Bùi Anh Tuấn hết "án phạt"

Sự kiện: Bùi Anh Tuấn

Sau 6 tháng bị Bài hát yêu thích "treo míc", Bùi Anh Tuấn sẽ trở lại chương trình này từ ngày 1/10/2013.

Theo đó, bắt đầu từ thời điểm này, các ca khúc của Bùi Anh Tuấn từng biểu diễn tại Bài hát yêu thích sẽ được xuất hiện trở lại trên Bảng xếp hạng để các fan và khán giả tiếp tục bình chọn. Các ca khúc mới của Bùi Anh Tuấn cũng sẽ tiếp tục được đề cử vào Bảng đề cử của chương trình nếu phù hợp.

Bùi Anh Tuấn hết "án phạt" - 1

Ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn đã 2 lần nhận được giải Bài hát yêu thích của tháng

Cụ thể, ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu" của Bùi Anh Tuấn sẽ được quay trở lại Bảng xếp hạng từ 1/10. Đây là ca khúc đã 2 lần đoạt giải Bài hát yêu thích của tháng, ngang bằng với thành tích mà "Yêu mình anh" của Thu Minh lập được.

Tính tới thời điểm hiện tại, "Yêu mình anh" và "Nơi tình yêu bắt đầu" cũng đang có cơ hội lớn trong việc giành được giải Bài hát yêu thích của năm với giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

Video Bùi Anh Tuấn trình diễn ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu trong liveshow tháng 2/2012 của Bài hát yêu thích

Trước đó, vì không tham gia tổng duyệt trước chương trình trong 2 liveshow liên tiếp, Bùi Anh Tuấn đã bị Ban tổ chức Bài hát yêu thích đưa ra "án phạt". Ngoài việc không được biểu diễn ca khúc "Phố không mùa" trên sân khấu liveshow tháng 7/2012, Bùi Anh Tuấn còn không được tham gia chương trình trong vòng 6 tháng.

Kèm theo đó, toàn bộ các ca khúc của nam ca sỹ trong bảng đề cử và bảng xếp hạng của Bài hát yêu thích tạm thời bị gỡ khỏi website của chương trình. Sau 6 tháng, các ca khúc của Bùi Anh Tuấn mới được đề cử để đưa lên bình chọn. Riêng thành tích nhất hai tháng liên tiếp của "Nơi tình yêu sẽ" vẫn được tính để cộng vào thành tích cả năm.

Bùi Anh Tuấn hết "án phạt" - 2

Bùi Anh Tuấn đang có cơ hội lớn giành giải thưởng 1 tỷ của Bài hát yêu thích 2013

Dù không phải là người đoạt ngôi vị cao nhất của The Voice 2013 nhưng Bùi Anh Tuấn có lẽ là thí sinh có sức hút nhất của cuộc thi này. Đáng tiếc thay vì tận dụng cơ hội đó để tỏa sáng, giọng ca này lại đánh mất mình với hàng loạt những scandal và thị phi không đáng có.

Mới đây, Bùi Anh Tuấn đã bắt đầu rục rịch trở lại. Phần trình diễn của anh trong đêm chung kết The Voice Kids đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả. Trong thời gian sắp tới, Bùi Anh Tuấn cũng sẽ có những kế hoạch để tung ra các sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Bùi Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN