Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục hát nhạc "sến"

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng sẽ biểu diễn trong chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề "Tình khúc bolero" vào ngày 23/11 tới.

Trong đêm nhạc Tình khúc boléro sẽ có những tình khúc đã đi vào lòng nhiều thế hệ khán giả của các nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, Lam Phương, Anh Bằng, Hoài Linh, Châu Kỳ, Thanh Sơn… và “ông hoàng boléro” Trúc Phương.

Ngoài những giọng ca xưa, nhắc đến boléro thì không thể không nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng – người “có công” mang những ca khúc xưa cũ của dòng nhạc này đến gần hơn với thế hệ trẻ ngày hôm nay. Anh đã rất thành công khi liên tục phát hành album nhạc xưa trong đó có rất nhiều bài boléro được yêu thích.

Trong đêm nhạc này, Mr.Đàm sẽ gửi đến khán giả những tình khúc như: Tình yêu trả lại trăng sao, Về đâu mái tóc người thương...

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục hát nhạc "sến" - 1

Đàm Vĩnh Hưng đã rất thành công khi "đổi gió" với dòng nhạc bolero

Đối với boléro, có những cái tên đã in đậm trong lòng người yêu nhạc như “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh và “Nhạn trắng Gò Công” Phương Dung.

Trong đêm Tình khúc boléro, hai giọng hát vàng này sẽ tái ngộ khán giả với các ca khúc Nhật ký đời tôi (Thanh Sơn), Không bao giờ quên anh ( Hoàng Trang), Hai lối mộng (Trúc Phương), Chuyến đò không em (Hoài Linh)...

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục hát nhạc "sến" - 2

Nữ ca sĩ Phương Dung luôn in đậm trong tâm trí mỗi người khi nhắc đến dòng nhạc "sến"

Sau thời gian lui về sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng cho các ca sĩ trẻ, Đình Văn sẽ trở lại đúng chất trữ tình và ngọt ngào cùng ca khúc Giọt lệ đài trang của nhạc sĩ Châu Kỳ. Không những thế, anh sẽ còn có màn kết hợp không thể ngọt ngào hơn cùng nữ ca sĩ Hà My (cháu ngoại cô Năm Cần Thơ) qua ca khúc Mai lỡ hai mình xa nhau. Đây là lần xuất hiện khá hiếm hoi của anh trên sân khấu kể từ Tình khúc vượt thời gian 2 năm về trước.

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục hát nhạc "sến" - 3

Đình Văn trở lại sân khấu sau nhiều năm lui về hậu trường tập trung sáng tác ca khúc

Riêng cô ca sĩ thành danh với dòng nhạc cách mạng Thanh Thúy sẽ làm khán giả yêu mến hơn khi hát Hai sắc hoa Tigôn (Anh Bằng – TTKH) và Tuổi học trò (Minh Kỳ - Dạ Cầm). Tuy có cách xử lý hơi khác so với những ca sĩ đi trước nhưng bolero với tiếng hát của Thanh Thúy vẫn rất ngọt ngào, đằm thắm.

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục hát nhạc "sến" - 4

Thanh Thúy thường được khán giả nhớ đến với dòng nhạc cách mạng cũng sẽ gây bất ngờ khi hát nhạc bolero

Nhà hát Bến Thành đêm 23/11/2013 sẽ là một khung trời đầy kỷ niệm qua âm nhạc được cất lời từ những ca khúc hay và giọng hát của những trái tim biết ngưỡng mộ giá trị đẹp đẽ của dòng nhạc xưa, đó chính là dòng nhạc đã lưu dấu trong tâm hồn nhiều thế hệ. Tình khúc vượt thời gian đã rất thành công khi lần lượt “nhen” lại “đốm lửa” tưởng chừng như lịm tắt sau bao năm âm ỉ chờ ngày bùng cháy.

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục hát nhạc "sến" - 5

Quang Linh sẽ hút hồn người nghe khi thể hiện những bản tình ca của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ (Đường xưa lối cũ), Trầm Tử Thiêng (Trộm nhìn nhau)… theo cách rất riêng của mình.

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục hát nhạc "sến" - 6

Vân Khánh...

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục hát nhạc "sến" - 7

... và Hoài Lâm cũng sẽ góp mặt trong chương trình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN