Bùi Anh Tuấn lại bị đình chỉ biểu diễn

Sự kiện: Bùi Anh Tuấn

Ban tổ chức Bài hát yêu thích vừa ra quyết định đình chỉ biểu diễn ca khúc Phố không mùa đối với Bùi Anh Tuấn trong liveshow diễn ra tối nay 7/4.

Nguyên nhân là do Bùi Anh Tuấn đã không tham gia các buổi tổng duyệt của chương trình theo yêu cầu bắt buộc của Ban tổ chức.  Chàng ca sỹ trẻ này lại một lần nữa viện lý do mất giấy tờ nên không thể có mặt kịp để tham gia tập luyện với ban nhạc.

Quyết định trên vừa được đưa ra trong cuộc họp khẩn cấp của Ban tổ chức Bài hát yêu thích vào cuối giờ chiều ngày 7/4.

Bùi Anh Tuấn lại bị đình chỉ biểu diễn - 1

Bùi Anh Tuấn luôn khiến khán giả khó hiểu về cách cư xử của mình

Đây là lần thứ hai chàng hoàng tử The Voice bị đình chỉ biểu diễn cùng bởi một lý do. Trước đó, trong liveshow tháng 3, Ban tổ chức Bài hát yêu thích cũng phải buộc lòng cắt tiết mục Phố không mùa của Bùi Anh Tuấn và Dương Trương Giang bởi Bùi Anh Tuấn đã không tham dự các buổi tổng duyệt trước chương trình. 

Phố không mùa là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sỹ Dương Trường Giang. Anh cũng chính là người đã cất công lặn lội vào tận TP.HCM để thuyết phục và chờ đợi Bùi Anh Tuấn song ca ca khúc này.

Khi mới ra mắt, Phố không mùa đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. ca khúc được lọt vào danh sách 12 ca khúc được biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 2. Tuy nhiên, do Bùi Anh Tuấn vắng mặt trong các buổi tổng duyệt với ban nhạc, ca khúc đã không được xuất hiện trên sân khấu chương trình.

Bùi Anh Tuấn lại bị đình chỉ biểu diễn - 2

Dương Trường Giang hai lần không được xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích vì Bùi Anh Tuấn

Sau sự cố này, Bùi Anh Tuấn gây bất ngờ khi tự đứng ra đề cử Phố không mùa cho chương trình Bài hát yêu thích tháng 3. Tuy nhiên, khi ca khúc được nhiều khán giả ủng hộ thì Bùi Anh Tuấn lại không tham gia tập duyệt cùng ban nhạc để buộc lòng BTC chương trình phải cắt vào phút chót.

Được biết, trong tất cả các buổi tập luyện khác, Dương Trường Giang đều có mặt đúng giờ.

Trước scandal này, Bùi Anh Tuấn vừa vướng vào sự việc sử dụng ca khúc Lạc của Quốc Thiên mà không hề xin phép.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Bùi Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN