Kyo York nhái Lady Gaga nửa Tây, nửa ta

Đáng tiếc là Kyo York đã không may mắn để trở thành quán quân đêm thi thứ 5.

Kyo York, Khởi My xuất thần

Nếu để bình chọn hai tiết mục xuất sắc nhất trong đêm thi thứ 5 của chương trình Gương mặt thân quen, chắc chắn nó sẽ thuộc về Kyo York và Khởi My.

Đúng như mong đợi từ khi những hình ảnh đầu tiên của chương trình được hé lộ, Kyo dù gặp nhiều khó khăn khi hóa thân vào hình tượng nữ ca sĩ lập dị Lady Gaga nhưng ngược lại, anh đã làm rất tốt.

Với ca khúc đình đám Born This Way, ngay khi xuất hiện anh đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt. Và trong suốt phần trình diễn anh đã liên tục khuấy động khán giả bằng sự hết mình trong vũ đạo, biểu cảm sân khấu.

Kyo York nhái Lady Gaga nửa Tây, nửa ta - 1

Kyo cũng bùng nổ nhưng tiếc là anh chưa may mắn có giải nhất

Theo NS Đức Huy, anh đã chờ đợi Kyo tỏa sáng từ rất lâu và trong đêm thi này “bạn đã không làm tôi thất vọng”. Trong khi đó, ca sỹ Mỹ Linh chỉ nói ngắn gọn “I love you”. Còn với giám khảo Hoài Linh dù chê cách trình diễn của Kyo có phần thô nhưng rất dễ thương.

Đặc biệt, cuối màn trình diễn, anh còn xuất hiện với chiếc nón lá và ca câu hát mở màn trong bài Việt Nam quê hương tôi khiến khán giả càng bất ngờ hơn.

Đáng lẽ ra Kyo sẽ là người chiến thắng, nếu không có sự xuất thần ngay sau đó của Khởi My.

Sau những tuần không mất tỏa sáng, cô em út của Gương mặt thân quen đã lột xác ngoạn mục thành nữ ca sỹ Đặng Lệ Quân với ca khúc Ánh trăng nói hộ lòng em.

Kyo York nhái Lady Gaga nửa Tây, nửa ta - 2

Hình tượng của Khởi My quá ấn tượng

Nghiên cứu rất kỹ nhân vật, Khởi My thành công ngay từ tạo hình với bộ váy, mái tóc hệt như thần tượng. Cách cô biểu cảm với đôi mắt u buồn nhưng miệng luôn cười rất tươi cũng rất hoàn hảo.

Cả NS Đức Huy và ca sỹ Mỹ Linh đều đã nổi gai ốc vì màn trình diễn “nhập vai, tâm trạng, cảm giác như Đặng Lệ Quân đang hát thật”.

Riêng với danh hài Hoài Linh thì trong đêm thi này Khởi My đã “chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và khán giả. Đó chính là tài năng”.

Kyo York nhái Lady Gaga nửa Tây, nửa ta - 3

Khởi My xuất sắc nhận giải 100 triệu

Clip công bố Khởi My giành chiến thắng

Kết quả chung cuộc, Khởi My đã vượt qua Kyo sát nút để lần đầu tiên giành giải thưởng 100 triệu đồng. Sau 5 đêm thi, cô hiện có số điểm cao nhất 176.

Phương Thanh giảm phong độ rõ rệt

Sau màn hóa thân thành bé Xuân Mai vô cùng ấn tượng trong đêm thi thứ 4, lần này với hình tượng nữ ca sĩ Ấn Độ Alisha, Phương Thanh chưa thực sự thành công.  Khá bắt mắt với tạo hình nhưng ca khúc Made in India của Phương Thanh chưa được đậm chất Ấn Độ lắm.

Kyo York nhái Lady Gaga nửa Tây, nửa ta - 4

Phương Thanh chưa mấy thành công vai ca sĩ Ấn Độ

Ca sỹ Mỹ Linh còn trêu đùa Phương Thanh mới chỉ đến Bangladesh chứ chưa đến được Ấn Độ. NS Đức Huy và Hoài Linh có chung quan điểm họ rất mong chờ Phương Thanh sẽ hát một câu gì đó liên quan đến Ấn Độ nhưng cuối cùng đã không có.

Hai ngôi sao khác cũng gặp ca khó khi phải giả trai, giả gái trong đêm thi này là Thúy Uyên và Chí Thiện.

Từng có kinh nghiệm khi giả trai một lần nên lần này với hình tượng Daniel Boone, Thúy Uyên có vẻ như vào vai ngọt hơn.

Kyo York nhái Lady Gaga nửa Tây, nửa ta - 5

Thúy Uyên giả trai đã ngọt hơn nhưng chưa đủ xuất thần

Cô nhận được nhiều lời khen về màn trình diễn thu hút hơn tuần trước, nghiên cứu nhân vật khá kỹ và đặc biệt truyền được đến sự sôi động cho khán giả.

Trong khi đó, Chí Thiện sau màn giả gái thành Trương Quỳnh Anh khá ấn tượng đã không thể lập lại thành tích này một lần nữa. Dù được hai giám khảo Đức Huy, Mỹ Linh ngợi khen về cách hóa trang, điệu bộ cũng như sự nhí nhảnh, dễ thương nhưng ngược lại danh hài Hoài Linh lại soi anh khá kỹ.

Kyo York nhái Lady Gaga nửa Tây, nửa ta - 6

Công chúa bong bóng Chí Thiện

Những chi tiết rất nhỏ như: cách sử dụng các trái bóng bay, cách hất tóc… của Chí Thiện đã được Hoài Linh chỉ ra. Tuy nhiên, anh kết luận, màn trình diễn này vẫn được.

Thử thách cuối cùng dành cho người có duyên với các danh ca gạo cội là Đại Nghĩa với hình tượng tài tử Ngọc Bảo trong ca khúc Đêm đông.

Hoài Linh rất nể phục khả năng tự hóa trang của Đại Nghĩa nhưng lỗi về hát, biểu cảm của anh bị hai giám khảo Mỹ Linh, Đức Huy soi rất kỹ.

Kyo York nhái Lady Gaga nửa Tây, nửa ta - 7

Đại Nghĩa cũng chỉ mới làm tròn vai chứ chưa xuất sắc

Theo Mỹ Linh thì Đại Nghĩa gợi nhớ đến Ngọc Tân nhiều hơn vì cách đóng chữ ở những từ cuối cùng các câu hát anh không làm được. Trong khi đó, NS Đức Huy cho rằng anh còn thiếu sự luyến láy và quên mất rằng bài hát này cần phải thể hiện thật sự tình cảm hơn.

Clip bảng phân vai các ngôi sao trong liveshow thứ 6

Sau đêm thi này, thử thách tiếp theo dành cho họ ở đêm thứ 6 cũng không hề đơn giản. Theo đó: Phương Thanh sẽ đóng vai Madonna, Thúy Uyên vào vai nữ ca sĩ Groria Estefan, Chí Thiện tiếp tục giả gái với hình tượng Rihanna. Ba thí sinh còn lại may mắn nhập vai các ca sĩ Việt Nam là: Kyo vào vai Hồ Ngọc Hà, Đại Nghĩa vai Phạm Anh Khoa, đặc biệt Khởi My hóa thân thành diva Mỹ Linh.

Những tiết mục ấn tượng liveshow 5 của Gương mặt thân quen

Kyo York nhập hồn vào Lady Gaga

Khởi My lột xác ngoạn mục

Phương Thanh giảm phong độ

Thúy Uyên giả trai tiến bộ

Chí Thiện giả gái lần 2 kém duyên

Đại Nghĩa ngọt vai tài tử Ngọc Bảo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn
Gương mặt thân quen: Show thực tế hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN