tại bệnh viện ở Los Angeles. “Paris hiện đã khỏe và đang được chăm sóc cẩn thận,” Perry Sanders, luật sư của bà Katherine Jackson, bà nội cô bé cho biết.

Con gái Michael Jackson tự tử bất thành - 1

Paris Jackson - con gái Vua nhạc Pop

Chưa rõ nguyên nhân tự tử của Paris Jackson. Luật sư Perry nhận định: “15 tuổi bạn rất dễ bị tổn thương và gặp nhiều rắc rối. Đặc biệt khi bạn mất đi người thân yêu nhất.”

Buổi tối hôm thứ Ba (giờ địa phương), Paris tỏ ra buồn bực vì gia đình không cho cô đi xem hòa nhạc Marilyn Manson ở Los Angeles tối thứ Năm ngày 6/6.

Sau đó Paris viết những dòng chữ đầy báo động trên Twitter của mình, trích dẫn những câu từ sầu thảm của nhóm Beatles trong bài Yesterday (Ngày hôm qua): “Hôm qua, dường như mọi rắc rối của tôi đều đi xa, nhưng giờ đây chúng có vẻ đã quay về lại." Khoảng nửa đêm cô lại trích dẫn những câu từ buồn bã này lên Twitter. Một tiếng trước khi xảy ra sự cố, cô đã viết: “Không hiểu nước mắt lại có vị mặn.

Con gái Michael Jackson tự tử bất thành - 2

Những dòng báo hiệu trên Twitter của Paris Jackson

Paris Jackson là con gái của Jackson và vợ hai Debbie Rowe. Họ kết hôn năm 1996, năm 1998 sinh Paris và năm 1999 họ li dị. Bà Rowe đã nhượng quyền trông nom các con cho Jackson sau khi li dị. Paris và anh trai là Prince Micheal sống với với bà nội 83 tuổi là bà Katherine và cô ruột là T.J.Jackson. Tuy nhiên, gần đây cô bé đã gần gũi mẹ mình là bà Debbie nhiều hơn.

Vua nhạc Pop, bố cô bé, mất năm 2009 khi 50 tuổi do dùng thuốc an thần giảm đau và gây mê cực mạnh trong khi chuẩn bị một loạt show diễn This Is IT ở London. Từ đó, gia đình Jackson đã đưa đơn kiện hãng giải trí AEG Live. Họ cho rằng AEG Live, hãng sản xuất chuyến lưu diễn This is it của Michael, đã cẩu thả trong việc thuê bác sĩ Conrad Murray dẫn đến cái chết của huyền thoại nhạc pop. Và cô bé Paris và anh trai 16 tuổi sẽ là nhân chứng hầu tòa.

Con gái Michael Jackson tự tử bất thành - 3

Paris Jackson (trái) bên cô ruột trong đám tang Micheal Jackson năm 2009

Ngay sau sự cố, người thân và fan hâm mộ của Micheal Jackson đều tỏ ra quan tâm đến Paris.

Nhà sản xuất âm nhạc Russell Simmons đã gửi tin đến gia đình chia sẻ sự quan tâm. Luật sư cũ của Jackson là ông Tom Mesereau cũng bày tỏ trước tin sốc: “Tôi rất đau lòng trước sự cố tự tử của Paris Jackson. Rất sốc. Paris là một đứa bé tuyệt vời, xinh đẹp và vô cùng sáng lạng.”

Luật sư của gia đình bà Katherine khẳng định: “Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm của mọi người dành cho Paris lúc này”.

Con gái Michael Jackson tự tử bất thành - 4

Hai cha con Micheal Jackson và Paris Jackson năm 2005, trước khi Jackson mất 4 năm

Chia sẻ
Theo Nhất Thanh (Khampha.vn)
Michael Jackson: Ông hoàng nhạc pop Xem thêm
Báo lỗi nội dung