Cát-sê "khủng", Mỹ Tâm đi xế sang

Sự kiện: Mỹ Tâm

Với mức cát-sê thuộc vào hàng “khủng”, Mỹ Tâm chọn cho mình chiếc xế sang Q7 của Audi làm người bạn đồng hành.

Mỹ Tâm đang dính vào vụ lùm xùm hét giá 6000 USD hai đêm diễn. Thành phố Đà Nẵng nói, người quản lý của Mỹ Tâm hét mức cát-sê quá cao, trong dân trong nghề cho rằng đó là con số bình thường.

“Với mức của Mỹ Tâm, 6.000 USD cho hai đêm diễn là giá không cao. Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Minh Tuyết còn có giá cao hơn”, ca sĩ Phan Anh – chủ phòng trà Opera – cho biết. Anh cũng bật mí, mức cát-xê mà Mỹ Tâm nhận được khi hát ở phòng trà Opera của anh chỉ trong tối 7/4 cao hơn con số 3.000 USD.

Cát-sê "khủng", Mỹ Tâm đi xế sang - 1

Các fan hâm mộ cũng như báo giới nhiều lần thấy Mỹ Tâm đi diễn trên chiếc Audi Q7

Từng làm việc với nhiều ca sĩ trong nước và hải ngoại, nhà báo Ngô Bá Lục tiết lộ, mức cát-xê cho một ngôi sao ca nhạc hạng A hiện nay là từ 80 – 120 triệu đồng một đêm cho 3 – 4 bài hát. Vì thế anh cho rằng, với mức cát-xê 110 triệu đồng cho hai đêm diễn của Mỹ Tâm là rất bình thường. Còn ông bầu Hoàng Tiến đánh giá, với sức nóng hiện nay của Mỹ Tâm, con số này còn là hơi rẻ.

Và vì vậy, chẳng mấy ngạc nhiên khi ca sỹ thường xuyên được trả mức cát-sê “khủng” như Mỹ Tâm đang sở hữu một chiếc xe hạng sang Audi Q7, trị giá hơn 3 tỷ đồng.

Được biết, cô ca sỹ của “Họa mi tóc nâu” gắn bó trong nhiều năm đầu sự nghiệp với chiếc Mitsubishi Lancer Gala 1.6 màu đỏ, và coi như vật hên của mình trước khi đổi qua chiếc Audi Q7 2010 màu đen sang trọng.

Cát-sê "khủng", Mỹ Tâm đi xế sang - 2

Mỹ Tâm gắn bó trong nhiều năm đầu sự nghiệp với chiếc Mitsubishi Lancer Gala 1.6 màu đỏ

Các fan hâm mộ cũng như báo giới nhiều lần thấy Mỹ Tâm đi diễn trên chiếc Audi Q7. Cô không mấy khi lái xe vì đã có tài xế “ruột” là người anh trai của mình.

Audi Q7 cũng là sự lựa chọn chung của nhiều ca sĩ và diễn viên nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường hay Lệ Quyên nhờ thiết kế bắt mắt, tiện dụng và không quá đắt. Tuy nhiên, phần lớn các chủ nhân nổi tiếng của Audi Q7 đều khá kín tiếng về người bạn 4 bánh này.

Cát-sê "khủng", Mỹ Tâm đi xế sang - 3

Audi Q7 là lựa chọn yêu thích của giới nghệ sĩ và cầu thủ nổi tiếng

Trừ Mỹ Tâm, các sao khác hầu như chưa bao giờ xuất hiện trước báo giới cùng Audi Q7. Trên thế giới, Audi Q7 cũng là lựa chọn yêu thích của giới nghệ sĩ và cầu thủ nổi tiếng.

Tại Việt Nam, Q7 có mức giá khởi điểm trên 3 tỷ đồng và hiện có 3 phiên bản động cơ: loại 4.2 lít FSI 8 xy-lanh, 3.6 lít 6 xy lanh và loại 3.0 lít V6 vừa ra mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TTTĐ
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN