Hà Trần "so găng" với thí sinh Idol, The Voice

Thứ Bảy, ngày 02/03/2013 05:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Diva Hà Trần sẽ tranh giải Bài hát yêu thích tháng 3 cùng với các thí sinh trưởng thành từ các cuộc thi như Sao mai, Sao mai điểm hẹn, Vietnam Idol và The Voice.

Trong liveshow diễn ra vào tối 3/3 tới, Hà Trần sẽ thể hiện một sáng tác của nhạc sỹ Thanh Phương với tên gọi "Đôi tay mẹ".

Như vậy, cùng với sự xuất hiện lần đầu tiên của Hà Trần, sân khấu Bài hát yêu thích đã quy tụ đầy đủ bộ tự diva đầy quyền lực. Trước Hà Trần, Thanh Lam, Hồng Nhung và Mỹ Linh cũng đã mang các tiết mục của mình tới tranh giải Bài hát yêu thích trong năm 2012.

Hà Trần "so găng" với thí sinh Idol, The Voice - 1

Hà Trần lần đầu tiên tham gia chương trình Bài hát yêu thích

Sau "Nơi tình yêu bắt đầu", Bùi Anh Tuấn quay trở lại với sân khấu Bài hát yêu thích lần thứ 2. Anh sẽ song ca ca khúc "Phố không mùa" với Dương Trường Giang.

"Phố không mùa" là ca khúc mang một màu sắc trầm buồn khá đương đại và một suy nghĩ sâu sắc, trưởng thành, đậm đà màu sắc Hà Nội những ngày tháng xưa cũ. Ca khúc không thuộc dạng dễ nghe dễ thuộc nhưng đã chiếm được tình cảm khá lớn từ phía công chúng trong thời gian vừa qua.

Hà Trần "so găng" với thí sinh Idol, The Voice - 2

Bùi Anh Tuấn sẽ song ca cùng Dương Trường Giang ca khúc Phố không mùa

Tiếp theo Bùi Anh Tuấn, một thí sinh khác của The Vocie cũng xuất hiện trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 3 là Đinh Hương. Cô thí sinh đến từ đội Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn ca khúc "Tôi là ai".

Hà Trần "so găng" với thí sinh Idol, The Voice - 3

Đinh Hương sẽ ma mị với Tôi là ai?

Hoàng Quyên - thí sinh gây ấn tượng đặc biệt của Vietnam Idol 2012 cũng sẽ tham gia tranh giải Bài hát yêu thích tháng 3 với ca khúc "Mùa cây trổ lá". Ca khúc này xuất hiện lần đầu trong album “Ban mai xanh” của ca sĩ Khánh Linh.

Nếu như phần trình diễn của Khánh Linh mang lại sự thích thú về một không gian nhiều tiếng động tươi mới nhưng hình ảnh không kém phần duy mỹ, thì phần diễn của Hoàng Quyên trong Vietnam Idol lại là hơi thở trầm lắng, tiết chế ở đoạn đầu và đẩy tiết tấu rộn ràng, đúng với tuổi trẻ của Quyên ở phần điệp khúc.

Hà Trần "so găng" với thí sinh Idol, The Voice - 4

Hoàng Quyên sẽ trình diễn Mùa cây trổ lá

Ngoài Hoàng Quyên, một thí sinh khác của Vietnam Idol cũng sẽ có mặt là Quốc Thiên. Anh sẽ trình diễn một ca khúc rộn ràng, có tiết tấu sôi động với tên gọi "Xin chào, Xin chào" của nhạc sỹ Đức Trí.

Bên cạnh sự đổ bộ của các thí sinh Idol, các thí sinh của Sao mai và Sao mai điểm hẹn cũng tấn công ồ ạt vào chương trình Bìa hát yêu thích tháng 3. Sao Mai 2007, Lê Anh Dũng với "Đất nước tình yêu", Tân Nhàn với "Sông ơi đừng chảy", Đông Hùng với "Radio", Đinh Mạnh Ninh với "Mùa yêu đầu", Nguyễn Trần Trung Quân với ca khúc "Trôi".

Hà Trần "so găng" với thí sinh Idol, The Voice - 5

Sao mai Tân Nhàn sẽ xuất hiện với Sông ơi đừng chảy

Chương trình Bài hát yêu thích lần này còn đánh dấu sự kết hợp bất ngờ giữa 1 thí sinh The Voice và 1 thí sinh Sao mai. Dương Trần Nghĩa và Hoài Nam sẽ trình diễn ca khúc "Mừng năm mới".

Và cuối cùng nhóm nhạc rất mới K300 sẽ trình diễn ca khúc "Cây đàn guitar của tôi". Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc theo phong cách unplegged này bước lên sân khấu lớn sau khi ghi một vài dấu ấn thú vị tại các phòng trà.

Chương trình Bài hát yêu thích sẽ diễn ra vào 21h chủ nhật, ngày 3/3/2013 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô - Hà Nội.

Chia sẻ
Thu Giang
sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới
Báo lỗi nội dung