Clip Mr Đàm hát đám cưới gây xôn xao

Thứ Năm, ngày 26/12/2013 08:53 AM (GMT+7)

Dân mạng đang chia sẻ lại đoạn clip ghi hình ông hoàng nhạc Việt biểu diễn tại một đám cưới ở Long Thành - Đồng Nai năm 2010.

Sự kiện:

Đàm Vĩnh Hưng

Mr. Đàm từng không ít lần chia sẻ về thời phải đi hát đám cưới, hát lót... trong quá khứ. Bây giờ, tuy đã thành danh nhưng thỉnh thoảng, nam ca sĩ vẫn "chạy show" những xuất diễn đặc biệt này. Hiện tại, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip được cho là Mr. Đàm biểu diễn tại một đám cưới ở Long Thành - Đồng Nai. Theo các thông tin dán trên phông cưới, hôn lễ này diễn ra vào tháng 1/2010 - cách đây gần 4 năm.

Clip Mr Đàm hát đám cưới gây xôn xao - 1

Khi mới lập nghiệp, Mr. Đàm đã vất vả chạy show ở nhiều đám cưới và đảm nhận cả công việc hát lót tại các phòng trà, sân khấu lớn nhỏ quanh TP.HCM.

Không chỉ khoe giọng hát với ca khúc Xin lỗi tình yêu, quý ông nhạc Việt còn có những câu đối đáp rất dí dỏm, hài hước cùng MC và khách mời là một người mặc váy đỏ. Theo nhận xét của nhiều người theo dõi clip, "cô gái" này là trường hợp giả gái hoặc chuyển giới. Sự tung hứng rất ngẫu hứng của Mr. Đàm và "cô gái" khiến không khí của đám cưới sôi nổi, ấn tượng hơn nhiều.

Clip Mr. Đàm hát đám cưới.

Clip Mr Đàm hát đám cưới gây xôn xao - 2

Đầu năm 2012, Mr. Đàm cũng khiến dư luận xôn xao với thông tin được trả cát-xê lên tới 400 triệu tại một đám cưới ở Hà Tĩnh. Theo một vài nguồn tin, tổng cát-xê mà chủ nhân hôn lễ phải trả cho Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh lên tới 3 tỷ đồng. Về phần mình, khi nhớ lại quá khứ, Mr. Đàm từng tâm sự cho tới tận năm 1999, sau khi đã đoạt giải 4 tại cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM, anh vẫn còn chạy xe máy đi hát đám cưới. Cát-xê lúc đó của ông hoàng nhạc Việt chỉ là 20-30 ngàn đồng. Thậm chí còn có lần, anh phải chạy xe xuống tận Củ Chi biểu diễn và vì đường xa mà đến trễ một show diễn khác.

Theo Nhật Thanh (Zing.vn)

sự kiện Đàm Vĩnh Hưng