Chuyện ít biết về 3 con nuôi của Hoài Linh

Thứ Ba, ngày 17/06/2014 11:08 AM (GMT+7)

Hoài Linh không từng giúp đỡ Đàm Vĩnh Hưng khi anh bước chân vào showbiz. Sau đó, anh cũng có 3 cậu con trai nuôi và cả 3 đều là những nhân vật nổi tiếng hoặc có tiềm năng nổi tiếng.

Sự kiện:

Hoài Linh

Diễn viên nhí Nguyễn Hồng Quân - Bé Ben

Trước đây, bé Ben tên thật là Nguyễn Hồng Quân, một gương mặt nổi tiếng với giới làm phim ngắn, phim sinh viên và những bộ phim truyền hình. Kể từ sau khi tham gia bộ phim Lửa Phật của đạo diễn Dustin Nguyễn, bé Ben được showbiz Việt biết đến nhiều hơn.

Ben trở thành con nuôi của nghệ sỹ Hoài Linh bắt đầu từ khi cậu tham gia nhóm nhảy ABC Kids. Mẹ Ben cho biết, một lần Ben diễn trong nhóm của Hữu Lộc, Hoài Linh đã chú ý và hỏi cậu bé có thích theo nghệ thuật hay không?  Khi gia đình lo sợ sẽ ảnh hưởng đến việc học, Hoài Linh đã thuyết phục và nhận được sự đồng ý của gia đình.

Chuyện ít biết về 3 con nuôi của Hoài Linh - 1

Bé Ben là ngôi sao nhí được biết đến trong Vbiz

Đúng một tuần sau, mẹ Ben nhận được điện thoại của Hoài Linh mời cậu bé đi diễn. Sau hơn 1 tháng cùng nhau đi khắp các tỉnh thành miền Tây, Ben được danh hài nhận làm con nuôi.

Cũng chính Hoài Linh là người nhìn thấy tiềm năng của bé Ben và thuyết phục cha mẹ cậu đồng ý cho tham gia đóng các clip quảng cáo. Sau lần đầu tiên, không nằm ngoài dự đoán của nghệ sỹ hài nổi tiếng miền Nam, cậu nhóc dễ dàng hoàn thành vai diễn ngoài mong đợi.

Chuyện ít biết về 3 con nuôi của Hoài Linh - 2

Chuyện ít biết về 3 con nuôi của Hoài Linh - 3

Ben đóng trong phim Lửa Phật của đạo diễn Dustin Nguyễn cùng diễn viên Thái Hòa và Ngô Thanh Vân

Xem bé Ben diễn xuất trong phim Trái Tim Xanh - phim ngắn từng đoạt giải thưởng cuộc thi phim ngắn Hiểu về trái tim

Hoài Lâm: Con nuôi nổi tiếng nhất

Ít người biết, Hoài Lâm là người chủ động tìm đến Hoài Linh xin được làm học trò.

Trước đó, gia đình Hoài Lâm có một đoàn hát hội chợ ở Vĩnh Long và ba mẹ ruột của Hoài Lâm cũng hát cải lương. Điều này dễ hiểu khi Hoài Lâm hát cải lương mùi mẫn và thuyết phục trong đêm chung kết Gương mặt thân quen mới đây.

Chuyện ít biết về 3 con nuôi của Hoài Linh - 4

Hoài Lâm hiện là con nuôi nổi tiếng nhất của Hoài Linh

Hoài Lâm cho biết, mới đầu anh không dễ dàng được Hoài Linh nhận làm học trò. Nhưng một lần được nghệ sỹ Hương Lan nhận xét tốt sau khi anh thể hiện ca khúc Sa mưa giông, anh đã nhắn Hoài Linh cho anh một cơ hội. Cuối cùng, Hoài Lâm được chính thức đỡ đầu bởi danh hài.

Trong quá trình rèn lyện với nghề hát và nghề diễn, Hoài Lâm nhiều khi không tìm được bản sắc của mình. Hoài Linh từng chia sẻ trên sân khấu Gương mặt thân quen rằng, có những lúc anh thấy ánh mắt thèm muốn của Hoài Lâm dõi theo nhạc trẻ mà đau lòng. Nhưng cuối cùng, trong đêm thi vừa qua, Hoài Linh đã yên tâm về con trai nuôi theo dòng nhạc dân gian.

Chuyện ít biết về 3 con nuôi của Hoài Linh - 5

Hoài Lâm từng theo ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đi hát

Để đến được thành công hôm nay, Hoài Lâm đã từng có thời gian tập luyện vất vả. Ngoài ra, Hoài Lâm thường đi hát với Đàm Vĩnh Hưng để có thêm kinh nghiệm.

Hoài Lâm từng chia sẻ về cha nuôi: “Cha nuôi muốn tôi tự lập, ông muốn tạo dựng cho tôi cuộc sống chứ không phải chỉ nhét vào một vài show diễn để kiếm tiền”.

Cao Hữu Thiên: Con nuôi “bỗng dưng được nhắc đến”

Cao Hữu Thiên là cái tên “bỗng dưng được nhắc đến” với màn thể hiện bị cho là thảm họa trong đêm chung kết Gương mặt thân quen tối 14/6. Với ca khúc Anh, Cao Hữu Thiên mới trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng vì hầu hết ý kiến cho rằng, Hữu Thiên hát chênh phô và bị dở.  

Dù vậy, nhiều người cũng bày tỏ sự nghi ngờ về việc Cao Hữu Thiên bị "chơi xấu" khi phần âm thanh của ca khúc Anh đã bị "đè" rất nhỏ khiến anh không thể để bắt đúng nhịp nhạc.

Chuyện ít biết về 3 con nuôi của Hoài Linh - 6

Ca sỹ Cao Hữu Thiên là con trai nuôi theo dòng nhạc trẻ của Hoài Linh

Trước đó, Cao Hữu Thiên đã nhiều lần biểu diễn bản hit của Hồ Quỳnh Hương nhưng đây là lần đầu anh thể hiện trước khán giả cả nước. Vì vậy, không ít người tỏ ra thông cảm với nam ca sĩ trẻ thiếu kinh nghiệm ứng biến trên những sân khấu lớn.

Không như Hoài Lâm được Hoài Linh định hướng theo đuổi dòng nhạc trữ tình quê hương, Cao Hữu Thiên được cha nuôi phát triển theo con đường nhạc trẻ. Ngoài đời, anh được cha nuôi và đồng nghiệp khen là một ca sĩ có triển vọng, đạo đức tốt.

Theo Anh Phạm (Khampha.vn)

sự kiện Hoài Linh