Hoài Linh tự hào về Đàm Vĩnh Hưng

“Tôi không phải là ca sĩ mà khi tôi hát khán giả vẫn vỗ tay ầm ầm, vậy là thành công và hạnh phúc rồi gì nữa. Mà cứ coi như tôi hát không hay lắm đi nhưng thằng đệ tử của tôi cũng đang làm giám khảo huấn luyện viên đó thôi” – Hoài Linh cười lớn khi chia sẻ về Mr Đàm.

Sau khi gây ấn tượng trong vai trò giám khảo của chương trình truyền hình thực tế đầu tiên Gương mặt thân quen, lần thứ 2 Hoài Linh nhận lời ngồi ghế nóng. Tuy nhiên, thử thách lần này dành cho anh khá nặng vì là chương trình truyền hình trực tiếp lại yêu cầu chuyên môn về ca hát rất cao.

Hoài Linh tự hào về Đàm Vĩnh Hưng - 1

Hoài Linh và thí sinh Tuấn Nghĩa

Ngay khi thông tin nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay thế vai trò ban giám khảo chính của ca sĩ Siu Black trong chương trình Tôi là người chiến thắng được công bố, anh cũng đã kịp có mặt ở sân khấu để cùng các thí sinh luyện tập cho đêm thi tứ kết đầu tiên.

Chia sẻ về lý do nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi này, anh tâm sự: “Đơn giản là vì thích thôi, chỗ nào đông vui là tôi thích tới (cười). Nói đùa thôi, thật ra đây là một chương trình mới và hay, công việc giám khảo chính của tôi lại rất thú vị nên tôi a dua ngồi ghế nóng tiếp. Hơn nữa, tôi thích nghe nhạc, thích được nói, thích mang tiếng cười tới cho mọi người. Làm giám khảo là cách để 1 công làm được 3 việc”.

Nói về việc là người thay thế cho chị Siu Black trên ghế nóng, Hoài Linh cho biết thêm: “Tôi được biết sức khỏe chị Siu Black gần đây không được tốt. Cường độ chương trình sắp tới sẽ ngày càng tăng do sức ép truyền hình trực tiếp, tôi nghĩ chị Siu khó mà chịu nổi. Được thay thế chị Siu là một vinh dự lớn. Tôi thấy vui, tôi và chị Siu có phong cách khác nhau nên không thể so sánh hay phải chịu áp lực thay thế nào cả”.

Khi được hỏi về việc mình không phải là nhạc sĩ hay ca sĩ nhưng lại được giao đảm nhận vai trò khá nặng nề của một cuộc thi ca hát, Hoài Linh tâm sự thêm: “Tôi nghĩ đơn giản lắm. Hát hay với tôi là không chỉ là chất giọng tốt mà còn hát có cảm xúc và biết chọn bài. Tôi nghe thấy hay, tôi cảm được thì tôi bình chọn thôi. Tôi không phải là ca sĩ mà khi tôi hát khán giả vẫn vỗ tay ầm ầm, vậy là thành công và hạnh phúc rồi gì nữa. Mà cứ coi như tôi hát không hay lắm đi nhưng thằng đệ tử của tôi cũng đang làm giám khảo huấn luyện viên đó thôi”. Sau đó, anh cười lớn và khẳng định người đệ tử đó chính là Đàm Vĩnh Hưng.

Hoài Linh tự hào về Đàm Vĩnh Hưng - 2

Hoài Linh thường xuyên choc cười các thí sinh tại buổi tập

Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng khán giả đã quá quen thuộc với Hoài Linh trên sân khấu khi anh từng thể hiện rất nhiều ca khúc ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Lời khuyên mà Hoài Linh dành cho các thí sinh đó là: “Hát hay là điều tất nhiên, nhưng phải thấm bài hát và hát ra hồn …, ý tôi là hát có hồn đó. Và điều quan trọng vẫn là phải thật tự tin, bản lĩnh, biết người biết ta trong vòng thương lượng chứ tôi nghi khi thí sinh cầm một số tiền lớn trên tay thì dễ siêu lòng lắm”.

Được kỳ vọng sẽ mang đến sự mới mẻ và đột phá cho chương trình, Hoài Linh tiết lộ sự gần gũi là điều mà anh đặt lên hàng đầu. “Tôi không thích đưa ra những nhận xét hàn lâm khô khan, tôi không làm được như vậy. Tôi chỉ muốn đứng ở vị trí một người anh biết chút đỉnh về ca hát, về âm nhạc và đưa ra những lời khuyên chân thành, những góp ý tích cực thôi. À, tôi sẽ rất “kích động” đấy, người nhà thí sinh nào hát hay mà khuyên thương lượng là tôi sẽ năn nỉ họ cho thí sinh chơi tiếp cho xem” – danh hài hóm hỉnh.

Một số hình ảnh luyện tập của các thí sinh cho trận tứ kết 1:

Hoài Linh tự hào về Đàm Vĩnh Hưng - 3

Hoài Linh tự hào về Đàm Vĩnh Hưng - 4

Hoài Linh tự hào về Đàm Vĩnh Hưng - 5

Phong cách không thể trộn lẫn của Hoài Linh khi chuẩn bị lên sân khấu

Hoài Linh tự hào về Đàm Vĩnh Hưng - 6

Anh luôn mang lại không khí hào hứng cho các thí sinh

Hoài Linh tự hào về Đàm Vĩnh Hưng - 7

MC Bình Minh cùng hai thí sinh Lệ Ngọc, Tuấn Nghĩa bảng Đơn ca nam, nữ

Hoài Linh tự hào về Đàm Vĩnh Hưng - 8

Kỳ Phương đối đầu với thí sinh bảng học sinh sinh viên Xuân Hiển

Hoài Linh tự hào về Đàm Vĩnh Hưng - 9

Hoài Trinh đối đầu với It's Time Band

Hoài Linh tự hào về Đàm Vĩnh Hưng - 10

Quốc Thiên và Anh Thúy

Hoài Linh tự hào về Đàm Vĩnh Hưng - 11

Xuân Hiển

Hoài Linh tự hào về Đàm Vĩnh Hưng - 12

Quốc Thiên

Hoài Linh tự hào về Đàm Vĩnh Hưng - 13

Kỳ Phương

Hoài Linh tự hào về Đàm Vĩnh Hưng - 14

Hoài Trinh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Huy Tân ([Tên nguồn])
Gameshow Tôi là người chiến thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN