Ảo thuật gia nhạt nhòa bên Thành Lộc

Nguyễn Phương - thí sinh gây sốt với các màn ảo thuật đường phố trong Vietnam's got talent đã không có được phần trình diễn thành công trong đêm chung kết 1.

Mặc dù không thể phủ nhận sự duyên dáng của Nguyễn Phương khi trình diễn trên sân khấu, nhưng quả thực, tiết mục của anh trong đêm chung kết chưa thực sự ấn tượng. Nó ít nhiều có sự lặp lại so với hai tiết mục mà anh đã thực hiện ở vòng loại và trong vòng bán kết. Không những thế, Nguyễn Phương còn đánh mất cơ hội tỏa sáng vào tay giám khảo Thành Lộc - người mà anh nhờ lên sân khấu hỗ trợ cho phần trình diễn của mình.

Khi mới mời giám khảo Thành Lộc lên sân khấu, Nguyễn Phương đã có ý định tạo ra không khí thoải mái, cởi mở giữa hai bên bằng cách công bố "phát hiện": anh và Thành Lộc đều mặc áo đen. Ngay lập tức, giám khảo Thành Lộc đã chỉnh sửa trang phục và tiết lộ: "Tôi biết hôm nay thế nào mình cũng được lên sân khấu nên đã chọn một bộ trang phục rất đẹp".

Khi Nguyễn Phương yêu cầu Thành Lộc đặt chiếc ly lên đầu, vị giám khảo này đã sờ lên đầu rồi giả bộ lo lắng vì sợ "hư tóc". Câu nói đùa này của Thành Lộc đã khiến khán giả phía dưới cười ồ lên thích thú.

Không những thế, Thành Lộc còn tỏ ra rất "chịu chơi" khi chống tay sẵn sàng để Nguyễn Phương đổ cốc nước trên đầu vào mặt. Vì hành động này, Thành Lộc đã được chàng thí sinh này khen là "người gan dạ nhất trên sân khấu này".

Không chỉ gây cười bởi những câu đối thoại dí dỏm, thú vị, giám khảo Thành Lộc còn có những điệu bộ, cử chỉ, ánh mắt khiến cho phần trình diễn của Nguyễn Phương thêm kịch tích và khiến khán giả thêm hưng phấn.

Video và một số hình ảnh Thành Lộc hỗ trợ phần thi của Nguyễn Phương:

Ảo thuật gia nhạt nhòa bên Thành Lộc - 1

Ảo thuật gia nhạt nhòa bên Thành Lộc - 2

Giám khảo Thành Lộc hỗ trợ phần thi của thí sinh Nguyễn Phương

Ảo thuật gia nhạt nhòa bên Thành Lộc - 3

Ảo thuật gia nhạt nhòa bên Thành Lộc - 4

Ảo thuật gia nhạt nhòa bên Thành Lộc - 5

Ảo thuật gia nhạt nhòa bên Thành Lộc - 6

Thành Lộc sợ "hư tóc" khi đặt cốc nước lên đầu

Ảo thuật gia nhạt nhòa bên Thành Lộc - 7

Ảo thuật gia nhạt nhòa bên Thành Lộc - 8

Ảo thuật gia nhạt nhòa bên Thành Lộc - 9

Khuôn mặt hết sức biểu cảm của Thành Lộc khi hỗ trợ phần thi của thí sinh Nguyễn Phương

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An - Ảnh: Ân Nguyễn
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN