Bé lai Việt Hàn tới động viên “Psy nhí” mắc u não

Thứ Ba, ngày 11/11/2014 14:48 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hai bản sao nhí của cha đẻ Gangnam Style có buổi gặp gỡ thân mật, tình cảm.

Khi hay tin “Psy nhí” Jeon Min Woo mắc chứng u não, bé lai Việt Hàn Hwang Min Woo đã tới động viên, chia sẻ.

Bé lai Việt Hàn tới động viên “Psy nhí” mắc u não - 1

"Psy nhí" Jeon Min Woo (trái) tái ngộ bé lai Việt Hàn Hwang Min Woo (phải)

Cả hai đều được gọi bằng biệt danh “Psy nhí” bởi đi theo phong cách bản sao của cha đẻ điệu nhảy ngựa Gangnam Style là Psy.

Bé lai Việt Hàn tới động viên “Psy nhí” mắc u não - 2

Bé lai Việt Hàn Hwang Min Woo

Hwang Min Woo được khán giả biết đến là bé lai Việt Hàn, cha người Hàn, mẹ người Việt. Sao nhí năm nay 10 tuổi nhưng đã sớm nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà cả các quốc gia ngoài khu vực. Hwang Min Woo từng đóng vai “Psy nhí” trong MV Gangnam Style. Cậu bé cũng “gây sốt” thế giới với những điệu nhảy Michael Jackson trên đường phố Mỹ. Cuối năm 2012, Hwang Min Woo về Việt Nam đóng vai khách mời trong bộ phim điện ảnh Lọ Lem Sài Gòn.

Bé lai Việt Hàn tới động viên “Psy nhí” mắc u não - 3

Jeon Min Woo

Trong khi đó, Jeon Min Woo năm nay 11 tuổi. Cậu bé người Trung gốc Hàn này được yêu mến qua những bài hát theo phong cách thời trang áo vest, kính đen giống nam ca sỹ Psy. Cha mẹ cậu là người Hàn nhưng định cư tại Trung Quốc. Sau khi nổi tiếng nhờ tham gia chương trình Star King tại Hàn, Jeon Min Woo trở lại Trung Quốc, phát hành album và phát triển sự nghiệp ca hát. Tiếc rằng khi tài năng mới chớm thì cậu bị chẩn đoán mắc chứng bệnh u não, cơ hội sống sót chỉ còn vỏn vẹn 6 tháng.

Hwang Min Woo và Jeon Min Woo có nhiều điểm giống nhau. Cả hai đều cùng tham gia chương trình truyền hình Star King của đài SBS. Jeon Min Woo hơn bé lai Việt Hàn 1 tuổi nhưng tên của cả hai đều giống nhau, chỉ khác họ và được gọi là “Psy nhí”. Thêm một điểm trùng hợp nữa là cả hai cùng thuộc một công ty giải trí quản lý.

Hai “Psy nhí” thân thiết với nhau như bè bạn. Cả hai cũng từng tham gia một vài chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi.

Bé lai Việt Hàn tới động viên “Psy nhí” mắc u não - 4

Hai ngôi sao nhí cùng tên Min Woo và có nhiều điểm chung.

Ban đầu, cha mẹ của Jeon Min Woo không muốn thông báo rộng rãi về bệnh tình của bé. Vì vậy, trong những ngày gần đây, báo giới Hàn Quốc mới được biết đến thông tin cậu bé đang phải điều trị chống lại căn bệnh hiểm nghèo. Gia đình Jeon Min Woo đã tham gia chương trình Curious Stories Y vào ngày 7/11 vừa qua.

Tình cờ xem được chương trình này, bé lai Việt Hàn Hwang Min Woo mới biết về bệnh tình của người bạn lâu ngày không gặp. Cậu ngay lập tức tới thăm và động viên, gửi lời chúc Jeon Min Woo những điều tốt đẹp.

Cha mẹ của "Psy nhí" Jeon Min Woo đã về Hàn Quốc để chữa bệnh cho cậu. Tuy nhiên, sau một thời gian trị xạ hóa chất nhưng chưa có hy vọng, chi phí điều trị đã khiến gia đình cậu gặp nhiều khó khăn. Việc hóa trị đang tạm ngưng nhưng cha mẹ của Jeon Min Woo khẳng định họ không bao giờ từ bỏ hy vọng.

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Tổng hợp theo Daum) (Khám phá)
sự kiện Psy liên tục gây sốt
Báo lỗi nội dung