Bùi Anh Tuấn nói dối fan?

Sự kiện: Bùi Anh Tuấn

Sau khi được biết đến qua show truyền hình thực tế The Voice, Bùi Anh Tuấn liên tiếp vướng phải scandal. Từ chuyện tình cảm với bạn gái cũ Cao Mỹ Kim, chuyện hát nhép và mới đây nhất là việc bị Ban tổ chức Bài hát yêu thích cắt phần biểu diễn ngay trước giờ lên sân khấu trong đêm diễn vào tối 3/3.

Bùi Anh Tuấn bị cắt tiết mục trong BHYT

Bà Huyền Thanh, đại diện Ban tổ chức chương trình Bài hát yêu thích (BHYT) cho hay, lý do khiến chương trình buộc phải cắt tiết mục của Bùi Anh Tuấn là do đến tận buổi chiều 3/3, trước khi liveshow diễn ra vài tiếng, Bùi Anh Tuấn cũng vẫn chưa xuất hiện để khớp nhạc. Với một chương trình truyền hình trực tiếp, BTC chương trình không thể để các ca sĩ thể hiện mà không có tổng duyệt, tập luyện.

"Điều này sai với nguyên tắc làm việc của BTC. Mặt khác, đây cũng là phương án để đảm báo chất lượng chương trình và giữ uy tín cho cả ca sĩ.  Nếu không tập luyện mà cứ lên hát thì thật sự không tôn trọng khán giả" - Bà Huyền Thanh khẳng định.

Bùi Anh Tuấn nói dối fan? - 1

Dù có mặt để nhận giải Bài hát yêu thích với ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu nhưng Bùi Anh Tuấn đã không được biểu diễn trong liveshow tối 3/3 vừa qua

Tất cả các ca sỹ tham gia Bài hát yêu thích từ trước tới nay đều tuân thủ theo quy định của chương trình. Ngay cả tới diva Hà Trần, khi tham gia liveshow ngày 3/3 với Bùi Anh Tuấn vừa đáp máy bay từ TP.HCM ra Hà Nội sáng 2/3 thì chiều chị đã có mặt tại Cung Hữu Nghị để tập luyện cùng ban nhạc và tham gia buổi tổng duyệt vào sáng hôm sau.

Việc cắt phần trình diễn của một ca sỹ là việc lần đầu tiên xảy ra trong suốt hơn 1 năm lên sóng của chương trình Bài hát yêu thích. Vụ việc này cũng khiến cộng đồng mạng sôi sục, nhất là khi lý do mà Bùi Anh Tuấn đưa ra để bào chữa cho việc không tới luyện tập cùng ban nhạc không thuyết phục.

Bùi Anh Tuấn nói dối fan?

Theo chia sẻ của Bùi Anh Tuấn, tối hôm 2/2 Bùi Anh Tuấn đi diễn về muộn. Khi đó anh mới phát hiện ra passport của mình bị thất lạc, trong khi chứng minh nhân dân thì để ngoài Hà Nội.

Sáng ngày 3/3, Bùi Anh Tuấn đã nhờ người quen làm lại passport nhưng mãi tới cuối giờ chiều, anh mới có mặt tại Hà Nội và không kịp tham gia buổi tổng duyệt của chương trình Bài hát yêu thích.

Bùi Anh Tuấn nói dối fan? - 2

Các fan đã không có cơ hội được xem Bùi Anh Tuấn biểu diễn mà chỉ được gặp thần tượng sau khi liveshow Bài hát yêu thích kết thúc

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về việc hút thuốc và chửi thề, Bùi Anh Tuấn đã thẳng thắn chia sẻ: "Tuấn từng ngồi offline với các fan và Tuấn khẳng định mình không cố xây dựng một hình tượng hoàn hảo và gương mẫu. Hút thuốc có, hư có, nhưng đó mới là những gì tạo nên Bùi Anh Tuấn ngồi trước mặt các bạn. Nếu các bạn cảm thấy có thể ở lại với Tuấn thì ở lại, nếu không thì các bạn cũng có thể đi. Cũng rất mừng là khá nhiều fan đã hiểu Tuấn và tiếp tục ủng hộ".

(Theo Ione.net)

Nhiều người đặt dấu hỏi, tại sao Bùi Anh Tuấn có thể làm được passport khi không có chứng minh thư. Bởi theo quy định của Bộ Công an thì chứng minh nhân dân là một trong những loại giấy tờ cần phải có khi làm thủ tục xin cấp Hộ chiếu.

Thêm vào đó, theo tiết lộ của một hot blogger khá nổi tiếng  trên cộng đồng mạng thì Bùi Anh Tuấn đã nhận diễn trong chương trình Cành cọ vàng vào 20h tối này 3/3, cũng tại Hà Nội. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, anh đã không có mặt và chương trình đã buộc phải thay anh bằng ca sỹ Hoàng Thùy Linh.

Hot blogger này cũng tiết lộ một thông tin bất ngờ "Liên lạc với một cán bộ Phòng xuất nhập cảnh Thành phố HCM, anh này nói rằng "trên lý thuyết bọn anh không làm việc, không nhận hồ sơ vào chủ nhật".

Sau khi tra cứu dữ liệu hồ sơ, anh này xác nhận lại "không có hồ sơ nào tên Bùi Anh Tuấn, có ngày tháng năm sinh 9/9/1991 được nộp trong ngày 3/3/2013".

Bùi Anh Tuấn nói dối fan? - 3

Tiết lộ bất ngờ của một hotblogger trên mạng

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Bùi Anh Tuấn lại phủ nhận hoàn toàn những thông tin mà hot blogger kia đưa ra. Nguồn tin này cho hay: "Đúng là ban tổ chức cành cọ Vàng có liên hệ với Bùi Anh Tuấn về việc biểu diễn vào ngày 3/3. Thế nhưng cũng là người nắm được thông tin, tôi xin khẳng định không hề có chuyện Bùi Anh Tuấn nhận show của Cành Cọ Vàng. Về phía đại diện ban tổ chức, người trực tiếp book show người ta còn đang cảm ơn ekip của Bùi Anh Tuấn vì đã giúp book Hoàng Thùy Linh sau khi Tuấn từ chối tham gia".

Sự thật chưa biết thế nào. Tuy nhiên, trong thời gian liveshow Bài hát yêu thích diễn ra, đã có rất nhiều fan hâm mộ tới cung Hữu Nghị với mong muốn được xem Bùi Anh Tuấn biểu diễn trên sân khấu. Khi nam ca sỹ này bị cắt tiết mục, họ vẫn kiên nhẫn chờ đợi chỉ để được gặp thần tượng trong phút chốc.

Nhạc sĩ Dương Trường Giang - người cộng tác với Bùi Anh Tuấn trong ca khúc Phố không mùa mới đây cho biết: "Thời gian vừa qua là một khoảng thời gian thực sự khủng hoảng với Tuấn. Bản thân cậu ấy là một người rất trẻ con. Quá nhiều luồng suy nghĩ khác nhau của những người xung quanh đã biến Tuấn thành một đứa trẻ con bị tự kỉ. Thật ra mỗi lúc như thế mình đều cảm thấy không yên tâm vì coi Tuấn chẳng khác nào một người em trai. Còn những sai lầm trước đây, Giang nghĩ là bởi vì tên tuổi Bùi Anh Tuấn đang hot nên dù chỉ phạm phải một lỗi nhỏ cũng khó ai cảm thông và chấp nhận. Đấy là một điều rất thiệt thòi cho Tuấn".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Minh
Bùi Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN