Ngóng chờ Trấn Thành hóa Mỹ Linh

Thứ Tư, ngày 23/01/2013 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Từ khuôn mặt đến giọng hát và động tác, Trấn Thành khiến khán giả ngỡ ngàng.

Sau 3 liveshow đầu tiên vô cùng ấn tượng, 6 thí sinh của Gương mặt thân quen sẽ lại khuấy động đêm diễn vào thứ 7 tới đây với những phần trình diễn lột xác.

Với lợi thế điểm số rất cao nhờ màn giả Siu Black xuất sắc trong đêm thi trước đó, Kyo York có lẽ là một ẩn số thú vị. Lần này anh sẽ vào vai ca sỹ Hà Anh Tuấn và để lại ấn tượng sâu sắc. Anh thật sự “sự lột xác” một cách hoàn hảo trong từng bước đi, điệu nhảy nhẹ nhàng và uyển chuyển của Hà Anh Tuấn.

Trong vai người rừng với ca khúc Tarzan boy của ca sỹ Baltimora, Chí Thiện hứa hẹn mang đến một bài thi “xưa nay hiếm”. Theo tiết lộ khán giả sẽ không thể nhịn cười khi nhìn thấy màn “lột đồ” của anh bị “lộ hàng” trông rất dễ thương ngay trên sân khấu.

Trailer tập 4 của Gương mặt thân quen

Lợi thế về vũ đạo tiếp tục được Thúy Uyên phát huy khi hóa thân thành Madonna cùng màn trình diễn hứa hẹn khá ngoạn mục ở show thứ 4 này. Cô được BGK đánh giá cao tuy nhiên cô vẫn không thoát khỏi sự “soi mói” chi tiết từ giám khảo Hoài Linh.

Trong khi đó, người có duyên với các NSND, các danh ca nổi tiếng Đại Nghĩa lần này sẽ thủ vai ca sỹ Ý Lan. Anh cũng hoàn thành bài thi xuất sắc không kém những lần trước. Như thường lệ, anh vẫn chăm chút cho vai diễn của mình và được BGK đánh giá khá cao. Tuy nhiên anh vẫn chưa đạt được điểm tối đa từ BGK ở show thứ 4 này.

Hai màn trình diễn hứa hẹn nhất trong đêm thi thứ 4 này là phần “giả trai” của Khởi My và hồi teen của Phương Thanh.

Cô MC tài năng thể hiện đúng tính chất của một “hotboy” với hình tượng hoàng tử nhạc pop Justin Bieber với những điệu bộ lắc lư và đậm chất hip hop làm cho giám khảo Hoài Linh tặng Khởi My một “hành động”.. vô cùng cảm động. Cũng trong show này một sự kiện bất ngờ từ đại gia đình Gương mặt thân quen và BTC dành cho cô đó là món quà sinh nhật lần thứ 23.

Và tiết mục được chờ đợi nhất trong đêm thi này chắc chắn là màn hồi teen của Phương Thanh. Sau khi hóa thân lần lượt thành Hương Lan, Thanh Lam lần này chị Chanh sẽ có cơ hội được thể hiện độ “tưng tửng” của mình.

Phương Thanh sẽ trở thành một bé Xuân Mai hồn nhiên, nhí nhảnh đã đưa mọi người nhớ lại thời thơ ấu. Chị Chanh tâm sự phải khó khăn lắm mới có thể thành thục từ động tác đến hóa trang chính bản thân mình để trở thành ca sỹ nhí ăn khách một thời.

Tuy nhiên, người gây bất ngờ nhất trong show diễn này không phải là 6 thí sinh nói trên mà chính là khách mời Trấn Thành. Hóa thân thành chính giám khảo Mỹ Linh, Trấn Thành không chỉ giả giọng "ngọt lịm" mà còn gây ấn tượng mạnh bằng tạo hình vô cùng xinh đẹp. Màn trình diễn này hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho chương trình.

Những hình ảnh hậu trường thú vị của Gương mặt thân quen số thứ 4:

Ngóng chờ Trấn Thành hóa Mỹ Linh - 1

Ngóng chờ Trấn Thành hóa Mỹ Linh - 2

Sự xuất hiện của Trấn Thành cũng vô cùng thú vị

Ngóng chờ Trấn Thành hóa Mỹ Linh - 3

Và vô cùng duyên dáng trên sân khấu

Ngóng chờ Trấn Thành hóa Mỹ Linh - 4

Ngóng chờ Trấn Thành hóa Mỹ Linh - 5

Ngóng chờ Trấn Thành hóa Mỹ Linh - 6

Giờ tập vũ đạo có lẽ là vui nhất với các thí sinh

Ngóng chờ Trấn Thành hóa Mỹ Linh - 7

Ngóng chờ Trấn Thành hóa Mỹ Linh - 8

Đại Nghĩa luôn là người tạo nhiều tiếng cười

Ngóng chờ Trấn Thành hóa Mỹ Linh - 9

Chí Thiện ngày càng nỗ lực và tiến bộ

Ngóng chờ Trấn Thành hóa Mỹ Linh - 10

Ngóng chờ Trấn Thành hóa Mỹ Linh - 11

Chí Thiện đơợc hóa trang kĩ để trở thành "người rừng"

Ngóng chờ Trấn Thành hóa Mỹ Linh - 12

Thúy Uyên nhí nhảnh trong khi trang điểm

Ngóng chờ Trấn Thành hóa Mỹ Linh - 13

Đại Nghĩa có vẻ khá căng thẳng

Ngóng chờ Trấn Thành hóa Mỹ Linh - 14

Những hình ảnh thú vị của các thí sinh trong buổi tổng duyệt:

Chia sẻ
Theo Tuấn Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Gương mặt thân quen: Show thực tế hot
Báo lỗi nội dung