Bước nhảy: Những tài năng “không tưởng”

Tập đầu tiên của “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” là bước khởi đầu đầy mạnh mẽ cho chương trình truyền đang rất được mong đợi này. Đây được coi là sự bắt đầu “không thể hấp dẫn hơn” nhưng với tập 2 – điểm tuyển sinh tại Đà Nẵng và Cần Thơ, khán giả sẽ tiếp tục chứng kiến những tài năng và cá tính “không tưởng”.

John Huy bị Tuyết Minh “hớp hồn”

Chắc hẳn khán giả chưa quên được hình ảnh John Huy lắc bụng điêu luyện cùng 2 vũ công nam ở tập 1. Trong tập này, đến lượt Tuyết Minh lên sân khấu truyền đạt những kiến thức chuyên môn sâu rộng và vững vàng cũng như thị phạm rất sinh động về thể loại múa dân gian đương đại.

Bước nhảy: Những tài năng “không tưởng” - 1

Tuyết Minh thị phạm cho một thí sinh

Đối với các vũ công Đà Nẵng, đây chính là cơ hội “đắt giá” khi được một người có chuyên môn chỉ bảo tận tình như vậy. Những phần thị phạm của Tuyết Minh đã “hớp hồn” John Huy.

Dép lê vẫn nhảy hăng say

Nhân vật cực kỳ vui nhộn trong vòng tuyển sinh tại Đà Nẵng chính là Hoàng Đại Minh. Dù chỉ học nhảy trong 2 tháng, Đại Minh vẫn dũng cảm nhảy trên sân khấu Thử Thách Cùng Bước Nhảy vì lý do đơn giản “em muốn thử thách bản thân một lần” .

Đại Minh là một cậu bé bán hàng rong tại đường Bạch Đằng. Đây không chỉ là con đường ven sông Hàn thu hút rất nhiều khách du lịch, mà còn là nơi sinh hoạt văn hóa của người dân Đà Nẵng và giới trẻ đam mê hiphop.

Bước nhảy: Những tài năng “không tưởng” - 2

Chàng trai dép lê với màn khuấy động khán giả

Có thể nói, sẽ không có sự phân biệt khi chung một niềm đam mê. Dù được “cảnh báo” trước “em nhảy không được đẹp lắm”, 3 vị giám khảo vẫn hết lời khen ngợi sự dũng cảm, dám thử thách và cá tính vô tư dễ thương của em.

Cô gái "nguy hiểm"

Vòng tuyển sinh tại Đà Nẵng vẫn bắt gặp một vài gương mặt quen thuộc với quyết tâm tiến xa hơn trong mùa 2. Đó là “boy gây shock” Hoàng Gia Huy “quậy phá” bàn giám khảo vào mùa 1, cặp anh em quê tại Nghệ An Thương Hoài và Quốc Hùng từng bị trầm cảm vì bố bỏ đi nước ngoài.

Bước nhảy: Những tài năng “không tưởng” - 3

Hoàng Gia Huy đầy cá tính

Nhờ hiphop, Thương Hoài đã vượt qua chấn thương tâm lý và sống trọn vẹn hơn, từ một cô gái trầm cảm suốt ngày nhốt mình trong phòng, em đã thay đổi 180 độ, đến nỗi Tuyết Minh đã phải gọi Thương Hoài là “cô gái nguy hiểm” khi em thể hiện điệu jazz funk quyến rũ. Kết thúc bài nhảy, em khiến 3 giám khảo thót tim khi xoạc ngang từ trên sân khấu xuống dưới đất ở độ cao hơn 1m.

Bước nhảy: Những tài năng “không tưởng” - 4

Hai anh em Thương Hoài - Quốc Hùng

Người anh Quốc Hùng chia sẻ, sau thời gian tham gia Thử Thách Cùng Bước Nhảy mùa 1, người dân tại thành phố Vinh đã có cái nhìn tích cực về hiphop khi thấy 2 anh em vừa có thể theo đuổi đam mê, vừa đậu đại học.

Các phụ huynh tại đây cho con cái họ tiếp xúc với hiphop nhiều hơn và ngày càng có nhiều học viên đăng ký lớp nhảy của Hùng. Chính điều này là động lực để 2 anh em tiếp tục phấn đấu và theo đuổi đam mê đến cùng. 

Thí sinh tại Cần Thơ gây ấn tượng không kém

Sự xuất hiện của Minh Hiền tại vòng tuyển sinh tại Cần Thơ là một bất ngờ lớn với không chỉ thí sinh mà còn giám khảo và ekip thực hiện. Được biết Minh Hiền đã lặn lội bay từ Hà Nội vào TP.HCM, sau đó bắt chuyến xe sớm lúc 6 giờ sáng ngày 13/6 để kịp đến vòng tuyển sinh tại Cần Thơ.

Bước nhảy: Những tài năng “không tưởng” - 5

Minh Hiền - Vinh Hải nhảy cùng với fan hâm mộ

Ngoài Lâm Vinh Hải – gương mặt đại diện của chương trình đã luôn đồng hành cùng thí sinh trong vòng tuyển sinh tại 4 thành phố lớn thì sự có mặt của Minh Hiền quả là một điều may mắn đối với "fan ruột" Hà Thanh Xuân.

Thanh Xuân chia sẻ, Thử Thách Cùng Bước Nhảy mùa 1 quả vượt ngoài mong đợi của em. Từ nghi ngờ về thành công của chương trình, Thanh Xuân đã trở thành một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Vinh Hải, Hồng Nhung, Quang Đăng, Minh Hiền và anh John Huy Trần.

Bước nhảy: Những tài năng “không tưởng” - 6

Lê Hoàng Công nhảy đương đại đầy cảm xúc

Giám khảo đã cho em cơ hội được nhảy cùng 2 thần tượng Vinh Hải và Minh Hiền trong ca khúc Lại gần hôn anh – như là một món quà dành tặng cô gái vô tư này. Trước món quà đầy bất ngờ, Thanh Xuân nói trong niềm vui sướng tột độ “chắc chắn em sẽ không thể ngủ được”.

Phần thể hiện “chuyện tình tay ba” Vinh Hải – Thanh Xuân – Minh Hiền đã khuấy động hứng khởi cả khán phòng. Từ giám khảo đến khán giả, ai cũng ngạc nhiên trước sự phối hợp ngẫu hứng nhưng rất ăn ý này.

Nếu Vinh Hải và Minh Hiền là nguồn động lực để Thanh Xuân thể hiện bản thân và tiếp tục theo đuổi đam mê thì đối với “hoàng tử ballet” Lê Hoàng Công, những người đi theo cổ vũ là nguồn sức mạnh để bạn hoàn thành tốt bài ti..

MC Khởi My đã tò mò khi thấy một nhóm bạn cổ vũ, nhảy múa rất nhiệt tình mà không phải là thí sinh. Họ đi theo cổ vũ cho chàng “hoàng tử ballet” rụt rè đang đứng nép vào tường. Tuy vậy, khi bước lên sân khấu, Hoàng Công hoàn toàn lột xác, bạn  như trở thành một vị vua thống trị cả sân khấu.

Bước nhảy: Những tài năng “không tưởng” - 7

Khởi My khuấy động không khí vui nhộn cho các thí sinh

Tập 2 của Thử thách cùng bước nhảy sẽ lên sóng lúc 21h thứ Bảy 24/8 trên HTV7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN