Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn

Sự kiện: Bùi Anh Tuấn

Ngay sau khi bước ra khỏi sân khấu Bài hát yêu thích, Bùi Anh Tuấn đã bị các fan nữ vây quanh. Phải khó khăn lắm, anh mới có thể thoát ra khỏi vòng vây của người hâm mộ để lên xe về nhà.

Chương trình Bài hát yêu thích tháng 2/2013 đã diễn ra tối 3/2 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Tham gia trình diễn trong chương trình lần này có rất nhiều gương mặt các ca sỹ trẻ như Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Anna Trương, Yanbi & Mr. T, Minh Vương, Quốc Minh, Đông Hùng. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của các nghệ sỹ nổi tiếng như Anh Thơ, Trọng Tấn.

Bùi Anh Tuấn không phải là ca sỹ có phần trình diễn tốt nhất trong liveshow tháng 2 của Bài hát yêu thích nhưng xét về hiệu ứng khán giả, nam ca sỹ nay lại được cổ vũ nhiệt tình nhất. Với ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu", Bùi Anh Tuấn một lần nữa khiến các khán giả, đặc biệt là khán giả nữ mê mẩn bởi chất giọng nam ca hiếm có.

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 1

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 2

Các fan nữ bao vây Bùi Anh Tuấn ngay sau khi nam ca sỹ này bước ra khỏi sân khấu

"Nơi tình yêu bắt đầu" có thể coi là ca khúc nóng nhất trong năm 2012 và cũng là ca khúc khá đặc biệt trong chương trình Bài hát yêu thích. Trước Bùi Anh Tuấn, ca sỹ Phương Anh Idol cũng đã từng thể hiện ca khúc này trong livshow tháng 10/2012.

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 3

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 4

Bùi Anh Tuấn có phần trình diễn tương đối tròn trịa trên sân khấu Bài hát yêu thích

Cũng trưởng thành từ cuộc thi The Voice nhưng Bảo Anh đã không có được may mắn như Bùi Anh Tuấn. Cô đã khiến khán giả thất vọng khi trình diễn ca khúc "Và em đã biết mình yêu" bằng một chất giọng mỏng mảnh và yếu.

Sau phần trình diễn của Bảo Anh, có nhiều người ngán ngẩm nói rằng, cô hát  chẳng khác nào hát karaoke, dù rằng "Và em đã yêu" được nhạc sỹ Phương Uyên viết theo kiểu "đo ni đóng giày" cho giọng hát của Bảo Anh.

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 5

Bảo Anh vẫn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài hơn là giọng hát

Anna Trương - "ái nữ" của cặp vợ chồng nghệ sỹ Trương Anh Quân, Mỹ Linh cũng có phần trình diễn khá thành công trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 2/2013 với ca khúc "Tan đi". Đây là ca khúc mà Anna Trương đã tự mình thực hiện với ekip của nhạc sỹ Dương Khắc Linh. Có vẻ như cô ca sỹ vừa bước qua tuổi 18 này đang muốn tự đứng vững trên chân của chính mình chứ không muốn dựa vào cái bóng quá lớn của bố mẹ.

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 6

Anna Trương xinh tươi trên sân khấu Bài hát yêu thích

Là ca sỹ cuối cùng trình diễn trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 2/2013, chàng ca sỹ trưởng thành từ Sao mai điểm hẹn Đông Hùng đã thực sự khiến khán giả bất ngờ. Với một giọng hát sang, vang mà vẫn có sự lãng mạn, Đông Hùng đã thể hiện rất thành công "Về nghe gió kể" - một ca khúc viết về Tây Nguyên nhưng lại khai thác chất liệu dân ca Bắc Bộ.

Với những gì đã thể hiện trên sân khấu trong thời gian vừa qua, Đông Hùng được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những giọng ca trẻ sẽ tỏa sáng trong thời gian tới.

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 7

Đông Hùng trình diễn "về nghe gió kể"

Các ca sỹ trẻ còn lại như Văn Mai Hương, Anh Khang, Minh Vương, Yanbi & Mr. T cũng có những phần trình diễn tương đối tròn trịa trên sân khấu Bài hát yêu thích. Tuy nhiên, điểm nhấn thu hút sự chú ý của khán giả lại thuộc về phần trình diễn của hai giọng ca gạo cội trong lĩnh vực nhạc đỏ là Anh Thơ và Trọng Tấn.

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 8

Văn Mai Hương chưa khi nào khiến khán giả thất vọng

"Nơi đảo xa" là ca khúc nhận được nhiều bình chọn từ Hội đồng tuyển chọn nhất liveshow tháng 2/2013 (29 phiếu). “Nơi đảo xa” của nhạc sĩ Thế Song là một giai điệu quen thuộc trong tiềm thức nhiều thế hệ nghe nhạc Việt Nam. Một ca khúc với phần ca từ, giai điệu giản dị nhưng như một câu chuyện kể theo chiều dài lịch sử, ghi dấu ấn theo từng bước đi của dân tộc.

Ca khúc này đã từng được thể hiện bởi nhiều chất giọng, và phong cách khác nhau, giữ nguyên tinh thần có, làm mới cũng có, nhưng bản thu âm của ca sĩ Trọng Tấn trong album “Một đời người, một rừng cây” vẫn được đánh giá là thành công nhất. Cách hát không khiên cưỡng như lối kể chuyện điềm đạm, làm ca khúc vừa trầm hùng như không hề mất đi tính lãng mạn trong giai điệu.

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 9

Ca sỹ Trọng Tấn và phần trình diễn gây xúc động

Ca sỹ Anh Thơ cũng gây ấn tượng mạnh khi trình diễn ca khúc "Câu đợi, câu chờ". Ca khúc này vốn đã được lưu giữ trong ký ức của nhiều thế hệ qua giọng hát dụng dị của NSND Thu Hiền. Thế nhưng ca sỹ Anh Thơ đã hát lại với một cách hát tinh tế, thủ thỉ nhưng tỉnh táo và mang nhiều tính ước lệ.

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 10

Ca sỹ Anh Thơ với "Câu đợi, câu chờ"

Liveshow Bài hát yêu thích lại một lần nữa chứng kiến sự lên ngôi của ca khúc Chiếc khăn Piêu. Ca khúc này đã được khán giả bình chọn nhiều nhất trong tháng 1

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 11

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 12

Văn Mai Hương trình diễn ca khúc Anh mang theo mùa xuân

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 13

Những khoảnh khắc đáng yêu của Văn Mai Hương trên sân khấu Bài hát yêu thích

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 14

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 15

Hoàng tử The Voice say đắm với Nơi tình yêu bắt đầu

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 16

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 17

Bảo Anh chưa thuyết phục được khán giả bằng giọng hát

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 18

Ưng Hoàng Phúc cũng có phần trình diễn chưa thực sự thành công

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 19

Fan nữ "bủa vây" Bùi Anh Tuấn - 20

Anna Trương tự tin trình diễn ca khúc Tan đi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang - Ảnh: Việt Nguyễn ([Tên nguồn])
Bùi Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN