Choáng với điểm số của Lê Hoàng

Lê Hoàng đã trở thành cái tên cực "hot" sau khi liên tiếp đưa ra những thang điểm... trớt quớt và khó hiểu tại Cặp đôi hoàn hảo tối qua.

Trong đêm liveshow 7 Cặp đôi hoàn hào vừa được diễn ra tối qua, đạo diễn Lê Hoàng đã liên tiếp khiến người xem "mắt chữ A, miệng chữ O" khi liên tiếp đưa ra những thang điểm và lời phát biểu sốc về tiết mục của các thí sinh. 

Ở phần thi mở màn của Phan Đinh Tùng và Cát Phượng, dù cặp đôi này đã thể hiện khá tốt ca khúc Cát bụi và nhận được nhiều lời khen và điểm số cao ngất ngưỡng từ 3 vị ban giám khảo, thì đạo diễn Trai nhảy lại bất ngờ cho điểm 7 và tỏ vẻ chỉ hài lòng một nửa.

Trong khi đó, ở 2 tiết mục của cặp đôi Khánh Ngọc và Trung Cương, dù phần thể hiện của cả hai vẫn còn nhiều trúc trắc khi Trung Cương quên lời bài hát, Khánh Ngọc lại căng thẳng, cột hơi chưa vững và đôi lúc hát chênh phô,... Lê Hoàng lại cho rằng đây là phần thể quá tuyệt vời và không ngại dành 2 điểm 10 cho cặp đôi này.  

Choáng với điểm số của Lê Hoàng - 1

Lê Hoàng hai lần dành tặng điểm 10 cho Khánh Ngọc, Trung Cương dù phần thi của cặp đôi này có khá nhiều vấn đề để nói

Bất ngờ lớn nhất và khiến nhiều khán giả bức xúc nhất là trong phần thi của Mỹ Lệ - Khương Ngọc.

Trong khi đây được xem là một trong những tiết mục hoàn hảo nhất tối qua, và liên tiếp nhận được 3 điểm 10 tròn trịa từ giám khảo Lưu Thiên Hương, Lê Quang và Lê Minh Sơn.

Thì vị đạo diễn khó tính lại gây sốc khi chỉ chấm điểm 7 và không quên đưa ra lời nhận xét có phần châm biếm. Dù chưa biết rõ anh đang muốn nhắm tới nhạc sỹ Lê Minh Sơn - người sáng tác ca khúc Người ở người về hay đang ám chỉ phần thể hiện cặp đôi Mỹ Lê, Khương Ngọc: "Đây không những là một ca khúc khó hát, mà nó còn khó nghe!"

Choáng với điểm số của Lê Hoàng - 2

Trong khi đó, phần thi của Mỹ Lệ nhận được nhiều lời khen cùng 3 điểm 10 tròn trịa từ giám khảo, thì Lê Hoàng lại gây sốc với điểm 7 và cho rằng đây là bài hát khó nghe

Ngay sau khi đưa ra những thang điểm kỳ quái và lời nhận xét không ngại đụng chạm, Lê Hoàng lập tức trở thành một trong những cái tên hot nhất tối qua. Phần đông người xem tỏ ra bức xúc phản đối, nhưng cũng không ít khán giả cảm thấy thích thú với cách chấm điểm đây bất ngờ và "đi ngược xu hướng" của anh. 

Dù không góp mặt trực tiếp trong liveshow tối qua, nhưng Thu Minh vẫn chăm chú theo dõi chương trình qua truyền hình và tỏ ra bức bối thay bạn thân Mỹ Lệ khi phản bác lại Lê Hoàng trên trang cá nhân:

"Đang xem Cặp đôi hoàn hảo. Bó tay với bác Lê Hoàng. Anh ơi! Anh nghĩ điều gì trong đầu và hiểu gì để mà cho điểm 7 rồi sau đó là điểm 10, giờ lại là điểm 7. Haizz, cảm xúc thì mỗi người mỗi khác, nhưng về cảm âm và cảm cao độ em chắc chắn anh có vấn đề đấy.

Tối nay anh phải đóng vai khó hả? "Người ở đừng về"... Well done Mỹ Lệ - Khương Ngọc. Dù show nào mọi người vẫn nói là "Thôi giải trí mà" nhưng với mình, tính chuyên môn vẫn luôn là hàng đầu. Chia sẻ chút quan điểm riêng với cả nhà tí nhé!".

Choáng với điểm số của Lê Hoàng - 3

Cựu HLV The Voice - Thu Minh bày tỏ sự bức xúc về cách chấm điểm của Lê Hoàng. Chị không ngần ngại nhận xét: "Anh Lê Hoàng nghĩ gì và hiểu gì khi cho điểm?" 

Ngay sau đó, cựu HLV The Voice cũng chia sẻ thêm ở phần bình luận và cho rằng, có thể tiêu chí chấm điểm của Lê Hoàng dựa vào diễn xuất nhiều hơn thi hát: "Thu Minh à, cũng có thế nhiệm vụ của anh ấy là chấm điểm về diễn và dàn dựng thiên về giải trí nhiều hơn là hát. Ừ nhỉ! có khi là vậy vì như thế đúng với hiểu biết của anh ấy hơn, bởi vì nếu chấm về hát thì 2 điểm 10 của anh ấy thật không tưởng".

Trong khi đó, khi được hỏi cảm giác sau khi nhận được điểm 7 từ Lê Hoàng, nữ ca sỹ Mỹ Lệ - tâm điểm scandal của tuần qua cũng hụt hẫng cho biết: "Tôi cũng không hiểu lý do tại sao anh ấy chỉ cho tiết mục của tôi và Khương Ngọc 7 điểm. Và tôi cũng không hiểu lắm về cái gọi là 'khó nghe' mà anh ấy đã nhận xét. Có lẽ bạn nên hỏi trực tiếp vị đạo diễn này để có câu trả lời xác đáng."

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ trực tiếp cùng đạo diễn Lê Hoàng để tìm hiểu về tiêu chí chấm điểm cũng như lý giải về những điểm số "độc lạ" của anh trong đêm thi vừa qua. Vị giám khảo khó tính này chỉ cười xòa và xoa tay từ chối: "Những gì tôi muốn nói, tôi đã nói hết trong chương trình và thể hiện qua điểm số cả rồi. Ở ngoài tôi không muốn phát biểu gì thêm."

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Cặp đôi hoàn hảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN