3 lần Mỹ Tâm bị fan “soi” hát sai lời, MV ẩu

Sự kiện: Mỹ Tâm

Gần đây nhất, Mỹ Tâm bị không ít "fan ruột" chê sản phẩm cẩu thả.

Không ít chuyên gia và các nhà quan sát âm nhạc khẳng định Mỹ Tâm là nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp, tên tuổi nằm ở top đầu showbiz Việt. Nữ ca sỹ Đà Nẵng được khán giả nói chung và "fan ruột" yêu mến bởi giọng hát và phong cách trình diễn chuẩn mực.

Chính kỳ vọng quá nhiều này đã gây ra phản ứng ngược khi Mỹ Tâm hát nhạc không như mong đợi của fan.

3 lần Mỹ Tâm bị fan “soi” hát sai lời, MV ẩu - 1

Hình trong MV mới của Mỹ Tâm

Gần đây nhất, MV mới Vì mình còn yêu đã bị khán giả chê kém chất lượng. Đọng lại trong tâm trí người xem là hình ảnh "uốn éo cùng dải lụa", không phù hợp phong cách của Mỹ Tâm.

Phần đông công chúng cho rằng MV được làm cẩu thả, kỳ cục, vội vàng, chất nhạc xưa cũ, không hợp thời và đặc biệt là hình ảnh Mỹ Tâm quá “sến súa”.

"Tôi không thích hình ảnh này của Mỹ Tâm. Xem xong MV chỉ có một cảm giác duy nhất là thất vọng! Không thể nói với lý do là làm tặng fan trước thềm liveshow mà làm một MV cẩu thả, kỳ cục," một khán giả có tên Dinh Hoang cho biết. Người hâm mộ này nói thêm rằng Mỹ Tâm nên làm MV xứng tầm và phù hợp phong cách của cô. 

Trước những bình luận của các fan, đại diện truyền thông của Mỹ Tâm giải thích, thay vì chỉ làm video lyric thì nữ ca sỹ đã chịu khó quay thêm hình ảnh để làm thành một video tặng các fan. Đây không phải MV thông thường nên nữ ca sĩ không đầu tư “khủng”.

MV Vì mình còn yêu của Mỹ Tâm bị nhiều người hâm mộ tranh cãi là cẩu thả

Đây không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm bị khán giả khó tính phê bình. Tháng 3 vừa qua, khi xuất hiện trong liveshow đêm nhạc Trịnh ở Hà Nội và thể hiện ca khúc Hạ trắng không tốt, cô cũng từng bị “dội đá”.

Ngay sau khi Mỹ Tâm bắt đầu phần trình diễn Hạ trắng, khán giả tinh ý đã phát hiện cô hát sai lời 2/3 bài nhạc, khiến các đoạn nhạc trở nên tối nghĩa, gây khó hiểu. Người hâm mộ vốn biết nhạc Trịnh đơn giản về nhạc nhưng rất kỹ về lời. Một câu hát bị xáo trộn sẽ làm hỏng cả ý nghĩa đoạn nhạc.

Mặc dù gặp sự cố nhưng sau khi Mỹ Tâm hoàn thành tiế mục Hạ trắng, khán giả vẫn vỗ tay nhiệt liệt để động viên cô. Mỹ Tâm cũng xúc động và chia sẻ: “Có lẽ Tâm sẽ cố gắng tập nhiều hơn để sau này hát được nhiều bài nhạc Trịnh nữa.”

Không chỉ bị “soi” khi hát nhạc Trịnh, Mỹ Tâm cũng không ít lần bị fan ruột kén chọn để ý và “bắt lỗi” trong các ca khúc tủ của chính mình.

Mỹ Tâm bị người nghe kén nhạc soi lỗi khi hát nhạc Trịnh

Năm 2013, trong một chương trình truyền hình, Mỹ Tâm bị người hâm mộ khó tính soi lỗi “sửa lời” một câu hát trong bài Chuyện như chưa bắt đầu, từ “Như cành hoa đã thôi úa màu” thành “Như cành hoa đã qua bên này”.

Sau này, trong một buổi họp fan, Mỹ Tâm có nhắc lại lý do là vì ở nhà có một cháu thường xuyên “chế” lời bài hát nên cô bị ảnh hưởng. Cô hóm hỉnh chia sẻ, hôm đó đứng trên sân khấu đầy tự tin, phát âm tròn vành rõ chữ và rất… rung cảm cho đến khi “tẽn tò” nhận ra mình đã sai lời. Kể từ đó, Mỹ Tâm đã đặc biệt “nghiêm cấm” các cháu ở nhà “chế” lời bài hát của mình.

3 lần Mỹ Tâm bị fan “soi” hát sai lời, MV ẩu - 2

Mỹ Tâm thi thoảng gặp sự cố nhầm lời các ca khúc ruột

Mỹ Tâm trình diễn trên truyền hình Chuyện như chưa bắt đầu và bị nhầm lời ở phút 11

Mỹ Tâm khéo nói chuyện về sự cố nhầm lời

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Vũ ([Tên nguồn])
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN