Siu Black tái xuất ghế nóng “hạng nặng”

Thứ Bảy, ngày 18/05/2013 17:24 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chị sẽ là giám khảo chuyên môn thứ 101 đồng thời là thủ lĩnh của Tôi là người chiến thắng.

Chương trình “Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is…” đã chính thức khởi động và đang tiến hành ghi hình cho 8 bảng thi gay cấn gồm: Ca sĩ nam, ca sĩ nữ, nhóm ca, trung niên, học sinh sinh viên, đơn ca nam, đơn ca nữ, nghệ sĩ.

Siu Black tái xuất ghế nóng “hạng nặng” - 1

Siu Black bất ngờ được lựa chon trên thế nóng Tôi là người chiến thắng

Là mùa đầu tiên về Việt Nam, vì vậy chương trình đang thu hút sự quan tâm và mong chờ của khán giả bởi có rất nhiều các gương mặt quen thuộc sẽ cùng cạnh tranh trong cuộc chơi này.

Trong số 101 giám khảo thì vị giám khảo chính là người được mong chờ nhất. Cuối cùng, cái tên được nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng là “khủng long nhí” Siu Black.

Sau một thời gian vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, truyền hình, lần này chị sẽ chính thức trở lại với vị trí Giám Khảo của chương trình. Khi nhắc đến giọng ca Tây Nguyên này, ngoài giọng hát đầy nội lực thì khán giả nhớ đến hình ảnh của một nữ giám khảo duyên dáng với nụ cười đặc trưng trong những cuộc thi ca hát trước đây.

Với kinh nghiệm vị trí ban giám khảo của những sân chơi nghệ thuật nổi tiếng như Vietnam Idol (3 mùa 2007, 2008 và 2010),… cùng gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, chương trình hoàn toàn có thể tin tưởng chị sẽ mang những kinh nghiệm quý giá đó để tiếp bước và giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ âm nhạc của chính mình.

Siu Black tái xuất ghế nóng “hạng nặng” - 2

Chị Siu hứa hẹn mang đến cho chương trình sự sảng khoái

Việc chị tham gia chương trình “Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is…” như một dấu ấn lớn sau thời gian vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc.

Đến với chương trình này, Siu Black chia sẻ: “Điều tôi quan tâm nhất là mình sẽ mang được điều gì đến chương trình cũng như tất cả các thí sinh tham gia và chắc chắn tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt vai trò của mình. Điểm khá mới mẻ để thu hút tôi tham gia vị trí giám khảo chương trình “Tôi Là Người Chiến Thắng - The Winner Is…” đó là thí sinh ở mọi độ tuổi và hoạt động ở mọi hình thức như đơn ca, nhóm ca đều có thể tham gia tranh tài. Qua đó, tôi sẽ có thể tìm kiếm được những tài năng âm nhạc thực sự ở mọi lứa tuổi - và là điều tôi luôn mong muốn lâu nay.”

Siu Black tái xuất ghế nóng “hạng nặng” - 3

Dũng Hà The Voice tham gia chương trình vào phút chót

So với thông tin ban đầu, ở bảng ca sĩ nam đã có 1 số xáo trộn. Theo đó, thí sinh Nguyễn Trần Minh Sang sẽ bước vào vòng loại nhưng vì lý do cá nhân nên Minh Sang không tham gia được và thí sinh Phạm Dũng Hà (thí sinh của chương trình Giọng Hát Việt) sẽ là thí sinh tham dự bảng thi này.

Được biết, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1 tỷ đồng. Giải thưởng được nâng cao qua từng vòng thi từ Vòng loại, Vòng Tứ kết, Bán kết và Chung Kết, Người Chiến Thắng có cơ hội đoạt được giải thưởng chung cuộc là 300 triệu đồng cùng một đĩa đơn do hãng ghi âm Universal thực hiện.

Số phát sóng tập đầu tiên của chương trình sẽ diễn ra lúc 21g thứ Bảy ngày 25/05/2013 trên kênh HTV7. 

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Gameshow Tôi là người chiến thắng
Báo lỗi nội dung