Cô gái lai Hari Won gây xôn xao hẻm nhỏ

Thứ Ba, ngày 27/08/2013 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi được biết đến trong chương trình Cuộc đua kỳ thú, Hari Won ngày càng được khán giả yêu thích bởi sự hồn nhiên, dễ thương.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Cô gái lai Hàn Quốc từng biểu diễn ca hát và xuất hiện trên nhiều sân khấu ở Việt Nam nhưng chỉ đến khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú mới thực sự được khán giả biết đến rộng rãi. Cô vừa được kênh MTV Việt Nam mời tham gia với vai trò DJ. Dù có chút bỡ ngỡ nhưng Hari đã nhanh chóng nhập cuộc và thể hiện khá tốt.

Mới đây khi tham gia chương trình MTV Wow!, Hari lại tiếp tục gây bất ngờ với lối dẫn thật tự nhiên, đáng yêu.

Đặc biệt, cô đã gây xôn xao cả con hẻm nhỏ ở quận 8, TP.HCM khi sải bước đi đến một căn nhà trong đó. Sự xuất hiện của Hari làm người dân nơi đây thực sự bất ngờ và hào hứng. Đám đông hiếu kỳ và thích thú đứng lại khá lâu để xem cô làm gì.

Đây là một phần trong chương trình mới nhất MTV Wow! của kênh MTV Việt Nam khi Hari chính thức là VJ tập đầu tiên của chương trình. Cô sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt khán giả theo chân ê-kip tìm hiểu về fan may mắn - “người được chọn” và xây dựng kế hoạch biểu diễn concert đặc biệt lần này.

Hari chia sẻ: “Không có gì thú vị hơn được trở thành một VJ của một chương trình truyền hình thực tế, đó là ước mơ từ nhỏ của Hari. Gần đây Hari có được thử sức dẫn chương trình MTV Thích Mê một lần và rất thích. Vì vậy khi MTV ngỏ ý muốn mời Hari tiếp tục tham gia làm VJ cho chương trình mới nhất MTV Wow! Hari đồng ý ngay lập tức!

Chương trình MTV Wow! rất bất ngờ, rất thú vị khi mà bạn khán giả may mắn được chọn hoàn toàn không biết gì về buổi biểu diễn cả. Hari càng hồi hộp hơn khi được làm với ca sĩ Đông Nhi, một ca sĩ mà Hari rất ngưỡng mộ. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ cho Hari nhé!”

Nhạc sĩ Huy Tuấn, đạo diễn chính của MTV WOW! cũng nhận xét: “Tuy Hari không có nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình và nói tiếng Việt chưa sõi lắm nhưng sự tươi vui và tinh thần tràn đầy năng lượng của cô ấy rất phù hợp với MTV và chương trình MTV Wow!.

Khán giả chắc chắn sẽ ngạc nhiên và thú vị với sự tự nhiên đáng yêu của Hari, một điều rất thiếu với các MC hiện nay. Mọi người dễ dàng nhận thấy một MC ngoài đời rất tự nhiên thoải mái, nhưng khi quay hình mọi thứ đó đều bay mất và chỉ còn lại sự gò bó, rập khuôn rất giống nhau. Nhưng Hari thì hoàn toàn khác. Cô ấy dẫn chương trình đầy mộc mạc và mới mẻ như chính bản thân cô ấy”.

Những hình ảnh của Hari trong chương trình sẽ lên sóng MTV Việt Nam lúc 21h ngày 30/08/2013 tới đây.

Một số hình ảnh của cô trong quá trình thực hiện ghi hình:

Cô gái lai Hari Won gây xôn xao hẻm nhỏ - 1

Hari trao đổi kịch bản với NS Huy Tuấn

Cô gái lai Hari Won gây xôn xao hẻm nhỏ - 2

Cô gái lai Hari Won gây xôn xao hẻm nhỏ - 3

Cô đến nhấn chuông nhà fan hâm mộ may mắn

Cô gái lai Hari Won gây xôn xao hẻm nhỏ - 4

Những người dân hiếu kì khi thấy cô xuất hiện

Cô gái lai Hari Won gây xôn xao hẻm nhỏ - 5

Cô gái lai Hari Won gây xôn xao hẻm nhỏ - 6

Cô gái lai Hari Won gây xôn xao hẻm nhỏ - 7

Cô ăn điểm bởi lối dẫn tự nhiên, phá cách

Cô gái lai Hari Won gây xôn xao hẻm nhỏ - 8

Cô gái lai Hari Won gây xôn xao hẻm nhỏ - 9

Cô gái lai Hari Won gây xôn xao hẻm nhỏ - 10

Cô gái lai Hari Won gây xôn xao hẻm nhỏ - 11

Chưa rời Cuộc đua kỳ thú nhưng cô được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung