Vinh Hải truyền nhiệt cho thí sinh Bước nhảy

Anh có mặt sớm nhất và ở lại trễ nhất để cổ vũ cho thí sinh Thử thách cùng bước nhảy.

Không giống như hai khu vực trước, Đà Nẵng đón Thử thách cùng bước nhảy bằng cái nắng rất đặc trưng của dãi đất miền Trung. Nhưng có lẽ nóng hơn hết chính là không khí của khu vực tuyển sinh của chương trình. Hàng trăm vũ công trẻ đã có mặt tại nhà hát Trưng Vương từ rất sớm với mong muốn là những thí sinh đầu tiên thể hiện mình trước Ban giám khảo.

Vinh Hải truyền nhiệt cho thí sinh Bước nhảy - 1

Dàn thí sinh đông đảo của Thử thách cùng bước nhảy

Vinh Hải truyền nhiệt cho thí sinh Bước nhảy - 2

Khởi My nhiệt tình khuấy động các fan

Sát cánh cùng các thí sinh ngoài 3 vị giám khảo: Tuyết Minh, John Huy Trần, Việt Max và MC xinh đẹp nhí nhảnh Khởi My còn có quán quân mùa đầu tiên của chương trình – Lâm Vinh Hải.

Anh không chỉ hòa cùng các thí sinh trong những màn khởi động hay flashmod đầy ngẫu hứng mà còn đưa ra những lời khuyên của mình sau khi đã tham gia chương trình.

Điều quan trọng nhất là phải nỗ lực hết mình ở mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt là nên học hỏi các thể loại không phải sở trường để chuẩn bị cho những thứ thách vòng trong. Ngoài ra, bất kì bài thi nào cũng có thể là lần cuối cùng bạn được đứng trên sân khấu, nên bạn phải tận dụng từng phút giây để chứng tỏ tài năng và đam mê của mình”, Lâm Vinh Hải chia sẻ.

Vinh Hải truyền nhiệt cho thí sinh Bước nhảy - 3

Lâm Vinh Hải cùng giám khảo John Huy Trần

Vinh Hải truyền nhiệt cho thí sinh Bước nhảy - 4

Anh cũng hướng dẫn các thí sinh bài khởi động trước khi bước vào cuộc thi

Tại Đà Nẵng, sức nóng của cuộc thi được minh chứng bằng việc có hàng trăm thí sinh xếp hàng dài đợi đến lượt mình thi đấu. Và trong hàng dài thí sinh rất nhiều gương mặt nổi bật hứa hẹn vòng bán kết căng thẳng sắp tới tại TPHCM.

Nhìn vào bảng thành tích của Phạm Thế Chung chắc chắn thí sinh nào cũng phải e dè và cảnh giác. Vũ công đương đại 22 tuổi đến từ Quảng Ngãi này đã tốt nghiệp trường múa TPHCM, biết nhiều thể loại như: Ba lê, Jazz, dân vũ … Anh cũng giành vô số các giải thưởng lớn nhỏ về múa. Dù ngày đi tuyển sinh bạn đang gặp phải chấn thương cổ tay nhưng sẽ thể hiện hết mình để có cơ hội “bay” thẳng vào TPHCM.

Vinh Hải truyền nhiệt cho thí sinh Bước nhảy - 5

Phạm Thế Chung

Vinh Hải truyền nhiệt cho thí sinh Bước nhảy - 6

Thái Hồng Quân

Vũ công 18 tuổi Thái Hồng Quân đến từ Nghệ An đã có “thâm niên” hơn 3 năm luyện tập hip hop, thành viên của nhóm virus và cũng tham gia nhiều chương trình. Nhìn bề ngoài ít ai biết chàng trai trẻ này ngoài là một vũ công còn hiện đang theo học tại trường Cao đẳng phát thanh truyền hình. Ngoại hình sáng cộng với tài năng và đam mê nhảy, Hồng Quân được các “đối thủ” của mình đánh giá rất cao.

Vinh Hải truyền nhiệt cho thí sinh Bước nhảy - 7

Hoàng Gia Huy

Một người quen của Thử thách cùng bước nhảy là Hoàng Gia Huy một lần nữa trở lại thử sức với chương trình. Vũ công 17 tuổi này đã từng gây “sóng gió” và một phen “ú tim” cho ban giám khảo với một động tác khá “nguy hiểm”. Năm trước, Gia Huy dừng chân ở Top 100. Không cho phép mình dừng lại ở đó, trong một năm Gia Huy đã trau dồi thêm thế mạnh của mình, tập thêm thể loại jazz. Anh chàng vũ công này luôn có những câu chuyện khiếu mọi người rất thích thú.

Vinh Hải truyền nhiệt cho thí sinh Bước nhảy - 8

Hoàng Chí Thanh

Đến từ Bình Thuận, vũ công Hoàng Chí Thanh được sinh ra trong một gia đình có bố mẹ đều theo nghiệp múa. Riêng Chí Thanh đã có bề dày 11 năm theo múa. Chọn đương đại làm hướng đi chính cho mình, chàng trai 25 tuổi là một trong những tài năng nổi bậc của Nhà hát Biển Xanh – Bình Thuận. Không chỉ dừng lại ở đó, Chí Thanh đang làm chủ một công ty biểu diễn nhỏ để làm nơi cho các dancer hội tụ. Quyết định đến với cuộc thi vũ công đương đại mong muốn một lần nữa đem tài năng và đam mê của mình đến với một sân khấu lớn và quy mô.

Mùa đầu tiên, hai anh em Trần Quốc Hùng và Trần Thị Thương Hoài mang đến một câu chuyện rất xúc động. Nhảy,múa giúp Thương Hoài vượt qua cú sốc khi gia đình gặp phải sự cố lớn. Hai anh em đã may mắn có mặt ở TPHCM nhưng họ đã không vượt qua 4 ngày khắc nghiệt của vòng bán kết. Năm nay, Hùng và Hoài đã trở lại và “lợi hại hơn xưa”.

Vinh Hải truyền nhiệt cho thí sinh Bước nhảy - 9

Anh em Quốc Hùng...

Vinh Hải truyền nhiệt cho thí sinh Bước nhảy - 10

... và Thương Hoài

Một năm trôi qua, hai anh em đã học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều. Thương Hoài vừa học Học viên báo chí tuyên truyền vừa đi dạy nhảy tại Hà Nội. Quốc Hùng sau cuộc thi năm ngoái đã mở một lớp dạy với số lượng học viên hiện này lên đến 50 người. Ngoài ra, Hùng còn học thêm bộ môn Zumba. Quay lại với cuộc thi Hùng và Hoài mong muốn tiến xa hơn kết quả của mùa đầu tiên và trở thành hai trong số 20 vũ công xuất sắc nhất.

Sau Đà Nẵng, Thử thách cùng bước nhảy sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm “Vũ công được yêu thích nhất” ở Nha Trang (1/7) và TPHCM (3,4/7). Vòng bán kết đầy thử thách và khắc nghiệt sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 22-25/7.

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
Thử thách cùng Bước nhảy 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung