Bình Minh hồi hộp làm MC gameshow lớn

Chương trình truyền hình thực tế ăn khách Tôi là người chiến thắng đã sắp lên sóng số đầu tiên và Bình Minh chia sẻ anh rất hồi hộp nhưng cũng vô cùng hào hứng.

Tôi là người chiến thắng là chương trình mới, mua bản quyền từ Talpa, cha đẻ của chương trình The Voice. Không chỉ là chương trình ca hát đơn thuần, Tôi là người chiến thắng còn thử thách “độ lì”, “độ liều” của thí sinh. Thí sinh phải chinh phục 101 vị giám khảo bằng giọng hát của mình, và từ 101 vị giám khảo này, những yếu tố kịch tính đến nghẹt thở của chương trình bắt đầu nảy sinh.

Tôi là người chiến thắng, thí sinh cao điểm nhất vẫn có thể trở thành thí sinh thấp điểm nhất. 4 thí sinh đầu tiên lần lượt thể hiện và nhận số bình chọn từ 101 vị giám khảo, sau khi thí sinh thứ 5 biểu diễn, thí sinh thấp điểm nhất phải rời cuộc chơi.

Lượt loại trực tiếp tiếp tục áp dụng đối với những thí sinh biểu diễn thứ 6, 7 và 8. Do đó, thí sinh cao điểm nhất trong 5 thí sinh hát đầu tiên có thể trở thành người thấp điểm nhấp so với 3 thí sinh hát cuối cùng.

Bình Minh hồi hộp làm MC gameshow lớn - 1

Bình Minh hồi hộp làm MC gameshow lớn - 2

Bình Minh giản dị tập luyện cùng các thí sinh

Bốn thí sinh xuất sắc nhất bước vào trận đối đầu. Thí sinh cao điểm nhất có quyền chọn đối thủ của mình. 101 giám khảo bình chọn cho bên họ muốn giữ lại, kịch tính ở chỗ kết quả sẽ được giữ bí mật, thí sinh phải biết đánh giá khả năng của bản thân và đối thủ để đưa ra quyết định thương lượng hay không thương lượng.

“Thương lượng” tức là nhận 10 triệu và ra về. “Không thương lượng” tức là giao số phận của mình cho 101 vị giám khảo, nếu thắng thí sinh bước vào vòng tứ kết, nếu thua, tay trắng ra về. Trận đối đầu là giây phút nghẹt thở giữa thương lượng hay không thương lượng, chấp nhận thua cuộc hay liều lĩnh.

Sau khi 2 bên thống nhất, điểm số của ban giám khảo được “lật ngửa”. Đây là lúc để kiểm chứng liệu thí sinh có đưa ra quyết định đúng đắn hay không. Áp lực của việc thương lượng và không thương lượng, đi tiếp và ở lại sẽ làm cho chương trình thêm phần gay cấn, hấp dẫn và nhiều kịch tính, bất ngờ chưa từng có.

Bình Minh hồi hộp làm MC gameshow lớn - 3

Bình Minh hồi hộp làm MC gameshow lớn - 4

Độ phức tạp của chương trình khiến anh nhiều lúc cảm thấy khá căng thẳng song lại rất hứng thú

Bình Minh chia sẻ: “Đây là chương trình có thể thức khá phức tạp, tôi phải lưu ý nhiều chi tiết nhỏ nhất nhằm nắm bắt được cảm xúc thực tế từ thí sinh, người thân và 101 giám khảo.

Trong trận đối đầu, phần thương lượng hay không thương lượng được coi là đỉnh điểm của kịch tính. Tinh thần tôi phải luôn minh mẫn và linh hoạt để có thể chủ động kết nối với nhiều phía (ban giám khảo, thí sinh, người thân thí sinh) nhằm dẫn dắt sao cho tạo nên sự gay cấn, đúng cái “chất” của chương trình
”.

Khi tìm hiểu rõ nét hơn về thể thức thi đấu và chuyên môn, đạo diễn Phạm Hoàng Nam cũng hào hứng chia sẻ: “Tôi là người chiến thắng hấp dẫn nhất ở chỗ sẽ không có bình chọn từ khán giả, các thí sinh có thể tự mình quyết định trước tiên trong việc chinh phục 101 vị giám khảo, nhất định sẽ tạo được nhiều bất ngờ thú vị.

Bình Minh hồi hộp làm MC gameshow lớn - 5

Bình Minh hồi hộp làm MC gameshow lớn - 6

Bình Minh hồi hộp làm MC gameshow lớn - 7

Bình Minh hồi hộp làm MC gameshow lớn - 8

Bình Minh hồi hộp làm MC gameshow lớn - 9

Bình Minh hồi hộp làm MC gameshow lớn - 10

Bình Minh hồi hộp làm MC gameshow lớn - 11

Bình Minh hồi hộp làm MC gameshow lớn - 12

Đây là tám thí sinh nữ sẽ đấu với nhau trong tập lên sóng đầu tiên

Điều tôi muốn chia sẻ thứ 2 và cũng là điều tôi thích thú nhất đó là sân khấu của Tôi Là Người Chiến Thắng rất đặc biệt, cực kỳ phức tạp và đẹp nhất từ trước đến giờ tôi từng làm. Sân khấu có cả 6 mặt đều lên hình (bình thường chỉ có 1 mặt) và mình là người điều khiển toàn bộ nên tôi cảm thấy rất thú vị.”

Tập đầu tiên là bảng Đơn ca nữ với sự góp mặt của tám giọng ca sẽ được lên sóng với lúc 21h Thứ 7 ngày 25/05/2013 trên kênh HTV7, HN1 và Giải Trí TV. Tám thí sinh sẽ thể hiện một ca khúc và chờ đợi điểm số từ 101 vị giám khảo.

Bốn thí sinh có điểm số cao nhất bước vào trận đối đầu. Nếu 8 thí sinh hát xong và 101 giám khảo chọn 4 thí sinh xuất sắc nhất vào trận đối đầu thì sẽ không còn tính hấp dẫn của chương trình.

 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Gameshow Tôi là người chiến thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung