Cha đẻ Gangnam Style kiếm bộn tiền ở Macau

Sau khi trở nên nổi tiếng với bản hit “Gangnam Style”, chàng nghệ sĩ béo PSY của Hàn Quốc nhận lời mời từ khắp nơi trên thế giới và kiếm bộn tiền.

Sau khi trở nên nổi tiếng với bản hit “Gangnam Style”, chàng nghệ sĩ béo PSY của Hàn Quốc nhận lời mời từ khắp nơi trên thế giới và kiếm bộn tiền.

Tối 30/11, với 9 phút xuất hiện tại một hộp đêm ở Macau (Ma Cao, Trung Quốc), PSY đã bỏ túi khoảng 3 triệu HKD (hơn 8 tỉ VND).

Theo tờ Bình quả của Hong Kong (Hồng Công, Trung Quốc) ngày 1/12, hai hôm trước, PSY đáp máy bay riêng từ Băng Cốc (Bangkok, Thái Lan) tới Hong Kong và tới Macau bằng tàu cánh ngầm.

Cha đẻ Gangnam Style kiếm bộn tiền ở Macau - 1

“PSY nhái” (trái) và PSY thứ thiệt tại Macau. Ảnh Internet.

Lên bờ, một chiếc Maybach đã sẵn sàng để đón PSY. Hai ngày liên tục vừa di chuyển vừa diễn xuất, dáng vẻ mệt mỏi hiện rõ trên khuôn mặt PSY, cho nên, “chàng nghệ sĩ phi ngựa” này được đưa về khách sạn nghỉ ngơi.

Khoảng một tiếng sau, PSY tới Tổ hợp Giải trí The City of Dreams với sự hộ tống của hơn 10 trợ lý và vệ sĩ. Câu lạc bộ Cubic, nơi PSY biểu diễn, vốn chỉ đủ chỗ cho 1.500 người, nhưng số người thực tế tại hiện trường khi đó có thể còn hơn gấp đôi.

Màn biểu diễn của PSY tại Câu lạc bộ Cubic đã làm giá vé lẻ vào cửa ở đây tăng phi mã lên khoảng 650 HKD (hơn 1,7 triệu VND) còn giá bàn cho 10 người là khoảng 80.000 HKD (216 triệu VND).

Sau màn biểu diễn vũ đạo phi ngựa của “PSY nhái” cùng năm “thiên sứ” mà nhiều người nhầm tưởng là PSY thật, “chàng nghệ sĩ phi ngựa” thứ thiệt mới xuất hiện. Cả Câu lạc bộ Cubic như nổ tung.

Sau lời chào bằng tiếng Anh, PSY lập tức hát bài “Gangnam Style” cùng điệu nhảy vốn đã đưa PSY sách Kỉ lục Guinness và vào top 49 người có ảnh hưởng nhất năm 2012 do độc giả tạp chí Ask Men bình chọn.

Tổng cộng thời gian PSY xuất hiện ở Câu lạc bộ Cubic khoảng 9 phút, nhưng theo tờ Bình quả, “chàng nghệ sĩ phi ngựa” đã bỏ túi khoảng 3 triệu HKD và ngay sau khi PSY rời Câu lạc bộ Cubic, 1/3 số khan giả ở đây đã đi theo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nam Khánh (Báo Tin tức)
Psy liên tục gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung